แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - aime_clinic

หน้า: [1]
1

ช่วงนี้ ข่าวที่ชาว Bangkokian ผู้ใส่ใจสุขภาพทั้งภายในและภายนอกต้องระวังและตื่นตระหนกเป็นพิเศษ ก็คงหนีไม่พ้น ข่าวมลภาวะทางอากาศ ฝุ่น PM 2.5  ความจริงแล้ว มลพิษทางอากาศ ในเมืองหลวงเป็นสิ่งที่เคยเกิดขึ้นแล้ว เพียงแต่รอบนี้เกิดขึ้นเร็วกว่าปกติและมีช่วงเวลาที่ยาวนานกว่าเดิม 
ว่าแต่ ... ฝุ่น PM 2.5 คืออะไร ?
ฝุ่น PM 2.5  เป็นมลพิษทางอากาศ เพราะฝุ่นนี้มีขนาดขนาดเล็ก ไม่เกิน 2.5 ไมครอน หรือ PM 2.5  หรือเทียบแล้วเล็กกว่า 3% ของเส้นผ่านศูนย์กลางเส้นผมของมนุษย์
 อ่าว แล้วมันเล็กเท่าไหนละเนี่ย ? พูดง่ายๆก็คือ โดยปกติแล้วฝุ่นจะมีน้ำหนักและจะจมสู่พื้นดิน แต่เจ้าฝุ่นตัวนี้มีขนาดเล็กม๊ากกกกก มาก จนลอยในอากาศ  เมื่อฝุ่นพิษพวกนี้ลอยอยู่ในอากาศ ก็ทำให้เราหายใจเข้าไปยังไงล่ะ  หากใครที่มีอาการภูมิแพ้ หรือเป็นโรคที่เกี่ยวข้องกับทางเดินหายใจก็ต้องระวังไว้เป็นอย่างดีเลยล่ะ

วันนี้ ทางเอเม่ ห่วงใยสุขภาพของทุกคน นอกจากการใส่หน้ากากที่เหมาะสมที่จะช่วยป้องกันแล้ว เราก็มีโปรแกรม boost ภูมิคุ้มกัน เพื่อเสริมสร้างให้ภูมิคุ้มกันเราแข็งแรงขึ้น ไม่เจ็บป่วยง่าย เสริมวิตามินให้ร่างกายได้ง่ายๆ
aime booster ตัวยาจะมี 💛สีเหลือง จะช่วยลดอาการอ่อนเพลีย เพิ่มภูมิคุ้มกัน แก้ผิวแพ้ง่าย สำหรับผู้ที่พักผ่อนน้อย ฟื้นฟูร่างกาย และยังบำรุงผิวให้กระจ่างใสอีกด้วย

2

 

‘อั่งเปา ตั้วตั้วไก้’สวัสดีปีใหม่จีน ขอให้ สุขภาพดี สดใส เฮงๆกันทุกคนนะคะ เนื่องในเทศกาลตรุษจีนนี้ สิ่งที่ได้มีอิทธิพลจากวัฒนธรรมจีนสืบต่อกันมาก็คือ โหงวเฮ้ง ซึ่งก็คงเถียงไม่ได้ เพราะหากจะทำอะไรนอกจากจะพึ่งความสามารถแล้วก็ต้องพึ่งฤกษ์พึ่งยามกันหน่อยละ
 วันนี้ก็เลยอยากจะมาแนะนำเคล็ดลับเล็กๆน้อย ในการปรับรูปหน้าให้ดูโหงวเฮ้งดี พร้อมรับทรัพย์ ตรุษจีน 2018 นี้กันเลยค่ะ
จุดแรกที่เห็นได้ชัดก็คือ หน้าผาก ซึ่งจะแสดงถึง สติปัญญา ความสุข ความรุ่งเรือง หน้าผากที่ดี จะต้องมีความโหนกนูน ความกว้างสูงที่เหมาะสม และเรียบเนียน ไร้ริ้วรอยใด ๆ  หากหน้าผากใส ปราศจากริ้วรอย ไม่มีรอย  ถือว่าดี ส่งเสริมให้ประสบความสำเร็จ ไร้อุปสรรค ทางเดินที่ก้าวไปเรียบเนียนแน่นอน

จุดที่สอง  เนินแก้มทั้งสอง แสดงถึง ความรักและคนรอบข้าง  ลักษณะที่ดีคือจะไม่มีร่องแก้ม ไร้ริ้วรอย อิ่มเอิบ เปล่งปลั่ง ดูเต็มอิ่ม นอกจากตำราจีนแล้ว ทางเกาหลีก็จะนิยมทำศัลยกรรม ยกตรงร่องแก้ม เพราะในสมัยก่อน โหงวเฮ้งคนชั้นสูงชาววังตรงร่องแก้มจะเรียบเนียน ไม่มีร่องลึก เพราะฉะนั้น คนเกาหลีเชื่อว่า หากใครมีร่องแก้มแล้วก็จะดูไม่ภูมิฐาน ดูไม่เหมือนคนชั้นสูงนั่นเอง แก้มลักษณะที่ดี จะเต็มอิ่มลากยาวลงไปถึงคาง เป็นลักษณะโหงวเฮ้งคุณหญิงคุณนาย

