แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - breakingnews

หน้า: [1] 2 3 ... 7
1


    เรียกได้ว่าหลังจากห่างหายไปจากข่าวคราวอยู่พักหนึ่งพอกลับมาอีกทีก็กลายเป็นข่าวที่หลายคนพูดถึงสำหรับสาว หวาย ปัญญริสา ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวได้ไปออกรายการแฉ ถึงข่าวลือที่ว่าความสวยที่ได้มานั้นเป็นเพราะศัลยกรรม งานนี้สาวหวายก็ได้ให้สัมภาษณ์ในรายการบางส่วนว่า
   สำหรับเรื่องของการทำศัลยกรรมนั้น ตนเองได้ทำเพียงแค่เรื่องของการเสริมอึ๋มเท่านั้น ส่วนความสวยที่เห็นบนใบหน้านั้น นอกจากทำปากให้ดูอวบอิ่มขึ้นก็ไม่ได้มีส่วนอื่นที่ทำศัลยกรรมเลย ทั้งจมูก คาง หรือตาก็ตาม และเพื่อเป็นการพิสูจน์งานนี้สาวหวาย ถึงกับรวบผมขึ้นเพื่อให้ดูทุกมุมของใบหน้าเลยทีเดียว นอกจากนี้ก็ยังกล้าสาบานเพื่อยืนยันอีกว่า ไม่ได้ทำศัลยกรรมมาจริงๆ   
    เอาเป็นว่างานนี้สุดท้ายแล้วจะเป็นยังไงก็แล้วแต่ แต่ก็ต้องยอมรับเลยว่าความสวยเซ็กซี่ของสาวหวายนั้นฮ็อทจนปรอทแตกเลยทีเดียว

2

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่ทำเอาแฟนๆ หลายคนถึงกับนั่งไม่ติดเลยทีเดียวสำหรับหมาก ปริญ กับแฟนสาว คิมเบอร์ลี่ ที่เมื่อครั้งหวานก็สวีตกันน่าดู แต่เมื่อมีข่าวออกมาว่า แม่ของหนุ่มหมากไม่ปลื้มแฟนสาวอย่าง คิมเบอร์ลี่ เข้า งานนี้ทำเอาหลายคนลุ้นเลยทีเดียวว่าทั้งคู่จะเป็นยังไงต่อไป


แต่ล่าสุดทางหนุ่มหมากก็ได้มีการโพสต์รูปคู่กับสาวคิมเบอร์ลี่รัวๆ เรียกว่าโพสอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว ซึ่งนั้นก็ทำให้แฟนคลับของคู่นี้หลายคนนั่งจิกหมอนอิจฉาในความหวานของทั้งคู่เลยทีเดียว ก็หวังว่ารูปคู่เซ็ทนี้จะช่วยสยบข่าวลือของหนุ่มหมากและสาวคิมเบอร์ลี่ไปได้นะจ๊ะ


3

ถึงแม้จะเป็นคุณมู่ก 2 แล้วก็ตามแต่สำหรับ เอมมี่ แม็กซิมแล้วการทำศัลยกรรมหรือการเสริมอึ๋มเพื่อความสวยงามนั้น ยังเป็นสิ่งเจ้าตัวให้ความสำคัญอยู่ ดังคำกล่าวที่ว่า เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย ซึ่งบรรดาแฟนคลับบคงจะทราบกันดีกับเรื่องราวข่าวคราวที่ไม่ค่อยดีนักสำรับสาวเอมมี่กับหนุ่ฮาวเวิร์ด หวัง ที่เป็นเรื่องเป็นราวจนถึงขั้นฝ่ายชายต้องออกไปอยู่ต่างประเทศกันเลยทีเดียว


แต่ถึงกระนั้นความฮ็อตร้อนแรงจนปรอทแตกของสาวเอมมี่ก็ไม่ได้หมดไปง่ายๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เจ้าตัวไปอัพไซท์หน้าอกมาจาก 400cc เป็น 700cc เรียกได้ว่าใครเห็นต้องน้ำลายหกกันแน่นอน เพราะความใหญ่ขนาดนี้หนุ่มๆ ต้องอยากไปเดินประคองให้เลยทีเดียว ที่แน่ๆ ตอนนี้เอมมี่เลยกลายเป็นขวัญใจของหนุ่ฮาวเวิร์ด หวังอีกรอบเลยทีเดียว ดิ้นไม่หลุดกันเลยละงานนนี้ แต่อย่างไรก็ตามสาวเอมมี่เองก็เคยให้สัมภาษณ์ถึงไซส์หน้าอกที่ใหญ่ขนาดนี้ว่า อาจจะยากในการดูและรักษาและหาชุดชั้นในไปซะหน่อย แต่ก็ไม่เป็นปัญหาใหญ่จนอยากไปลดไซส์หรอกจ้า


