กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1

     กาแฟวันแฟน กลุ่มสหมั่งคั่ง เลิกขายแล้ว เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น “กาแฟม้าขาว” แต่ยังคงความเข้มข้น และรสชาติที่อร่อยไว้เหมือนเดิม
      กาแฟม้าขาว กาแฟกระชับรักชีวิตคู่ ด้วยส่วนผสมจากสมุนไพรต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กระชายดำ, ผลโกจิเบอร์รี่, เห็ดหลินจือ, โสม ที่ช่วยเสริมให้อวัยวะแข็งตัวเต็มที่ ช่วยเพิ่มสมรรถภาพชายให้แข็งแรง ทนทาน ให้คุณบอกลาปัญหาล่มปากอ่าวไปได้เลย นอกจากนี้ “กาแฟม้าขาว” ยังช่วยทำให้การไหลเวียนโลหิตดีขึ้น พร้อมช่วยปรับสภาพฮอร์โมนเพศชาย สามารถรับประทานต่อเนื่องได้
 

วิธีดื่มกาแฟม้าขาว
กาแฟม้าขาว 1 ซอง ต่อน้ำร้อน 1 ถ้วย (120 cc) แล้วใช้ช้อนคนจนละลาย พร้อมดื่มได้ทันที

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.makhaw.com


2

เพราะร่างกายของคนเรามีน้ำเป็นส่วนประกอบมากถึง 2 ใน 3  แต่ละวันจึงควรดื่มน้ำให้พอเพียงกับความต้องการของร่างกายคือประมาณ 8 แก้วต่อวัน เพื่อช่วยให้ระบบต่างๆ ของร่างกายทำงานได้เป็นปกติ การดื่มน้ำนั้นมีคุณประโยชน์มากมาย อาทิ ช่วยทำให้ระบบไหลเวียนในร่างกายทำงานได้ดีขึ้น ช่วยให้ผิวพรรณชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ลดอาการอักเสบของกล้ามเนื้อและข้อต่อต่างๆ ทำให้ระบบย่อยอาหารและการดูดซึมสารอาหารในร่างการทำงานได้ดีขึ้น เป็นตัวดีท็อกซ์ที่ดีตามธรรมชาติ และยังช่วยในการรักษาอุณหภูมิของร่างกาย
แต่ก็ดูเหมือนว่าผู้คนมักจะมองข้ามความสำคัญของการดื่มน้ำ รวมถึงไม่ได้ใส่ใจในการเลือกดื่มน้ำดื่มเหมาสมกับร่างกาย วันนี้เรามี ประเภทของน้ำดื่ม มาฝากกัน

น้ำกรอง
เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพและความสะอาด หลายคนเลือกวิธีการดื่มน้ำกรอง ด้วยกระบวนการกรองซึ่งมีไส้กรองในหลายรูปแบบให้เลือก ซึ่งแต่ละตัวก็ทำหน้าที่ในการกรองสารแตกต่างกันออกไป อาทิ การกรองด้วยสารคาร์บอนหรือการกรองแบบ RO จึงช่วยให้มั่นใจว่าจะไม่มีเชื้อโรคและแบคทีเรียหลงเหลืออยู่ในน้ำ น้ำกรองจึงอาจจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ สำหรับคนรักสุขภาพ แถมยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย     

น้ำแร่
น้ำแร่เป็นน้ำที่ผ่านกระบวนการกรองตามธรรมชาติ เกิดจากการที่น้ำค่อยๆ ซึมลงสู่ใต้ดินอย่างช้าๆ จึงมีแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายอยู่มากมาย  อาทิ แคลเซียม โซเดียม ฟลูออไรด์ ซัลเฟต เป็นต้น การดื่มน้ำแร่แม้จะมีประโยชน์ต่อร่างกาย แต่ก็ไม่แนะนำให้ดื่มติดต่อกันเป็นระยะเวลานานๆ เพราะอาจทำให้แร่ธาตุบางตัวสะสมอยู่ในร่างกายมากเกินไป น้ำแร่บางตัวมีสรรพคุณช่วยในการบรรเทาอาการของโรคได้ด้วย