จุดที่สาม คาง
ตามโหงวเฮ้งเชื่อว่าคางที่ได้รูปกำลังดี ไม่สั้นและหุบจนเกินไปจะช่วยเรียกทรัพย์ได้ ในระยะยาวจะไม่ลำบาก มีเงินใช้ไม่ขาดมือ ซึ่งลักษณะคางที่ดีจะต้องกลมมน ได้รูป ไม่แหลมเป็นกระดูก ไม่แบน จะเป็นคางที่แสดงถึงอำนาจ ความกล้าหาญ กำลังใจที่ดี และการจัดการกับบริวารที่ดีได้ด้วย ในขณะเดียวกันก็จะบ่งบอกถึงความรักความราบรื่นที่ดีได้ด้วย
จุดที่ สี่ ตา ดวงตาเปรียบเสมือนหน้าต่างของหัวใจ หากพูดคุยกับใครก็ต้องมองตาไว้ก่อนอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นบริเวณรอบดวงตาจึงสำคัญมาก หางตาไม่ควรตก ตามตำราหากหางตาเฉียงลง  มักจะมองโลกในแง่ร้าย มักตีตนไปก่อนไข้ ชอบคล้อยตามผู้อื่น
 หางตาเฉียงขึ้น  ตามตำราคือ เป็นคนคล่องแคล่ว ว่องไว ช่างคิดช่างค้น เหมาะที่จะทำธุรกิจประสานงาน แต่จะเจ้ากี้เจ้าการผิวพรรณ เพื่อเสริม โชคลาภ  ผิวพรรณที่ดี ก็จะช่วยในเรื่องเสริมทรัพย์เช่นกัน ผิวพรรณที่ดีต้องชุ่มชื้น ไม่ขาดน้ำ ไม่มีรอยเหี่ยวย่น เนียนใส ไร้ฝากระ ผิวควรจะเนียนละเอียด ซึ่งผิวที่ดีไม่ได้หมายถึงสีผิว ไม่จำเป็นต้องขาว หากมีผิวขาว แต่ไม่เนียน ตามตำราคือชีวิตอาจลำบาก ได้
รูปหน้า หรือกรอบหน้าก็ควรจะเรียว ได้รูป ผู้หญิงที่มีรูปหน้ารูปไข่ จะเป็นเครื่องหมายแสดงว่า  เป็นคนใจเย็น  มีใจกรุณาต่อคนทั่วไปมีมีความคิด  มีคติธรรมประจำใจ  เป็นคนที่อนาคตจะมีแต่ความสุขราบรื่น  เป็นที่รักใคร่ของสามี และเป็นที่รักใคร่ต่อผู้พบเห็น
รูปหน้าหรือกรอบหน้า ควรจะเต่งตึง ไม่หย่อนคล้อย
ซึ่งหากใครกังวล ต้องการปรับรูปหน้า แต่ไม่อยากเจ็บตัวมาก ไม่ต้องผ่าตัด ใช้เวลาไม่นาน เห็นผลเร็ว คงอยู่นาน และที่สำคัญมาก คือ ปลอดภัย !

ก็สามารถยกกระชับใบหน้าได้ด้วยการร้อยไหม ซึ่งการร้อยไหมจะช่วย
ยกกระชับ ลดริ้วรอย บริเวณหน้าผากให้เต่งตึง สดใส ดูอ่อนวัย
ยกกระชับ บริเวณร่องแก้ม ไม่ให้แก้มห้อย หย่อนคล้อย ลดร่องแก้ม และร่องมุมปาก
ปรับรูปหน้า กรอบหน้า ไร้เหนียง ให้เข้ารูป วีเชพ
กำจัดเหนียงใต้คาง ผิวหนังหย่อนคล้อย คาง 2 ชั้น
ยกคิ้ว ยกหางตา  กำจัดริ้วรอยบริเวณรอบดวงตา ให้ดูเปล่งประกาย
นอกจากนี้ ยังสามารถกระชับตรงบริเวณลำคอ หรือปลายจมูกได้อีกด้วย
 

นอกจากการดูแลตัวเองเพื่อโชคลาภแล้ว เมื่อเราดูดีก็ช่วยเสริมความมั่นใจ ทำให้ทำอะไรก็ราบรื่น ไร้อุปสรรคไปได้ นอกจากจะสวยจากภายนอกแล้ว การสวยตั้งแต่ภายในก็ทำให้เราดูดี อิ่มเอิบได้เช่นกัน  อย่าลืมดูแลตัวเองทั้งจากภายนอกและภายในกันนะคะ


3
คนมีความรัก มักจะดูเด็กลงไปนิดนึง .. แต่หากใครอยากหน้าเด็กเลย ไม่ต้องรอใครมารัก ก็รักตัวเองได้ง่ายๆ แค่เสริมความงามให้กับตัวเอง ซึ่งในปัจจุบันมีเทคโนโลยีและนวัตกรรมหลากหลายมากที่ชะลอริ้วรอยให้กับเรา หรือแก้ไขจุดบกพร่องบนใบหน้า แต่สิ่งที่ทุกคนได้ยินบ่อยๆ คงหนีไม่พ้น การร้อยไหม
การร้อยไหม คือ เทคนิคในการยกกระชับใบหน้าให้เต่งตึง ดูอ่อนเยากว่าอายุ  ฟื้นฟูสภาพผิว ลดริ้วรอย ด้วยไหมละลายโดย ทำให้ไม่ต้องเจ็บมากเพราะไม่มีการผ่าตัด  จึงทำให้ไม่ต้องพักฟื้น นอกจากนี้ยังใช้ในการปรับรูปหน้าให้เรียว กระชับขึ้น