4

ต้องยอมรับเลยว่าถึงแม้จะไม่ใช่นักแสดงที่โด่งดังจากละครหรือภาพยนตร์ แต่สำหรับทับทิม มัลลิกา แล้วเธอเป็นพิธิกรที่มีชื่อเสียงมากทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องของพัฒนาความสวยที่สาวทับทิมถูกมองว่าไปทำศัลยกรรมมาจนหน้าเปลี่ยน และสวยมากกว่าเดิมเรียกว่า มาไกลมากทีเดียว


และถึงแม้ว่าทับทิมจะถูกเม้าท์กันอย่างหนาหูว่าไปทำศัลยกรรมเสริมความงามมา ทั้งจมูกคาง หรือส่วนอื่นๆ แต่งานนี้ก็ต้องบอกเลยว่าสาวทัยทิมได้ออกมาแก้ข่าวเรื่องศัลยกรรมไปแล้วว่า เป็นเพราะเริ่มดูแลตัวเองมากขึ้น ใส่ใจกับความสวยงามมากขึ้น และที่ใบหน้าเปลี่ยนเพราะการแต่งหน้าบ้าง พร้อมกับเคยโชว์หลักฐานเรื่องการทำจมูกด้วยการดันปลายจมูกขึ้นโดยไม่ต้องกลัวว่าซิลิโคลนหรือดั้งที่ไปทำมาแตกหัก เพื่อยืนยันว่าความสวยที่ได้มานั้น ธรรมชาติล้วนๆ จ้า งานนนี้ก็ต้องบอกเลยว่าแฟนๆ คงต้องตัดสินกันเอาเองนะว่า สาวทับทิมนั้นมีพัฒนาการความสวยมาจากการศัลยกรรมหรือไม่ ?


5

ถึงแม้ว่าจะเป็นนางเอกหน้าหวานก็ตาม แต่สาว กรีน อัษฎาพร ก็ตัดสินใจที่จะสลัดคราบสาวหวานด้วยการเสริมอึ๋ม ศัลยกรรมหน้าอกให้ดูเป็นสาวเซ็กซี่มากขึ้น ซึ่งในเรื่องนี้สาวกรีน เองก็ได้ออกมาบอกว่าไม่ได้ต้องการเปลี่ยนลุคเป็นสาวเซ็กซี่อะไรมากมายแต่แค่อยากเสริมความมั่นใจให้ตนเองเท่านั้น


อย่างไรก็ตามเมื่อมีนักข่าวถามสาวกรีนไปถึงเรื่องงานถ่ายแบบเซ็กซี่ต่างๆ สาวกรีนก็ได้แต่บอกว่าไม่รับงานถ่ายแบบเซ็กซี่โดยเด็ดขาด เพราะตนเองไม่ได้เป็นสาวที่ขายความเซ็กซี่อยู่แล้ว แถมยังเป็นที่รู้จักมาจากลุคของสาวอารมณ์ขันที่มักจะเล่นตลกๆ มากกว่า เอาเป็นว่าถึงแม้งานนี้จะอัพไซส์เสริมอึ๋มมาแล้วก็ตาม แต่หนุ่มๆ กำไม่ต้องรอคอยดูภาพเซ็กซี่ๆ ของสาวกรีนกันละ เพราะเจ้าตัวคอนเฟิร์มมาแล้วว่าไม่ถ่ายแบบเซ็กซี่แน่นอนจ้า6
สมัยนี้การเรียนการสอนต่างๆ สามารถทำได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นศิลปะ หรือดนตรีต่างๆ เช่นเดียวกับเด็กน้อยคนที่เราพูดถึงในวันนี้ ที่อายุอานามก็ยังน้อยๆ แต่ฝีมือการตีกลองต้องบอกเลยว่าสุดยอดผู้ใหญ่ยังอาย


โดยคลิปดังกล่าวนั้นเป็นคลิปของวงดนตรีวงหนึ่งที่เปิดการแสดงคอนเสิร์ตที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง ซึ่งในขณะที่กำลังจะโชว์เพลง แสงสุดท้าย ของวง Bodyslam ซึ่งงานนี้คนดูก็โฟกัสไปที่มือกลองของวง ที่เป็นเด็กน้อยตัวเล็กนิดเดียว แต่กลับหวดกลองได้ราวกับมือกลองวงร็อคที่ผู้ใหญ่เล่นเลยทีเดียว ส่วนจะเจ๋งขนาดไหน ลองชมคลิปกันเลย