น้ำก๊อกหรือน้ำประปา
ข้อดีของการดื่มน้ำประปาก็คือ สะดวกและช่วยให้คุณประหยัดเงินไปได้มาก หากเทียบกับการซื้อน้ำดื่มบรรจุขวด แต่ข้อเสียของการดื่มน้ำประปาก็คือ อาจมีกลิ่นอันไม่น่าพิสมัย ซึ่งมาจากคลอรีนที่ใช้ในการฆ่าเชื้อโรคในน้ำ ที่สำคัญแม้ประเทศไทยจะพยายามบอกว่าน้ำประปาของบ้านเรานั้นสะอาดพอที่จะดื่มได้ แต่หลายๆ คนก็ยังไม่นิยมดื่มน้ำประเภทนี้อยู่ดี อาจด้วยกลิ่นและความไม่มั่นใจของคุณภาพน้ำ ซึ่งนอกจากเรื่องกลิ่นแล้วก็ยังมีความกังวลเรื่องของสารปนเปื้อนอื่นๆ ที่อยู่ในน้ำที่อาจจะก่อให้เกิดโรคตามมาด้วย

ความหลากหลายของประเภทน้ำดื่ม ล้วนแล้วแต่มีประโยชน์ทั้งสิ้น แต่เราต้องคำนึงให้ดี ถึงการเลือกน้ำให้เหมาะสมกับร่างกาย เพราะคนเรามีสภาพร่างกายแตกต่างกันไป การรับน้ำในร่างกายแต่ละคนได้มากน้อยต่างกัน แต่ที่สำคัญที่สุดคือต้องเป็นน้ำดื่มที่สะอาด เหมือนกับน้ำดื่มสิงห์ ที่ได้การรับรองจากสถาบันและการวิจัยต่างๆ ทั้งในและนอกประเทศ ทำให้มั่นใจได้ว่าเป็นน้ำที่สะอาดปลอดภัย ดีต่อร่างกาย
3


ด้วยเศรษฐกิจที่เป็นอยู่ตอนนี้ทำให้การต้องการสร้างบ้านดี ๆ ให้ครอบครัวสมบูรณ์แบบสักหลังเป็นเรื่องที่ดูเหมือนจะยาก แต่คุณรู้หรือไม่คะว่า มีบริษัทรับสร้างบ้านที่ราคาไม่ได้ไกลเกินเอื้อมเลย ใครที่มีความต้องการสร้างบ้านอย่ามองข้ามบริษัทเฮ้าส์โฮลเดอร์

 


ด้วยความมุ่งมั่น และประสบการณ์กว่า 20 ปี ที่บริษัท เฮ้าส์โฮลเดอร์ จำกัด ครำหวอดเกี่ยวกับงานด้านก่อสร้าง ออกแบบ รับสร้างบ้าน รวมทั้งให้คำปรึกษาเรื่องสร้างบ้านอย่างมืออาชีพ การทำงานของเราได้ตอกย้ำความจริงข้อหนึ่ง ที่เราเรียนรู้ตลอดมาว่า บริษัทสร้างบ้านที่ดีมิใช่บริษัทที่มุ่งหวังเพียงกำไรในธุรกิจเพียงอย่างเดียว หากแต่ต้องมีจิตสำนึก และจรรยาบรรณ ในการให้บริการรับสร้างบ้านที่แข็งแรง และปลอดภัยให้แก่ลูกค้าบนปรัชญาพื้นฐาน ของความเหมาะสม กับความพอดี ดังที่เรายึดมั่นตลอดมา
คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าบ้านที่คุณวางใจให้บริษัทเฮ้าส์โฮลเดอร์ดูแลนั้นจะออกมามีคุณภาพและถูกทั้งใจและราคาแน่นอน รับประกันได้เลยว่าเมื่อวางใจเฮ้าส์โฮลเดอร์คุณจะหายห่วงแน่นอน

หากอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.householder.co.th/บริการรับสร้างบ้าน/รับสร้างบ้านโมเดิร์น/
4
ยุคปัจจุบันที่มีความเปลี่ยนแปลง ในหลายอย่างหลายด้า โดยเฉพาะการเปลี่ยนแปลงของสังคมครอบครัวยุคใหม่ ที่ต่างมีความต้องการในการหาความสะดวกสบายให้กับชีวิตมากขึ้น เช่น ที่อยู่อาศัย อันจะเห็นได้จากการเจริญเติบโตของธุรกิจคอนโดมิเนียม   น้ำดื่มสิงห์ จึงได้นำจุดนี้มาเป็นแนวคิดในการการขยายช่องทางจำหน่ายใหม่ๆ โดยเฉพาะช่องทางการสั่งซื้อออนไลน์ โดยเปิดช่องทางจัดจำหน่ายสินค้าผ่านทาง Singha Online Shop พร้อมทั้งช่องทางบนแอพพลิเคชั่นมือถือ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในวงกว้างและช่วยเสริมสร้างโอกาสในการเติบโตของยอดขายมากขึ้น เพราะเป็นช่องทางที่สะดวก สั่งง่ายและบริการส่งฟรีถึงที่บ้าน ไม่ต้องเปลืองแรงขนน้ำแพ็คหนักๆ เข้าคิวรอจ่ายเงิน ประหยัดทั้งแรงและเวลา
สำหรับช่องทางการสั่งซื้อน้ำดื่มจาก Singha Online Shop ง่ายๆเพียง
1.   สมัครสมาชิกและล็อกอินเข้าสู่ระบบ ได้ที่ http://www.singhaonlineshop.com/
2.   เลือกสินค้าที่ต้องการ – น้ำดื่มสิงห์มีทั้งแบบ ขวดพลาสติก PET จนถึง น้ำถังขนาด 18.9 ลิตร ซึ่งเราสามารถเลือกให้เหมาะกับ lifestyle ที่เราต้องการได้
3.   ตรวจสอบรายการสินค้า
4.   ตรวจสอบที่อยู่สำหรับจัดส่ง และเลือกช่องทางการชำระเงิน
5.   ยืนยันการสั่งซื้อ
6.   เมื่อกดยืนยัน ระบบแสดงเลขที่การสั่งซื้อ ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยรอรับน้ำสิงห์ส่งถึงที่บ้านได้เลย
 

อีกหนึ่งบริการคุณภาพที่มอบความสะดวกสบาย พร้อมตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ตอบโจทย์ชีวิตของใครหลายๆคนในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี
น้ำดื่มที่ใส่ใจในเรื่องคุณภาพและความสะอาดทุกขั้นตอนเป็นอันดับหนึ่ง ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย แตกต่างด้วยบรรจุภัณฑ์ที่แข็งแรง สะดวกต่อการพกพา น้ำดื่มสิงห์จึงเป็นน้ำดื่มที่ผู้บริโภคไว้วางใจเสมอมาอีกทั้งยังได้รับการรับรองมาตรฐานจากสถาบัน NSF International สหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นมาตรฐานรับรองการผลิตระดับโลก เสริมความน่าเชื่อถือยิ่งขึ้น
ที่สำคัญดื่มน้ำสิงห์ แล้วอย่าทิ้งฝา! ใต้ฝาจะมีรหัส ให้เอารหัสใต้ฝา มาป้อนบนหน้าเว็บ ที่สมัครผ่าน LINE โดยให้ Add LINE @SinghaRewards หรือคลิก! http://bit.ly/2B3DQDF
 

อย่าช้า SCAN แล้วแอดเลย
แล้วสมัครสมาชิก นำรหัสใต้ฝามากรอกเพื่อสะสมแต้มไปลุ้นรางวัล LUCKY DRAW ให้สะใจทุกเดือนไม่อั้น ยิ่งดื่มยิ่งได้แค่แอดไลน์เติมพอยท์ จัดเต็มแจกจริงพิเศษเฉพาะสมาชิก @SinghaRewards เท่านั้น! ใครยังไม่ได้สมัครสมาชิก รีบไปสมัครเลย

5
แชร์กันเยอะมาก ในโลกออนไลน์ กับคลิปเพลง “คารถแห่” ตอนแรกก็คิดว่าเป็นเพลงรถแห่ออดิโอธรรมดาๆ แต่พอฟังแล้วโอ้โห ติดหูมาก ไม่คิดว่าน้องเค้าจะร้องได้ดีขนาดนี้

ชื่นชมในสุริยันต์ ปากศรี ที่เป็นคนเขียนเนื้อร้อง สามารถแต่งเพลงให้เข้ากับวัยของน้อง ฟังแล้วดู ซนๆ ใสๆ แบบอารมณ์รถแห่ออดิโอไรงี้ 555 ฟังแล้วมีหลายท่อนเลยที่ติดหู และแทบจะร้องตามได้เลย และขอชมน้องที่ร้องเพลงนี้เลยค่ะ ร้องดี เกินวัยจริงๆ ฟังแล้วรู้สึกสนุกตามไปด้วยเลยค่ะ