การร้อยไหมเป็นนวัตกรรมที่ปลอดภัย และมีมานานแล้ว และมีต้นกำเนิดมาจากเกาหลี  ใช้เวลาในการทำไม่นานและ หลังทำก็จะเห็นผลได้ทันที
ซึ่งทางเอเม่คลินิก มีโปรแกรมร้อยไหมกุหลาบ ต้อนรับวาเลนไทน์มาบอกต่อกันล่ะ

ไหมกุหลาบ คืออะไร ที่เรียกว่าไหมกุหลาบเพราะตัวไหมมีลักษณะ คล้ายกุหลาบนั่นเอง คือ มีเงี่ยงโผล่ออกมารอบไหมเหมือนหนามกุหลาบ ไหมกุหลาบ ดีและต่างกว่าไหมอื่น อย่างไร? ไหมจะเส้นใหญ่กว่า เงี่ยงลึกกว่า ซึ่งจะทำให้ดึงหน้าได้มีประสิทธิภาพดีมากขึ้น เทียบเท่ากับ การทำ baby face หน้าเด็ก  และเมื่อไหมถูกร้อยลงไปใต้ชั้นผิวหนัง จะเกิดการยกกระชับผิวหน้าไม่ให้หย่อนคล้อย เพราะตัวเงี่ยงของไหมกุหลาบจะช่วยพยุง
หลังทำก็จะเห็นผลได้ทันที และคงสภาพอยู่ได้นานถึง 2 ปี แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเราเองด้วยนะ

จุดที่เหมาะกับการร้อยไหม

•   หางตาที่หย่อนลง
•   คิ้วที่ตก
•   ร่องแก้ม แก้มย้อย
•   ใต้คาง เหนียง
•   หน้าผาก
•   ทำให้หน้าเข้ารูป เรียว วีเชพ
•   ริ้วรอยร่องลึกต่างๆ

การร้อยไหมเป็นทางเลือกที่แนะนำ แต่ควรพิจารณาคลินิกและคุณหมอที่ไว้ใจได้ เพื่อจะได้สวยแบบปลอดภัย หน้าเด็กไปไหนใครก็ไม่เรียกป้าแน่นอน

4

 
ปัจจุบัน ผิวหน้าเราต้องเจอกับมลภาวะ สิ่งสกปรกมากมาย ทั้งจากฝุ่นละออง ควันรถยนต์ หรือแสงแดดที่จะทำลายผิวและสะสมอยู่ในใต้ชั้นผิวหน้าของเรา ซึ่งสิ่งเหล่านี้ก่อให้เกิดสิว ฝ้า กระได้
หรือหากใครมีผิวหน้าที่ขาวอยู่แล้วแต่ดูไม่สดใส ดูซีดเซียว ไม่เปล่งประกาย
ทางเอเม่ ขอแนะนำโปรแกรม AURA FACIAL BRIGHTENING PROGRAM  ซึ่งจะช่วยให้ผิวหน้าเปล่งประกาย สดใสกว่าที่เคย ดูมีออร่ามาแต่ไกล  เพราะโปรแกรมนี้จะทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึกด้วยเครื่องมือ เพื่อให้ผิวหน้าสะอาดเกลี้ยงเกลา พร้อมรับวิตามินสูตร intensive ต่อผิวที่จะใช้เครื่องผลักเข้าไปในชั้นผิวให้ผิวขาวใส ออร่า และมี 3  เสต็ปง่ายๆ  ดังนี้
Step 1 OXYGEN JET PEEL 
เพื่อทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกและหมดจดยิ่งขึ้น ทาง Aime จะใช้เครื่องมือ OXYGEN JET PEEL   ที่จะผลัดเซลล์ผิวด้วยแรงดันน้ำ และอากาศ ซึ่งวิธีนี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิวและสิ่งสกปรกออกไปได้เป็นอย่างดี
 

Step 2 Meso No needle ขั้นต้อนนี้ก็จะเป็นการผลักวิตามินสูตรเข้มข้นที่เหมาะกับผิว เข้าไปในชั้นผิว โดยวิธี Mesotherapy ไม่ใช้เข็ม ซึ่งเป็นวิธีที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพกว่าปกติ ไม่เจ็บตัวและไม่ทำให้ผิวบอบช้ำ
 

Step 3  Mask  Gold  ทองคำ เมื่อผิวได้รับวิตามินแล้ว ก็จะเข้าสู่ เสต็ปที่มาส์กเพื่อเพิ่มความผ่อนคลายให้ผิวหน้า และมาส์กทองคำจะช่วยเผยผิว ให้ผิวเปล่ง ประกาย  ชุ่มชื้น คุณสมบัติของทองคำ จะช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบ และลดริ้วรอยบนใบหน้า

 
แค่ 3 เสต็ปง่ายๆ ก็ทำให้ผิวหน้ากลับมา Blink Bright Aura ได้กว่าที่เคย
หากเรามีผิวหน้าที่เปล่งประกาย ก็จะช่วยเสริมความมั่นใจทำอะไรปังแน่นอน