ชมคลิป >>>>  https://www.facebook.com/joapoorclipdetdet/videos/325269091249007/

7

ในวงการบันเทิงบ้านเรานั้น ดาราและพิธีกรที่มีงานอย่างต่อเนื่อง แถมยังเป็นกระแสได้รับความนิยมจากแฟนๆ อยู่มากมายก็คงจะไม่มีใครเกินคนนี้ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา ซึ่งเธอเป็นดีเจที่มีวิวัฒนาการความสยที่มาไกลจนหนุ่มๆ หลายคนตามขายขนมจีบให้อยู่บ่อยๆ


แต่หากติดตามข่าวดีเจต้นหอมมาตลอดนั้น จะทราบว่าเธอคนนี้ได้ผ่านการทำศัลยกรรมมาแล้วหลายครั้ง ซึ่งเจ้าตัวเองก็ยอมรับในเรื่องการทำศัลยกรรมว่า ไม่ได้มีอคติหรืออยากปิดบังแต่อย่างใด เพราะการทำศัลยกรรมเป็นเรื่องยอมรับกันได้ ซึ่งดีเจต้นหอมนั้นก็ได้ทำศัลยกรรมความสวยโดยทำมาหมดทั้ง จมูก คาง และโบท๊อกซ์ เรียกได้ว่ากว่าจะสวยแซ่บมาได้ขนาดนี้เธอต้องผ่านมีดหมอมาหลายครั้งด้วยกัน แต่ถึงกระนั้นผลที่ออกมาก็คือ เธอสวยใส แถมเซ็กซี่อีกด้วยจ้า


8

ชั่วโมงนี้หลายๆ คนมักจะได้ยินเรื่องราวของเพลงที่มีงูออกมากับหญิงสาวหน้าตาดีคนหนึ่ง แต่นอกจากคลิปดังกล่าวแล้ว ยังมีคลิปที่เรียกเสียงฮือฮาอีกคลิปหนึ่ง ซึ่งเป็นเรื่องราวของหนุ่มคนหนึ่งที่กำลังต่อสู้กับงูเขียว (รึเปล่า) ซึ่งดูแล้วต้องบอกเลยว่า ลีลาการสู้งูนั้นยอดเยี่ยมไม่แพ้หมองูตัวจริงเลยทีเดียว

แต่งงานนี้ต้องดูกันยาวๆ ถึงตอนจบ เพราะตอนจบนั้นต้องบอกเลยว่าเสียงหัวเราะได้เป็นอย่างมากทีเดียว ส่วนจะเป็นยังไงนั้นลองไปชมคลิปดังกล่าวกันเลย

ชมคลิป >>> https://www.facebook.com/VDOClip555/videos/1696840947288292/

9

เรียกว่าหลังเปิดตัวคบกันแล้ว หนุ่มศรราม เทพพิทักษ์ ก็ขยันสร้างความหวานให้กับสาว นิโคล เทริโอ อยู่เป็นประจำ จนแฟนคลับของทั้งคู่นั่งจิกหมอนกันทั้งวันทั้งคืน และล่าสุดกับข้อความเบิรธเดย์ที่หนุ่มศรราม โพสให้กับสาวนิโคลนั้น ยิ่งทวีความหวานของทั้งคู่มากขึ้นไปอีก


โดยข้อความนั้นเป็นข้อความที่ศรรามโพสว่า HBD nakrub "nikki" แต่ก็แถมท้ายด้วยแฮชแท็กอีกว่า #mylove ยิ่งสร้างความหวานและเป็นการการันตีความรักของทั้งคู่มากขึ้นไปกว่าเดิม ซึ่งรูปที่หนุ่ศรราม ใช้โพสลงนั้นก็เป็นรูปของนิโคลกับลูกชาย น้องทิกเกอร์ ที่นั่งอยู่ข้างๆ กัน งานนนี้ต้องบอกเลยว่าไม่รักไม่ได้แล้วจริงๆ เพราะหนุ่มศรรามเป็นผู้ชายที่เอาใจใส่และเป็นผู้ชายที่แมนเต็มร้อยรักใครชชอบใครก็กล้าพูดออกสื่อกันตรงๆ นี่แหละจ้า