เห็นว่า เป็นดาวของค่าย M.STAR Records ค่ะ ยังไงก็ฝากเป็นกำลังใจให้น้องด้วยนะคะไปฟังเพลงกันเยอะๆ นะคะ

(สามารถฟังเพลงคารถแห่ ผ่านทางช่องทางนี้ได้เลยค่ะ)

6

   สวัสดีค่า แนะนำตัวนิดนึงนะคะ ไอรินค่ะ ชื่อหัวข้ออาจจะน่าหมั้นไส้หน่อย ๆ 555 ล่อหลอกคนมาอ่านนิดนึงน้า เพราะตอนนี้ไอรินกำลังพอใจกับนมของตัวเองมากก หลังจากที่ครองฉายา นมเล็ก จอแบน หนมครก ลูกเกดแปะฝา บลาๆๆ มาอยู่ค่ะ TT^TT
 


แต่งตัวยังไงก็ไม่เซ็กซี่ เพราะนมไม่มี

   ก่อนไปอัพไซซ์ก็หาข้อมูลเยอะมากค่ะ เสียเงินเนอะ เจ็บตัวด้วย ชีวิตเนอะไม่ใช่เกมวัดดวง! ดังนั้นก็ต้องศึกษาหาข้อมูลค่ะ เลือกทั้งทีขอเลือกแล้วเลือกอีกค่ะ สำหรับไอรินตัดสรุปจบอยู่ที่ โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ ค่ะ เพราะด้วยความเป็นโรงพยาบาล การันตีความปลอดภัยแน่นอน ฝีมือคุณหมอจากรีวิวเพียบ ตอนไปปรึกษาคุณหมอก็แนะนำมาแบบละเอียดยิบๆ เงินก็ไม่เก็บแต่ให้คำปรึกษาไอรินนานมาก ๆ 
   
   ก่อนผ่าตัดไอรินก็ทำตามคำแนะนำของคุณหมอและพี่เจ้าหน้าที่ทุกอย่างค่ะ ดูอย่างดีไม่ให้พลาด คือกลัวไม่ได้ผ่าตัดไงคะ อยากตื่นมาแล้ว ไซซ์ดูมดูม ไปเลย 555 หลัก ๆ ก็จะงดพวกแอลกอฮอล์ล หยุดทานวิตามินด้วยค่ะ อาหารเสริมอะไรพวกนี้พักไปก่อนเลย ทำร่างกายให้แข็งแรง ไม่เจ็บป่วยในวันผ่าตัดค่ะ
 

   ตอนไปถึงที่โรงพยาบาลพี่เจ้าหน้าที่ก็พาไปเปลี่ยนเสื้อผ้า เก็บของเข้าล็อคเกอร์ ที่นี่ไม่ต้องมาถือกุญแจให้เสียเวลา เค้ามีกำไลข้อมือเป็นตัวล็อคสำหรับเก็บของด้วยเก๋ ๆ ตอนผ่าตัดตื่นเต้นนิดหน่อย แต่ก็อยากเห็นนมตัวเองหลังเสริมเร็ว ๆ มากกว่า ตอนอยู่ในห้องผ่าตัด บรรยากาศทุกอย่างเป็นจริงจังมาก พี่ ๆ ทุกคนแบบตั้งใจมาก เห็นแล้วสบายใจจริง ๆ ค่ะ อีกเหตุผลหนึ่งที่ไอรินเลือกที่นี่เพราะ การวางยาสลบของที่นี่ จะมีคุณหมอวิสัญญีแพทย์เข้ามาควบคุมการผ่าตัดด้วยทุกครั้งนะคะ เพื่อความปลอดภัยของคนไข้อย่างแน่นอน ตอนผ่าตัดนี่ไอรินหลับไปตอนที่คุณหมอบอกว่าให้สูดหายใจลึก ๆ แล้วก็สลบไปเลยค่ามัมมี่เวอร์ชั่นอึ๋ม