5
 


ผิวพรรณสุขภาพดีที่แท้ทรู ไม่เพียงแค่บำรุงจากภายนอกเท่านั้น ถ้าจะให้เพอร์เฟ็คท์จริงๆก็ต้องบำรุงตั้งแต่ภายในกันเลยทีเดียว ทุกวันนี้ ผิวและร่างกายเราเจอมลภาวะได้ง่ายมาก  ทั้ง ฝุ่น ควัน แสงแดด ก็ทำให้ผิวหมองคล้ำ แห้งไปได้ง่ายๆ นอกจากนี้ ยังรวมไปถึงการพักผ่อนน้อย และการขาดวิตามิน ก็ทำให้ผิวดูไม่สดใสได้อีกด้วย
หากเราได้รับการบำรุงจากภายในแล้ว ผิวย่อมกระจ่างใส ดูดี เปล่งปลั่งขึ้นได้แน่นอน
ซึ่งทางเอเม่ มีโปรแกรมให้อาหารผิว เพื่อให้ผิวเปล่งประกายถึง 3 สูตรด้วยกัน
 โปรแกรมแรก Aime Snow white Plus เป็นสีชมพูเข้ม สูตรเข้มข้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวขาวเปล่งปลั่งอย่างมีประกาย บำรุงให้ผิวขาวนุ่มใส กระชับเต่งตึง ลดเลือนจุดด่างดำ
 Aime Aura white Plus สีชมพูอ่อนๆ คิวท์ๆ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผิวสวยแบบธรรมชาติ สูตรอ่อนโยนเพื่อผิวกระจ่างใสอมชมพู ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า ออร่า ตัวนี้ก็จะทำให้ผิวดูมีออร่า ดูสุขภาพดี โดดเด่นมาแต่ไกล

 ตัวทีสาม Aime Booster สีเหลือง  หากใครที่ผิวอ่อนแอแพ้ง่าย  ก็ไม่ต้องกังวลไป มีตัวยาที่เน้นในเรื่องเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง นอกจากนี้ยังเน้นเรื่องสุขภาพ ใครที่มีอาการอ่อนเพลีย พักผ่อนน้อย ตัวนี้ก็สามารถช่วย boost ได้ดีทีเดียว 
หากใครอย่างมีผิวพรรณที่ดี ดูโดดเด่นมาแต่ไกล ก็สามารถเพิ่มวิตามินให้กับผิวได้ง่ายๆ
แต่อย่างไรก็ตาม การบำรุงต้องมีการทำอย่างต่อเนื่อง ตามความเหมาะสมของคนไข้และความเห็นของคุณหมอ
สามารถเข้ามาปรึกษาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อให้ได้รับการบำรุงอย่างปลอดภัยได้ที่ ที่ เอเม่คลินิคค่ะ

.

6
คนโสด 2018 ฟังทางนี้ ไม่ต้องไปบนบานหรือบินไปไกลถึงฮ่องกงเพื่อไหว้ขอเนื้อคู่ ก็สามารถเพิ่มเสน่ห์ได้ง่ายๆ แค่มีลักยิ้ม !
การมีลักยิ้ม นอกจากจะเป็นจุดเด่นบนใบหน้า ทำให้หน้าดูหวานขึ้น ดูมีอะไรแล้ว
ตามโหงวเฮ้ง ความเชื่อตั้งแต่นานมาแล้ว เค้ายังเชื่อกันอีกว่า คนที่มีลักยิ้ม จะมีชีวิตรักที่หวานหอม มีโอกาสเจอเนื้อคู่ที่แท้จริงที่เกื้อหนุนชีวิตกัน   เซย์บายกับคำว่านกไปได้เลย โนโนอกหักรักคุดจ้า
ตามความเชื่อแล้ว เค้ายังว่ากันว่า หากเป็นชายก็จะเจอผู้หญิงแสนดีสวยน่ารักตะมุตะมิ ช่างเอาอกเอาใจ เอาใจใส่  หากเป็นหญิงแล้วไซร้ก็จะเจอ ผู้ชายสายเปย์  ดูมีภูมิฐาน
นอกจากนี้ยังเชื่อกันอีกว่า คนมีลักยิ้มจะโชคดี เจอแต่สิ่งดีๆ ทำอะไรเฮงๆ
การมีลักยิ้ม เป็นจุดเด่นอย่าง ทำให้เสริมเสน่ห์ เดี๋ยวนี้ การเสริมลักยิ้ม ก็ไม่ใช่เรื่องยาก เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนที่ต้องการเพิ่มเอกลักษณ์บนใบหน้าให้แก่ตัวเอง  แต่หากใครไม่มีลักยิ้ม และไม่อยากเสริม ก็ไม่ต้องน้อยใจไป เรายังสามารถยิ้มหวานๆ เพื่อเป็นเสน่ห์แก่ผู้พบเห็น หรือดูแลตัวเองในดูดีในแบบของเราได้ง่ายๆ อยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการดูแลจากทั้งภายใน เติมวิตามินให้ผิว หรือภายนอก เช่น ผิวพรรณ ให้ดูสดใส ทานอาหารที่ดี ออกกำลังกายสม่ำเสมอแค่เท่านี้ แล้วก็ ยิ้มหวานๆ ใครๆก็ชอบคนสดใส ยิ้มสวย ใช่ไหมละ
หากใครยิ้มบ่อยๆ ก็อาจจะถูกตกหลุมรักได้ง่ายแบบไม่ทันตั้งตัว ไม่ทันเตรียมใจได้เลย