10

ช่วงนี้ดาราสาวที่มักจะถูกเกาะติดในเรื่องของข่าวคราวคงจะไม่มีใครโดดเด่นไปกว่าดาราสาวคนนี้ แพท ณปภา ที่ยังคงต้องต่อเรื่องของคดีความกันต่อไป แต่นอกเหนือไปจากเรื่องข่าวนั้น แพท เองก็เคยถูกวิพากษ์วิจารณ์ ในเรื่องของการทำศัลยกรรมเพื่ออัพความสวยกันมาแล้ว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเจ้าตัวเองก็ไม่เคยให้ข่าวในเรื่องนี้แต่อย่างใด


หากมองย้อนกลับไปจะเห็นได้ว่า พัฒนาการความสวยของสาวแพท นั้นเพิ่มขึ้นมากทีเดียว เช่นโครงหน้าที่ดูได้รูปและเป็นสัดส่วนมากขึ้น หรือจมูกที่ดูได้รูปและแม้แต่หน้าอกเองก็ดูจะมีความอึ๋ม อัพไซส์ขึ้นมาเช่นกัน แต่ถึงแม้ว่าจะโดนจับผิดกันขนาดไนก็ตาม สาวแพท ก็ไม่ได้ออกมายอมรับหรือปฏิเสธในเรื่องของการทำศัลยกรรมแต่อย่างใด เอาเป็นว่าถ้าทำแล้วไม่เดือดร้อนใครก็ทำไปเถอะจ้า ส่วนคนที่จ้องจับผิดก็เอาเวลาไปทำอย่างอื่นกันบ้างก็จะดีจ้า จะได้วินวินกันทั้งสองฝ่ายเนอะ


11


เรียกว่าหายหน้าไปจากวงการอยู่พักใหญ่สำหรับนักร้องนักแสดงผู้เคยได้ฉายาว่ากระรอกน้อย อ๊อฟ ศุภณัฐ โดยล่าสุดก็ได้กลับมาอีกครั้งแต่สิ่งที่เปลี่ยนไปก็คือ หุ่นที่ล่ำบึกขึ้นกว่าเดิมของหนุ่อ๊อฟนี่แหละ ที่ทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่หลายคนพากันกรี๊ดหนักกว่าเดิมถึงแม้ว่าจะถูกกระแสข่าวถาโถมมากมายว่าตกอับถูกยกเลิกสัญญาและกลายเป็นนักแสดงที่ไร้สังกัด แต่ถึงกระนั้นเจ้าตัวก็ไม่สนใจและเดินหน้าทำสิ่งที่รัก ขนล่าสุดได้ออกซิงเกิ้ลใหม่ซึ่งทำเองทั้งหมด ชื่อเพลง รักน้อยๆ แต่ขอให้นาน นอกจากนี้ก็ยังพาหุ่นล่ำๆ มากระชากใจสาวๆ อีกด้วย เห็นแล้วก็ต้องบอกเลยว่าหนุ่มอ๊อฟ พร้อมกลับมาคืนวงการอีกครั้งแล้วจ้า


12

สำหรับวงการบันเทิงบ้านเรานั้นการทำศัลยกรรมอาจจะยังไม่กลายเป็นที่ยอมรับกันมากเท่าไรนัก แต่ก็มีนดารานักแสดงหลายคนที่ทำศัลยกรรมมาแล้ว ก็กล้ายอมรับอย่างเปิดเผย และไม่คิดว่าการทำศัลยกรรมนั้นเป็นเรื่องผิดหรือเสียหายแต่อย่างใด เช่นเดียวกับนักแสดงสาวหน้าสวยคนนี้ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ที่พัฒนาการความสวยของเธอนั้นเปลี่ยนไปอย่างชัดเจน โดยเฉพาะจมูกที่ได้รูปและสวยขึ้น โดยเจ้าตัวก็ได้บอกกับผู้สื่อข่าวว่า


เรื่องของการทำศัลยกรรมนั้น เอสเธอร์ เองก็ยอมรับว่าที่ดูดีขึ้นและมีความมั่นใจมากขึ้นก็เพราะทำศัลยกรรมจมูกมา โดยจมูกที่เห็นเข้ารูปได้ลักษณะที่โด่งเข้ากับใบหน้านั้น ต้องแก้มาแล้วถึงสองครั้ง และสำหรับครั้งนี้สาวเอสเธอร์เองก็รู้สึกพอใจแล้ว และยังไม่คิดทำศัลยกรรมอะไรเพิ่มเติม ก็ต้องบอกเลยว่าสาวเอสเธอร์นั้นทำจมูกมาได้รูปและสวยดูดีขึ้นมากเลยจริงๆ ไม่เชื่อลองชมภาพก่อนหลังที่เรานำมาประกอบดูสิ