   ตื่นมาหลังผ่าตัด รู้สึกแน่น ๆ ตึง ๆ ช่วงหน้าอกค่ะ ลองเอามือแตะ ๆ คลำ ๆ แต่ยังไม่เห็นนมตัวเองตรง ๆ นะคะเพราะว่า หลังผ่าตัดเค้าจะพันผ่ามาให้ก่อนเพื่อให้กระชับ ๆ ซึ่งไอรินว่าดีนะ ทำให้ไม่ค่อยรู้สึกเจ็บแผลด้วยค่ะ เพราะถ้าบอกว่าไม่เจ็บคงไม่ใช่อะ ผ่าตัดเน้อก็ต้องมีเจ็บบ้างนิดนึงค่า แต่ไม่มากบอกเลยว่าทนได้สบายค่า สำหรับไอรินก่อนผ่าตัดลางานล่วงหน้าเลยนะคะ มีความพร้อมมากถึงมากที่สุด แต่ไอรินใช้เวลาพักฟื้นประมาณ 3 – 4 วันเองค่ะ ไม่ได้พักแบบป่วยโอดโอยนะคะ คือนอนพักชิวๆอยู่บ้านเพลินๆค่ะ 555


ถอดผ้าแล้วแต่ก็ยังคับอกคับใจอยู่ บึ้มเกินคาด55555 ตอนนี้น้องนมอายุ6วันละจ้า ยังมีอาการบวมๆอยู่ ปวดแผลนิดหน่อย ช่วงนี้ก็ทาครีมกันนมแตกลายไปก่อน เพราะนมจะเป็นหน้าเป็นตาให้กับเราและอยู่กับเราไปอีกนานนนนน อิอิ ปล.ยังไม่ได้แกะผ้าที่แผลน๊า เลยมะรู้ว่าแผลเป็นยังไง แต่ก็เชื่อหมอ ว่าแผลต้องสวยยยย
 

 
ครบ 7 วันก็ไปตัดไหม แผลสวยมากกกกก รักเลยจริง ๆ ไม่ผิดหวังที่เลือกเลย
 

 
น้องนมครบ14 วันแย้วนะ

   ทรงสวย แผลสวย ทุกอย่างโอเคมากค้า รอยแตกก็ไม่ค่อยมีแล้ว เพราะทาครีมเยอะมากกก คุณหมอบอกว่า เดี๋ยวนมจะฟูออกกว่านี้ จนเกือบจะชิดกัน นวดนมวนไปคะมันมือเลย #คือดีย์รักคุณหมอมากปั้นนมได้สวยมากแถมยังหล่ออีกตั้งหาก #หมอหล่อบอกต่อด้วย ใครสนใจอยากทำ หรืออยากปรึกษาอะไร บอกเลยที่นี้ มาตรฐานเหมือนไปทำที่เกาหลีเลยน๊า รัก💙


   


7
กระดูกอ่อนหลังหู ถ้าพูดชื่อนี้ใคร ๆ คงนึกถึงการเสริมจมูกแน่นอน เพราะทุกวันนี้กระแสการเสริมจมูกซิลิโคนร่วมกับจมูกอ่อนหลังหูดูเหมือนจะเป็นที่ฮอตฮิตแพร่หลาย จนหลายสถานเสริมความงามยกมาเป็นจุดเด่นในการโปรโมทว่าเสริมแล้วช่วยยืดปลายจมูก และช่วยให้จมูกไม่ทะลุได้ แต่…มันเป็นเรื่องจริงหรือมั่วนิ่ม เราจะพามาดูกันค่ะกระดูกอ่อนหลังหู ใครว่าเสริมจมูกได้ไม่ทะลุ???กระดูกอ่อนหลังหูอยู่ตรงไหน?กระดูกอ่อนหลังหูกระดูกอ่อนหลังหูอยู่ตรงไหน?กระดูกอ่อนหลังใบหูที่แพทย์นิยมนำมาใช้จะอยู่ช่วงแอ่งโค้งของใบหู ซึ่งเวลานำมาใช้แพทย์ก็จะทำการเปิดแผลจากด้านหลังใบหูและตัดกระดูกอ่อนที่ต้องการใช้ออกมาบางส่วน (ไม่ได้ใช้กระดูกอ่อนทั้งใบหูนะคะ) จากนั้นจึงเย็บปิดแผล ทำให้เมื่อมองจากด้านหน้าแล้วใบหูดูเป็นปกติ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แถมรอยแผลก็ซ่อนอยู่ตรงหลังใบหู ใครจะมานั่งสังเกตจริงไหม?