7

 
นอนดึก ตื่นเช้ามา หน้าตาดูไม่สดใส รอยคล้ำใต้ตาก็เห็นชัด อายครีมแพงแสนแพงที่เค้ารีวิวก็ลองมาหมดแล้ว ยังไม่ดีขึ้น .. ทำยังไงดีละเนี่ย ? ก่อนอื่น รอยคล้ำใต้ตาเกิดจากอะไรได้บ้างนะ .. รอยคล้ำใต้ตาได้จากหลายสาเหตุทั้งอ่อนเพลีย เครียด  ภูมิแพ้ แสงแดด รวมไปถึง วัยที่เพิ่มขึ้น ทำให้สูญเสียคอลลาเจนไป ตาเลยเกิดรอยคล้ำ ดูหน้าเหนื่อยเหมือนง่วงนอน หรือดูไม่อ่อนวัย
  แต่ !! …. ไม่ต้องกังวลไปนะคะ เอเม่คลินิกช่วยคุณได้ ด้วยนวัตกรรมใหม่ ที่เรียกว่า Hifu หรือ Ultherapy HIFU Lift  จะช่วยลดความหมองคล้ำรอบดวงตา ยกกระชับทำให้ดวงตาใสปิ๊ง ดูอ่อนวัยขึ้นได้เลยทีเดียว
เอ ว่าแต่ Hifu เนี่ยคืออะไรกันน้า แล้วช่วยอะไรได้บ้าง มาดูกันค่ะ
Hifu หรือ Ultherapy HIFU Lift   เนี่ยก็คือการใช้ พลังงานคลื่นเสียง Ultrasound ที่มีความถี่และความร้อนสูงถึง 40 C ทำให้เข้าไปยังชั้นผิวหนังได้ลึกม๊าก มาก ไปยังชั้นไขมันทำให้ความร้อนไปละลายไขมันได้ นอกจากนี้ ไม่พอ ยังไปช่วยกระตุ้นผิวในการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ได้อีก นอกจากจะช่วยกำจัดไขมันส่วนเกิน ยังช่วยเติมเต็มคอลลาเจนได้อีก
เป็นยังไงละคะ ประโยชน์จัดเต็มขนาดนี้ ที่สำคัญที่สุด คือ ไม่เจ็บ ไม่ต้องใช้เข็ม ทำเสร็จแล้วไม่มีรอยไหม้ ไปเดินเล่นต่อได้สบายๆเลย
 

หากใครที่อยากสวยแต่กลัวเข็ม กลัวเจ็บ ไม่ต้องกังวลเรื่องการดูแลหลังทำ แนะนำ การทำ Hifu เลย ทำปุ๊บ สวยปั๊บ  เปลี่ยนคุณให้เป็นคนใหม่ได้ในพริบตา

8

 
อันนั้น ก็ดูน่าอร่อย อันนี้ก็น่าอร่อย .. เพื่อนคนนั้น คนนี้ก็ไปเช็คอินร้านอาหารเด็ด ๆ ไม่ก็แชร์เพจรีวิวอาหาร ขนมหวานน่าทานอะไรเบอร์นี้  โอย อยากทานไปหมด….. แต่รู้กันไหมว่าอาหารบางอย่าง กินแล้ว เร่งความแก่ ได้ด้วยนะเนี่ย ! ตกใจละสิ มีอะไรบ้าง มาดูกัน
อย่างแรกเลย ก็หนีไม่พ้น อาหารทอด
หื้ม ของทอดนี่กินบ่อยเลย อร่อยด้วย ทำไม ไม่ดีล่ะ ก็เพราะอาหารทอดมีปริมาณไขมันสูง ทำให้น้ำหนักขึ้น ไม่พอ ทำลายคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนัง เมื่อคอลลาเจนหายไป ผิวเราก็จะไม่เต่งตึง ไม่กระชับ หย่อนย้อย แล้วดูแก่กว่าวัยได้นั่นเอง
ของหวานทั้งหลาย
ความหวาน นอกจากจะเพิ่มน้ำตาลในเลือดสูง เพิ่มสารเร่งแก่ น้ำตาลจะทำให้เซลล์ผิวเสื่อม ผิวขาดคอลลาเจน เพื่อความสดใสเปล่งปลั่ง ผิวหนังจึงเหี่ยวย่น และขาดความยืดหยุ่นนั่นเอง
ขนมหวานเป็นสิ่งที่สาวๆ ขาดไม่ได้ จะงดไม่ได้ แต่ควรทานให้พอดี ไม่ควรทาน น้ำตาล เกิน 6 ช้อนชาต่อวัน
ต่อไป แอลกอฮอล์  คาเฟอีน
แอลกอฮอล์ ทำให้ผิวขาดน้ำ เมื่อผิวขาดน้ำ ก็จะแห้ง   แอลกอฮอลล์ขึ้นชื่ออยู่แล้วว่าไม่ดีต่อตับ ซึ่งตับของเรา จะ ทำหน้าที่กำจัดของเสียออกจากร่างกาย เมื่อร่างกายไม่สามารถขับของเสียออกไปได้ ผิวเราก็จะไม่สดใส ดูหมองคล้ำ ดูแก่กว่าควรนั่นเอง
นอกจากนี้ยังมี อาหารไขมันสูง อาหารปิ้งย่าง
อาหารเหล่านี้ทำให้เกิดสารอนุมูลอิสระ  ปกติร่างกายเรามีสารยับยั้งสารอนุมูลอิสระ แต่เมื่อทานอาหารพวกนี้สารเหล่านี้ก็จะลดลง ทำให้ความสามารถ ในการสร้างคอลลาเจน และอิลาสตินลดลง คอลลาเจนและ อิลาสตินเป็นโครงสร้างหลักที่ทำหน้าที่ให้ผิวเต่งตึงยืดหยุ่นในชั้นผิว เมื่อปริมาณคอลลาเจนและอิลาสตินไม่เพียงพอจึงทำให้ผิวเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น