13

กลายเป็นคลิปสุดไวรัลไปแล้วที่เพจ So Yummy ได้นำคลิปการปลูกผลไม้ 2 ชิ้นคือ กล้วยและผลกีวี่เข้าด้วยกัน โดยในคลิปนั้นเป็นทำตามขั้นตอนต่างๆ ตั้งแต่ผ่ากล้วยออกมาส่วนหนึ่งและกีวี่อีกส่วนหนึ่ง จากนั้นจึงนำมาประกับกันแล้วฝังลงในดิน รดน้ำรอวันที่ต้นกีวี่นั้นจะงอกออกมา


โดยคลิปดังกล่าวนั้นเจ้าของคลิปได้ให้นิยามว่าเป็นการสาธิตการปลูกผลไม้แบบไฮบริด ต้องบอกเลยว่าเมื่อปลูกแล้วนำผลไม้ดังกล่าวขึ้นมาผ่าดูก็ต้องพบกับความตกตะลึงกับสิ่งที่เกิดขึ้น เอาเป็นว่าผลจะออกมาเป็นแบบไหน ลองไปชมคลิปนี้กันเลย

ชมคลิป >>> https://www.facebook.com/firstmediasoyummy/videos/1770857949895015/

14

เรียกว่าเคยเป็นข่าวใหญ่โตอยู่พักนึงสำหรับคู่ของ แป้ง อรจิรา กับ นักร้องหนุ่ม แหนม รณเดช ก็เพราะว่าหลังจากที่ฝ่ายหญิงได้เลิกรากับแฟนหนุ่มคนเก่า และได้หนุ่ทแหนม มาดามใจ แฟนๆ ก็เชียร์ให้ความรักของทั้งคู่ไปได้ไกล แต่จนแล้วจนรอด ทั้งสองคนก็ต้องปิดฉากรักลงไปโดยหนุ่มแหนมได้ออกมายอมรับว่า


หลังจากที่คบกันมาได้ 9 เดือน ก็ต้องยุติความสัมพันธ์ในแบบคนรักลงไป แต่ก็ได้ยืนยันว่าไม่ได้มีปัญหามือที่สามหรือทะเลาะอะไรกัน ซึ่งตอนนี้ทั้งสองก็ได้ลดสถานะลงมาเป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้น อย่างไรก็ตามก็มีคนสนิทของทั้งสองคนได้ออกมาให้ความเห็นว่าสิ่งที่ทำให้ทั้งคู่เลิกกันก็เป็นเรื่องของไลฟ์สไตล์ที่ต่างกัน เพราะต่างคนต่างก็ทำงาน จึงไม่ค่อยมีเวลาให้กันมากนัก นับว่าเป็ฯคู่รักอีกหนึ่งคู่ที่ต้องกลายเป็นคู่ร้างรับปีชงกันไปเป็นทีเรียบร้อย


15

หลังจากโด่งดังจากการประกวดรายการ เดอะสตาร์ หนุ่มสิงโต ก็กลายเป็นที่พูดถึงกันอยู่อย่างต่อเนื่อง ก็เพราะว่าหน้าตาที่ดูเปลี่ยนไปเรียกได้ว่าจนหลายคนแทบจะจำไม่ได้ จนทำให้ถูกขาเม้าธ์ลือกันให้สนั่นว่าไปทำศัลยกรรมมา งานนี้ร้อนถึงเจ้าตัวต้องออกมาให้สัมภาษณ์ถึงกรณีดังกล่าวว่า


สำหรับหน้าตาที่เปลี่ยนไปนั้นมีผลมาจากการออกกำลังกาย และทรงผมที่อาจจะดูเปลี่ยนไปบ้างเลยทำให้หน้าของเจ้าตัวน่ะ ดูเปลี่ยนไป แต่ยืนยันเลยว่าไม่ได้ทำศัลยกรรมมาแต่อย่างใด ซึ่งงานนี้แฟนๆ ก็ให้ความเห็นกันว่าเพราะหนุ่มสิงโตดู เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น เข้าสู่วัยที่เรียกว่าขึ้นใบหน้าจึงเปลี่ยนแปลงและเข้าที่ในแบบหนุ่มใหญ่มากขึ้นมากกว่า เอาเป็นว่างานนี้หนุ่มสิงโต เดอะสตาร์จะทำหรือไม่ทำมาก็แล้วแต่ คงต้องใช้วิจารณญาณของแต่ละบุคคลกันแล้ว ส่วนใครที่ยังไม่รู้ว่าหนุ่มสิงโตน่ะเปลี่ยนไปมากขนาดไหน ก็ลองไปดูภาพประกอบกันได้เลยจ้า


หน้า: [1] 2 3 ... 7