แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - to12

หน้า: [1]
1
ขาเรานี้เบียดกันมากต้องไปดูดบ้างละ

2
ลดลงอย่างเห็นได้ชัดเลย

3
ใช้เวลาดูแลนานไหมค่ะสนใจอยากทำบ้าง

4
ฟิลเลอร์มีกี่แบบ? มีผลข้างเคียงหรือไม่? ต้องการฉีดใต้ตากับร่องแกล้มแต่ไม่รู้ควรใช้ฟิลเลอร์แบบไหนเพราะแต่ละคนก็บอกมาไม่เหมือนกันเลยต้องการคำแนะนำจากหลายๆท่าน ฉีดแล้วจะมีผลข้างเคียงอะไรมั้ยนี่กลัวมากบอกจริงๆ แต่ก็อยากสวยมากกว่าคะ

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำล่วงหน้านะคะ

5


ส้มเช้ง สามช่า เล่าประสบการณ์ศัลยกรรม เตือนใจสาวๆที่อยากสวย ให้คิดให้ดีก่อนจะฉีดอะไรเข้าสู่ตัวเราเอง

ส้มเช้ง สามช่า ตลกดังช่อง Workpoint ออกมาเล่าประสบการณ์เก่าๆที่ไม่เคยลืมในด้านศัลยกรรมของตนเองผ่านไอจีของตัวเอง ให้ฟังว่า

"สรุปมันแพ้ค่ะ เลยทำให้บวม ตอนนี้พอกันทีไม่กล้าฉีดอะไรอีกแล้ว ที่มันเป็นสารแปลกปลอม เพราะตอนฉีดแป๊บเดียว แต่กว่าจะเอาออกนานมาก แล้วก็เอาออกได้ไม่หมดด้วยค่ะ"แน่นอนว่า ปัจจุบัน ส้มเช้ง สามช่า คนนี้ก็ดูสวยไปทุกส่วน หลังจากที่ลงทุนบินไปถึงเกาหลีในการเพิ่มความงามให้ตนเอง แม้จะมีความทรงจำเก่าๆที่ไม่ดีด้านศัลยกรรมจนเกือบทำให้ตัวเองไม่มีวันนี้แล้ว

6
ดูตอนเดอะวอยซ์ นี้น่ารักสุดๆเสียงก็ดีมากกกกกกกกกกก

7
เอาจริงๆ ก่อนทำก็สวยยยยยยยยยยยยยยยย

8
ปู ไปรยานี้สวยสุดๆ เซ็กซี่มากๆด้วย

ถ้าไม่ได้ทำศัลยกรรมมาจริงๆ ต้องบอกว่า PERFECT สุดๆๆๆๆๆ

9


มันแกว นมคุณธรรม สาวทรงโต ที่เป็นที่รู้จักไปทั่วบ้านทั่วเมืองจากหน้าอกที่ใหญ่มหึมา

ล่าสุด "มันแกว นมคุณธรรม" หรือชื่อจริง "มันแกว รุ่งตะวัน ชัยหา" ที่หน้าอกขนาด 36 นิ้ว จนกลายเป็นคนมองหน้าอกมากกว่าหน้าเธอ พร้อมกับเขี้ยวที่ทรงเสน่ห์ กับสัดส่วนที่ไม่อาจละสายตาได้ 36-22-34 แต่เธอแบกน้ำหนักเพียง 40 กิโลกรัมเท่านั้นเอง

ทำให้หลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่าเธอทำอย่างไรกับน้ำหนักของเธอที่น้อยมาก

"ในฐานะที่แกว น้ำหนักไม่เกิน 40 มาหลายปี โดยไม่ต้องพึ่งยาลดความอ้วนเลย แกวเลยอยากแชร์วิธีการกินเล็กๆ น้อยๆ ของแกวค่ะ คือ ในเกือบทุกมื้อแกวจะกินผักไปพร้อมกับกับข้าว ไม่ว่าจะมะเขือเทศ กระเจี๊ยบดิบ สะเดา หอมแดง สะตอ มะเขือเปราะ และแกวจะกินแต่พออิ่ม ไม่กินจนจุก ไม่ค่อยกินของหวาน ที่สำคัญแกวถ่ายทุกวันค่ะ" มันแกวบอกสูตรลดความอ้วน แบบไม่ปิดบัง

เป็นเคล็ดลับง่ายๆ สไตล์เน็ตไอดอลคนดัง ที่คุณสาวๆ สามารถลองนำไปดัดแปลงทำตามได้นะคะ ไม่ลองไม่รู้เนอะ ^^"


และนี้เองก็คือเคล็ดลับที่ไม่ทำให้เสียสุขภาพของมันแก้ว นมคุณธรรม คนนี้ที่เน้นการกินของที่มีประโยชน์อย่างแท้จริง

10
ไม่รู้จะแนะนำยังไงดี

รีบปรึกษาหมอด่วน!!

หน้า: [1]