นอกจากสวยจากภายในโดยการทานอาหารที่มีประโยชน์ หรือควบคุมอาหารให้พอดี  ตอนนี้เรายังสามารถสร้างความสวยทั้งจากภายนอกได้ สามารถมาขอคำปรึกษาเพิ่มเติมกับทางเอเม่ได้เลย ให้คำปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย
หากใครอยากหน้าเด็ก เดี๋ยวนี้เราสามารถ เติม collagen , ฉีดฟิลเลอร์หรือร้อยไหมเต็มเต็ม หรือจะ โบท็อกซ์ลดรอยและยกกระชับ
นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมทรีทเมนต์เพื่อให้หน้าดูอ่อนเยาว์เสมอ  สามารถมาดูเพิ่มเติมหรือสอบ ถาม โปรแกรมต่างๆเพิ่มเติม ที่เอเม่คลินิกได้เลย

9


ขาดอะไรก็ขาดได้ ขาดมือถือขาด wifi อยู่ไม่ได้จริงๆ นะเออ .. ปัญหาของชาวยุคนี้ ต้องยอมรับว่า มือถือเป็นส่วนนึงของชีวิตเราไปแล้วล่ะสิ แต่ ใครจะรู้ไหมว่า เล่นมือถือ มากๆก็เกิดโรคได้นะ เออ ....
เคยได้ยินโรคนี้กันไหม โรคนี้ก็มีด้วยหรอ   โรค  work & smartphone syndrome หรืออีกชื่อคือ โรคกล้ามเนื้อคอหดเกร็ง
นอกจากการเล่นมือถือแล้ว การทำงานก็เกิดอาการได้เหมือนกัน ทำให้ กระดูกคอเสื่อม ปวดคอ ปวดบ่า จากการก้มหน้ามาก หน้าจอไม่อยู่ระดับสายตา ทำให้เป็นโรคประจำตัวไปจนแก่เลย

อาการเป็นอย่างไรน่ะหรอ .. ก็จะมีอาการ ปวดไล่ คอ  คลำได้เป็นก้อนๆแข็งๆ กดทีนี่ปวดจี๊ดดดดด ร้าวไปทั้งตัวเลยทีเดียว บางทีก็มีอาการคล้ายเหน็บชา ปวดเมื่อย อ้อนล้า ปวดข้อมือ ปวดนิ้วมือ และปวดหลัง  อาการอาจจะเป็นๆหาย ๆ แต่รู้ไหมว่า หากปล่อยเรื้อรัง อาจเป็นอัมพาตได้เลย ! น่ากลัวมากเลยนะเนี่ย เพราะ หากเป็นนาน 5-10 ปี อาจพบภาวะของหมอนรองกระดูกคอเสื่อม (Cervical Spondylosis) ร่วมด้วย
แต่วันนี้ทางเอเม่ มีวิธีช่วยบรรเทา มาบอกต่อกันล่ะ นอกจากนวดกดจุดแล้ว ยังสามารถฝังเข็มได้ด้วยนะ
การฝังเข็ม  (Acupuncture )เป็น การแพทย์แผนทางเลือก ตามแนวทางของแพทย์แผนจีนที่สืบทอดมายาวนานกว่า 4000 ปีเลยทีเดียว การฝังเข็มจะเป็นการฝังเข็มคือการแทงเข็มลงไปบนจุดตามร่างกาย เพื่อปรับสมดุลทั้งลมปราณและการไหลเวียนของเลือดลมของร่างกายเรา
แต่อย่างไรก็ตาม การฝังเข็มควรทำอย่างต่อเนื่อง ตามความเหมาะสมของอาการของโรค ตามคำแนะนำของคุณหมอ ซึ่งที่เอเม่คลินิก คุณหมอโจ้ แพทย์แผนจีนผู้เชี่ยวชาญจากเอเม่คลินิก จะเป็นผู้ให้คำแนะนำและทำการรักษาแก่คนไข้
   
การฝังเข็มนั้นใช้เวลาแค่ 30-40 นาที โปรแกรมฝังเข็มของเอเม่คลินิกนั้น จะไม่จำกัดจำนวนเข็ม  ใช้เวลาไม่นาน ขณะฝังอาจรู้สึกหน่วงๆบ้าง เพราะมีการกระตุ้นไฟฟ้า แต่ เมื่อฝังเสร็จจะรู้สึกโล่งสบาย เพราะ เลือดลมของเราไหลเวียนดีขึ้น  เป็นการรักษาทางเลือกที่ปลอดภัย ใช้เวลาไม่นาน และยังผ่อนคลายอีกด้วย