กระดูกอ่อนหลังหู คือช่วยให้จมูกสวยแบบไม่ทะลุจริงไหม ?ว่ากันว่า…ถ้าเสริมจมูกด้วยกระดูกอ่อนหลังใบหูจะไม่ทะลุ… บอกไว้ตรงนี้เลยค่ะคุณสาว ๆ ขา เรื่องโม้ทั้งนั้น เรื่องจริงก็แค่ช่วยให้ปลายจมูกดูมนสวยมากขึ้น และยาวขึ้นเล็กน้อยเท่านั้น ลองนึกตามดูเล่น ๆ นะคะ การเสริมจมูกด้วยวิธีนี้ ก็เหมือนเอานิ้วใส่ถุงมือจิ้มดินน้ำมันแหละค่ะ จิ้มแรง ๆ ดินน้ำมันก็แหว่งเป็นรูอยู่ดี  เหมือนเร่งการทะลุซะงั้น  ยิ่งนานไปเรื่อย ๆ ซิลิโคนก็ยิ่งเคลื่อนตามแรงโน้มถ่วง คิดดูสิว่ากระดูกบาง ๆ จะหยุดซิลิโคนอันใหญ่ได้ยังไงกันดูอย่างน้องพิพลอยที่พลาดไปเสริมจมูกซิลิโคนร่วมกับกระดูกอ่อนหลังใบหูมาสิ สุดท้ายปลายแดง จมูกบาง ต้องเอาออกเพราะถ้าปล่อยไว้นานทะลุแน่ ๆ แต่ไม่ใช่ว่าจะมีแต่เรื่องแย่ ๆ จน สาว ๆ ที่คิดไปเสริมจมูกไม่กล้าใช้กระดูกส่วนนี้กันนะคะ ข้อดีของกระดูกส่วนนี้ก็มี เพียงแต่ต้องใช้ให้ถูกวิธีเท่านั้นค่ะ

ใช้กระดูกอ่อนหลังหูอย่างไร ? ให้สวยครบจบแบบไม่ทะลุเรื่องนี้เราแอบไปเม้าท์กับคุณหมอมา คุณหมอบอกว่าการเสริมด้วยกระดูกอ่อนหลังใบหูสามารถทำได้  แต่ควรเสริมร่วมกับ กระดูกอ่อนกลางจมูก งงไปพักใหญ่ว่า.. กระดูกอ่อนกลางจมูกคืออะไร คุณหมอก็รีบอธิบายต่อทันทีว่าเป็นกระดูกอ่อนที่อยู่ในจมูกเรานี่แหละกระดูกอ่อนกลางจมูก

ซึ่งกระดูกอ่อนกลางจมูกเนี่ย คุณหมอกระซิบบอกเลยนะคะ ว่านี่แหละคือตัวเอกของงานที่ทำให้จมูกไม่ทะลุได้อย่างแท้ทรู (มันดีขนาดนั้นเลยเหรอคะคุณหมอ) เพราะเจ้ากระดูกอ่อนตัวนี้แหละที่ช่วยปรับเปลี่ยนรูปทรงจมูกได้ดังใจโดยคุณหมอจะนำกระดูกส่วนนี้มาเหลาให้ได้รูปทรง และนำไปเสริมจมูกให้ดูโด่งสโลปแบบธรรมชาติโดยไม่ต้องพึ่งซิลิโคน พร้อมทั้งยืดปลายจมูกให้ได้รูปจมูกที่เรียวสวย  และยังช่วยเสริมความแข็งแรงให้ปลายจมูกด้วยค่ะ  แต่เดี๋ยวก่อน! แล้วกระดูกอ่อนหลังใบหูไปไหนล่ะ คุณหมอบอกว่ากระดูกส่วนนั้นจะนำมาเติมที่ปลายจมูก คือวางบนกระดูกอ่อนกลางจมูกแล้วเย็บติดอีกครั้งเพื่อกันการเคลื่อนตัวอีกด้วยนะคะ  เรียกว่าเย็บติดขนาดนี้ดิ้นไม่หลุด  แถมได้ทรงปลายหยดน้ำสวย ๆ และไม่มีสิ่งแปลกปลอมดันจมูกจนทะลุแน่นอนค่ะ