 โรค  work & smartphone syndrome  เกิดขึ้นได้กับคนทุกเพศ ทุกวัย ไม่ใช่เฉพาะเด็กรุ่นใหม่ แต่ทุกวันนี้ คุณปู่คุณย่าคุณตาคุณยายพี่ป้าน้าอาทั้งหลาย เดี๋ยวนี้ ก็อินเทรนด์เล่นสมาร์ทโฟนยิ่งกว่าวัยรุ่นซะอีก คอยสังเกตอาการของเราและคนรอบข้างแล้วแนะนำให้รีบมารักษากันนะ   

10
Aime Clinic เป็นคลินิกศัลยกรรม เสริมความงามครบวงจร   ในคอนเซปท์ สวยสร้างได้ (Beauty creativity) ให้คำปรึกษาไม่มีค่าใช้จ่ายโดยทีมแพทย์คุณภาพปังๆ แล้วไม่พอ ตอนนี้เอเม่มี อยู่ ถึง 5สาขาเลยนะ ทั้งที่ ห้วยขวาง ,ราชพฤกษ์,จ.เพชรบุรี เเละจ.จันทบุรี และ อุดรธานี
เอ ... แล้วทำไมถึงต้องเลือก Aime Clinic กันนะ  ? สงสัยละซี้  .. มาดูกันเลย

ให้คำปรึกษาฟรี การบริการที่ดีเยี่ยม
 

ก็มีแต่ใจให้ไป ไม่คิดอะไร .. แค่อยากให้เธอเข้าใจ และลองรับดู ... ทำไมร้องเพลงนี้น่ะหรอ ก็เพราะ Aime มาจาก ภาษาฝรั่งเศส ซึ่งแปลว่า ความรัก หรือที่รัก เพราะฉะนั้น อย่างแรกเลยที่ เอเม่คลินิกจะให้คุณก็คือความรัก ความใส่ใจที่ให้ลูกค้า ทั้งก่อน รวมไปถึงหลังบริการ เพราะฉะนั้นไม่ต้องกลัวเลยหากเข้ามารับบริการที่เอเม่คลินิกแล้ว ภายหลังภารรับบริการคุณก็จะได้รับการดูแลด้วย  เป็นยังไงล่ะ ได้ใจไปเต็มๆเลยใช่ไม๊ละ นอกจากนี้ รับประกันเลย  หากเสริมจมูกกับทางเอเม่ ก็จะรับประกัน 6 เดือน หรือฉีดโบท็อกซ์ ก็รับประกันการเห็นผล
ที่สำคัญ คุณหมอผู้เชี่ยวชาญของเราให้คำปรึกษา ไม่มีค่าใช้จ่าย ใส่ใจต่อคนไข้เป็น case by case เพื่อที่จะให้คนที่เข้ามารับบริการของเรา รู้สึกมั่นใจ ได้รับความสวย ความรู้สึกดี รู้สึกรักตัวเองมากขึ้น รวมไปถึงเป็นที่รักของคนอื่นๆ ด้วย ว้าว สวยทั้งจากภายในและภายนอก กันเลยทีเดียว
สวยสร้างได้  Beauty creativity
หากคุณมีปัญหากังวลใจ อยากสวย อยากดูดีขึ้น  ที่เอเม่ เป็นคลินิกเสริมความงามครบวงจร ความสวยสามารถสร้างกันได้ ตอนนี้กันเลย ไม่ต้องรอชาติหน้า แค่คุณมาที่เอเม่คลินิก มีโปรแกรมเสริมความสวยให้เลือก ทั้งด้าน ผิวพรรณ ปรับรูปหน้า ศัลยกรรม และ สุขภาพ และสปา เช่น แพทย์แผนจีน นวดบำบัด หรือฝังเข็ม  พร้อมคำปรึกษาที่ตรงไปตรงมาจากคุณหมอผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้ตรงกับความต้องการและความเหมาะสมของคนไข้

ราคา สมเหตุสมผล 

โปรแกรมของเอเม่ จัดทำเพื่อให้เข้าถึงได้ทุกคน ด้วยราคาที่สมเหตุสมผล อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ เพื่อให้ลูกค้าสวยได้เต็มที่ไม่มีกั๊ก ราคาไม่โอเวอร์ มาเต็มทั้งคุณภาพ ราคาก็ดีแบบนี้ รอช้าได้ไง
ปลอดภัย   เชื่อถือได้ 
ทางเอเม่คลินิก เป็นคลินิกที่ได้มาตรฐาน รับการรักษาจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ตัวยาที่ใช้ได้มาตรฐาน ผ่าน อย ทุกตั ว  ไม่มีการแอบหิ้วเข้ามาหรือเป็นของปลอมแน่นอน  ไม่ต้องกังวลเลย และ ไม่โกงยูนิตกับคนไข้ เพราะเราไม่จำกัดยูนิต รับประกันการเห็นผลอยู่แล้ว อื้อหือ  สวยแบบไม่เสี่ยง
เทคโนโลยีอัพเดท  นวัตกรรมใหม่
 
 เพื่อให้ตามทันยุคดิจิตอลที่หมุนไปไว รวดเร็วแบบ สตอรี่บนอินสตาแกรมแบบนี้ ทางเอเม่ จะสรรหานวัตกรรมใหม่ๆเข้ามาเสมอ เพื่อเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคนไข้ อย่างเช่น hifu ที่เป็นนวัตกรรมในการยกกระชับ หากใครกลัวเข็มกลัวเจ็บ ตัวนี้จะไม่ช้ำ ไม่บวม ทำแป๊ปเดียว สวยเสร็จแล้ว ไปเดินเล่นต่อได้สบายๆ เลย ไม่ต้องพักฟื้น