ต้องขอพูดเลยนะคะว่า กระดูกอ่อนหลังหู ที่ใครก็ว่าดี๊ดีย์ ก็แอบมีสิทธิ์ทะลุได้เหมือนกันนะเนี่ย แต่ถ้าเราได้พบแพทย์ที่มีความรู้ เชี่ยวชาญ และนำมาใช้ได้ถูกวิธีจริง ๆ จากโทษก็กลายเป็นคุณได้ การจะมีจมูกโด่งสวยแบบ Noสน Noแคร์ เรื่องทะลุ คงไม่ไกลเกินเอื้อมแล้วล่ะค่ะ


Cr. https://bit.ly/2CT77pS
8
 
บริษัท บี พริตตี้ จำกัด และ บริษัท คิซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สกินแคร์ ฉลองเปิดตัวบริษัท พร้อมเผยโฉมหลากหลายผลิตภัณฑ์ภายใต้ แบรนด์ใหม่ “คิซ่า” (KiSAA)  เดินหน้าเป็นผู้นำนวัตกรรมสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ skincare พร้อมทั้งเปิดตัว มิ้นท์ นวินดา นักแสดงหน้าสวย ในฐานะพรีเซนเตอร์
เปิดประสบการณ์ใหม่ให้ผู้บริโภคสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ในแต่ละหมวดหมู่ ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างตรงจุด ผ่านการค้นคว้านวัตกรรมความงามรูปแบบใหม่ รวมถึงกระบวนการคัดสรรวัตถุดิบที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม จากโรงงานผลิตที่ได้รับรองมาตรฐานอย่างมีคุณภาพผู้บริโภคสามารถมั่นใจได้ว่า ในทุกผลิตภัณฑ์ มีคุณภาพและมีความปลอดภัยสูง
นับเป็นอีกกว่าของแบรนด์ “คิซ่า” (KiSAA) ที่ได้เปิดตัว Presenter Kisaa พร้อมกันถึง 2 คนทั้งมิ้นท์ นวินดา และพระเอกดัง อย่าง หมาก ปริญ ที่จะช่วยดึงกลุ่มลูกค้าได้มากขึ้น ยังเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ระดับพรีเมียม KiSAA Bird’s Nest & Gold Premium Mask มาส์กรังนกทองคำ มาส์กเข้มข้นช่วยฟื้นฟูผิวหน้า และยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีกมากมายครีมหน้าใสที่กำลังจะวางจำหน่ายตามร้านเครื่องสำอางชั้นนำ
 
สามารถเข้าไปดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมหรือสอบถามและสั่งซื้อได้ที่
Facebook :https://www.facebook.com/kisaaofficial/
หรือ http://www.beprettythai.com
9
รีวิวศัลยกรรม / แก้จมูกที่ Someko 7วัน สวยไม่บวมไม่ช้ำ
« กระทู้ล่าสุด โดย Pan_PaN เมื่อ ตุลาคม 19, 2018 »


สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้แพนจะมาแชร์เรื่องแก้จมูกที่ Someko ให้อ่านกัน
เผื่อใครมีแพลนกำลังจะทำหรือแก้จมูกจะได้มีอีกหนึ่งตัวเลือกดีดีไว้ตัดสินใจ
มาเข้าเรื่องเข้าราวกันเลยนะคะ ที่แพนต้องแก้จมูกเพราะเคยไปฉีดฟิลเลอร์แล้วทรงจมูกไม่สวย
 มีฮัมพ์อยู่ที่สันจมูก แพนอยากแก้จมูกมานานแล้วแต่ติดเรื่องเวลางาน               
พอมีเวลาว่างได้พักเลยจองคิวทำก่อนทำแพนได้เข้ามาปรึกษากับคุณหมอมิวเรียบร้อยแล้ว
คุณหมอบอกว่า จะขูดฟิลเลอร์ออก ฉีดยาสลายฟิลเลอร์เหลาฮัมพ์เสริมซิลิโคนและที่สำคัญคุณหมอบอกว่า จะเอาเนื้อตรงก้นกบมาเสริมแต่งที่ปลายจมูก ตื่นเต้นกว่าการทำจมูกคือการเอาเนื้อที่ก้นกบนี่แหละ คิดไม่ออกเลยว่ามันจะออกมาเป็นยังไงวันผ่าตัดแพนได้ทำเป็นคิวแรก 9 โมง ระหว่างที่รอคุณหมอ พี่พยาบาลก็เช็ดทำความสะอาดในรูจมูกให้ รู้สึกจักกะจี้นิดนึง แล้วก็ทานยาคลายเครียด 1 เม็ด จากนั้นก็นอนคว่ำเพราะต้องผ่าเอาเนื้อที่ก้นกบก่อน ผ่าเอาเนื้อที่ก้นออกมาใช้เวลาประมาณ 1ซม. เย็บแผลที่ก้นแล้วก็พลิกตัวนอนหงาย มาทำจมูกกันต่อ จริงๆอ่ะ ตอนทำจมูกมันไม่เจ็บๆเลย แต่มันเจ็บตอนฉีดยาชา สำหรับแพนคิดว่ามันเจ็บอ่ะ แต่ว่ามันเป็นการเจ็บระยะสั้น เจ็บแบบ 3 วิ จบ ยาชาออกฤทธิ์ก็ไม่เจ็บแล้วค่ะหลังทำเสร็จคุณหมอก็ให้ดูกระจก แพนรู้สึกโอเคเลย เพราะเป็นทรงที่แพนอยากได้
คือทรงสโลปปลายพุ่ง กลับไปถึงบ้านแพนก็พยายามประคบเย็นตลอดตามที่คุณหมอแนะนำ
เพื่อให้มันบวมช้ำน้อยที่สุด แพนแอบมองเห็นมีรอยช้ำๆอยู่ใต้เฝือกนิดนึง
แต่ข้างนอกที่มองเห็นก็ยังไม่บวมเท่าไร แต่หายใจไม่ค่อยสะดวก
เพราะว่าคุณหมอใส่ผ้าก๊อตปิดแผลเอาไว้ที่รูจมูก1ข้าง อุดเอาไว้เพื่อกันเลือดออก
คุณหมอให้ยาแก้ปวด ลดบวม ฆ่าเชื้อ แล้วก็ชุดล้างแผล

อีก 1 ตัวยาที่คุณหมอให้มาคือ Surgee คุณหมอบอกว่าตัวนี้จะช่วยลดอาการบวมช้ำได้ดีเลย1 วันหลังจากที่ไปแก้จมูกมานะคะ ไม่บวมเลย แพนเตรียมใจไว้หนักมากว่า
ตาต้องบวม ใต้ตาต้องเขียวช้ำ อะไรแบบนั้น แต่คือมันก็ยังไม่บวมไม่ช้ำ
ไม่รู้สึกเจ็บหรือปวดที่จมูกเลย แต่รู้สึกปวดก้นนิดนึงแต่กินพาราแก้ปวดมาก็ดีขึ้นกินยาตามที่คุณหมอสั่งทุกวันแล้วก็ล้างแผล ใช้ไม้พันสำลีจุมน้ำเกลือให้ชุ่มๆ
เช็ดทำความสะอาดที่บริเวณแผล แล้วก็ใช้โคจิตินทาห้ามใช้มือเด็ดขาด ให้ใช้ไม้พันสำลี 
ไม่ยากค่ะสามารถทำเองได้ที่บ้าน ล้างแผลทุกวันนะคะ จนกว่าจะตัดไหมวันที่ 3 หลังทำจมูกแกะเฝือกออกได้แล้ว ตกใจมากคือไม่บวมเลย ออกไปข้างนอกได้แล้ว
 แค่ 3 วันเอง จมูกจะไม่บวมเลยรอยเขียวช้ำน้อยมากการเสริมจมูกครั้งนี้ถือว่าดีเลยคุณหมอมิวเสริมจมูกสวยมากจริงๆ แพนชอบทรงจมูกที่เสริมมามาก 
ตัดสินใจถูกที่เลือกทำจมูกที่ Someko   คุณหมอน่ารักมาก ให้คำปรึกษาอย่างละเอียด
ใครกำลังอยากจะศัลกรรมเสริมจมูกอยู่ แพนแนะนำที่นี่เลยค่า Someko   
จะเข้ามาขอคำปรึกษาหลังไมค์กับแพน ทักมาได้เลยน้า
10
ทำแล้วสวยขึ้นเลย  :)
หน้า: [1] 2 3 ... 10