สะดวกสบาย เดินทางง่าย ทั่วถึง

 
ตอนนี้ เอเม่มี อยู่  5สาขาแล้วนะจ้า   ห้วยขวาง ,ราชพฤกษ์,จ.เพชรบุรี เเละจ.จันทบุรี และ อุดรธานี นอกจากนั้นยังเปิดบริการถึง ตี 2 อีกด้วย  เหมาะกับไลฟสไตล์คนรุ่นใหม่สุด  ใครที่กลางวันทำงานยุ่งๆ ก็สามารถมารับบริการ ในช่วงค่ำๆ หลังเลิกงานได้เต็มที่เลย
รู้อย่างงี้แล้ว ก็แวะมาเยี่ยมเยียน เข้ามาเอเม่คลินิกได้เลยค่ะ เดินเข้ามาคุยๆกันได้ เอเม่คลินิกยินดีต้อนรับเสมอ.


 

11

ขาดอะไรก็ขาดได้ ขาดมือถือขาด wifi อยู่ไม่ได้จริงๆ นะเออ .. ปัญหาของชาวยุคนี้ ต้องยอมรับว่า มือถือเป็นส่วนนึงของชีวิตเราไปแล้วล่ะสิ แต่ ใครจะรู้ไหมว่า เล่นมือถือ มากๆก็เกิดโรคได้นะ เออ ....
เคยได้ยินโรคนี้กันไหม โรคนี้ก็มีด้วยหรอ   โรค  work & smartphone syndrome หรืออีกชื่อคือ โรคกล้ามเนื้อคอหดเกร็ง
นอกจากการเล่นมือถือแล้ว การทำงานก็เกิดอาการได้เหมือนกัน ทำให้ กระดูกคอเสื่อม ปวดคอ ปวดบ่า จากการก้มหน้ามาก หน้าจอไม่อยู่ระดับสายตา ทำให้เป็นโรคประจำตัวไปจนแก่เลย

อาการเป็นอย่างไรน่ะหรอ .. ก็จะมีอาการ ปวดไล่ คอ  คลำได้เป็นก้อนๆแข็งๆ กดทีนี่ปวดจี๊ดดดดด ร้าวไปทั้งตัวเลยทีเดียว บางทีก็มีอาการคล้ายเหน็บชา ปวดเมื่อย อ้อนล้า ปวดข้อมือ ปวดนิ้วมือ และปวดหลัง  อาการอาจจะเป็นๆหาย ๆ แต่รู้ไหมว่า หากปล่อยเรื้อรัง อาจเป็นอัมพาตได้เลย ! น่ากลัวมากเลยนะเนี่ย เพราะ หากเป็นนาน 5-10 ปี อาจพบภาวะของหมอนรองกระดูกคอเสื่อม (Cervical Spondylosis) ร่วมด้วย
แต่วันนี้ทางเอเม่ มีวิธีช่วยบรรเทา มาบอกต่อกันล่ะ นอกจากนวดกดจุดแล้ว ยังสามารถฝังเข็มได้ด้วยนะ
การฝังเข็ม  (Acupuncture )เป็น การแพทย์แผนทางเลือก ตามแนวทางของแพทย์แผนจีนที่สืบทอดมายาวนานกว่า 4000 ปีเลยทีเดียว การฝังเข็มจะเป็นการฝังเข็มคือการแทงเข็มลงไปบนจุดตามร่างกาย เพื่อปรับสมดุลทั้งลมปราณและการไหลเวียนของเลือดลมของร่างกายเรา
แต่อย่างไรก็ตาม การฝังเข็มควรทำอย่างต่อเนื่อง ตามความเหมาะสมของอาการของโรค ตามคำแนะนำของคุณหมอ ซึ่งที่เอเม่คลินิก คุณหมอโจ้ แพทย์แผนจีนผู้เชี่ยวชาญจากเอเม่คลินิก จะเป็นผู้ให้คำแนะนำและทำการรักษาแก่คนไข้
   
การฝังเข็มนั้นใช้เวลาแค่ 30-40 นาที โปรแกรมฝังเข็มของเอเม่คลินิกนั้น จะไม่จำกัดจำนวนเข็ม  ใช้เวลาไม่นาน ขณะฝังอาจรู้สึกหน่วงๆบ้าง เพราะมีการกระตุ้นไฟฟ้า แต่ เมื่อฝังเสร็จจะรู้สึกโล่งสบาย เพราะ เลือดลมของเราไหลเวียนดีขึ้น  เป็นการรักษาทางเลือกที่ปลอดภัย ใช้เวลาไม่นาน และยังผ่อนคลายอีกด้วย

 โรค  work & smartphone syndrome  เกิดขึ้นได้กับคนทุกเพศ ทุกวัย ไม่ใช่เฉพาะเด็กรุ่นใหม่ แต่ทุกวันนี้ คุณปู่คุณย่าคุณตาคุณยายพี่ป้าน้าอาทั้งหลาย เดี๋ยวนี้ ก็อินเทรนด์เล่นสมาร์ทโฟนยิ่งกว่าวัยรุ่นซะอีก คอยสังเกตอาการของเราและคนรอบข้างแล้วแนะนำให้รีบมารักษากันนะ   

หน้า: [1]