กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
รีวิวศัลยกรรม / Re: ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม บ๊ายบายแก้มใหญ่
« กระทู้ล่าสุด โดย nanajibi เมื่อ พฤษภาคม 23, 2018 »
ใบหน้าเรียวขึ้นเยอะเลย
2
รีวิวศัลยกรรม / Re: ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม บ๊ายบายแก้มใหญ่
« กระทู้ล่าสุด โดย nof5216 เมื่อ พฤษภาคม 23, 2018 »
เท่าไหร่จ่ะ
3
รีวิวศัลยกรรม / Re: [REVIEW] ดูดไขมันท้อง บอกลาไขมันที่ Masterpiece Clinic
« กระทู้ล่าสุด โดย nof5216 เมื่อ พฤษภาคม 23, 2018 »
หุ่นเท่ส์มากกก
4
ดูดีขึ้นมาเลยค่ะ เห็นผช สมัยนี้ชอบมีพุงกัน ถ่ายรูปออกมายังเห็น

ขอบคุณครับบบ
5
รีวิวศัลยกรรม / 5 หมอ แก้จมูก มือเทพ ฮอตสุดในไทย!
« กระทู้ล่าสุด โดย gurusurgeryy เมื่อ พฤษภาคม 23, 2018 »


ใครที่กำลังมองหาที่แก้จมูก เพราะทำแล้วพัง เลือกทรงไม่เหมาะ ไม่เชื่อหมอ เห็นแก่ราคาถูก จากคลินิกไม่มีมาตรฐาน ต้องมาหาที่แก้จมูกทีหลังฟังทางนี้ วันนี้เราจะพามาพบกับ 5 หมอแก้จมูกมือเทพ ที่สามารถเนรมิตจมูกที่พัง ให้กลับมาปังได้แบบครั้งเดียวจบ!
1.นายแพทย์โฆษิต  เอี้ยวฉาย


หมอเบนซ์ คุณหมอเฉพาะทางจาก “Masterpiece Clinic” ที่เนรมิตให้จมูกหลายคนเป๊ะปังเหมือนเสกได้ ที่ดาราหลายคนต่างชื่นชอบ เข้ามาใช้บริการอย่างไม่ขาดสาย ด้วยเทคนิคพิเศษปรับโครงสร้างภายในจมูกอย่าง Nose Reconstruction ที่ไม่ว่าจมูกดูผิดรูป จมูกคด จมูกสั้นเชิด ปลายจมูกใหญ่ หรือมีปัญหาแบบไหน คุณหมอก็สามารถปรับเปลี่ยนให้สวยงามดูธรรมชาติเหมือนแม่ให้มาได้ ใครที่ได้ทำที่นี่แล้วจะรู้ว่าเหมือนได้จมูกใหม่จริง เรียกได้ว่าทำครั้งเดียวสวยจบไม่ต้องทำซ้ำไปทั้งชีวิตเลย

2.นายแพทย์กมล พันธ์ศรีทุม


คุณหมอคิวทองจาก “โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล” ที่สาวๆ หลายคนคงรู้จัก ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี แถมด้วยเทคนิคที่หลากหลาย ทำให้เรียกได้ว่ามีฝีมือและเทคนิคที่ไม่เป็นสองรองใครเลยทีเดียว สาวคนไหนที่จมูกพังหรือกลัวจมูกไม่สวย ต่อแถวจองคิวกันได้เลย รับรองคุณหมอไม่ทำให้ผิดหวัง

3.นายแพทย์จเร ใครน้ำ


*
คุณหมอสุดเก่งจาก “Global medical Clinic” ที่มีดีกรีเป็นแพทย์ผ่านการอบรมจากอเมริกา เชี่ยวชาญด้านการเสริมจมูกเทคนิค Open และตกแต่งปลายด้วยกระดูกอ่อนหลังหู และเสริมความแน่นสุดๆ ด้วยกระดูกอ่อนซี่โครง คนไหนที่ชอบจมูกปลายพุ่งเด่นทะลุมิติ ต้องยกจมูกให้คุณหมอจเรดูแลได้เลย
4.นายแพทย์นพรัตน์ รัตนวราหคุณหมอศัลยกรรมตกแต่งจาก “Nopparat Cosmetic Clinic” ที่โด่งดังในเรื่องการปรับแต่งใบหน้าและการแก้จมูกให้สวยได้รูป บอกได้เลยว่าถ้าก้าวเท้าเข้าไปเสริมจมูกผูกความสวยกับคุณหมอแล้ว ทำอย่างเดียวคงไม่พอจริงๆ
5.นายแพทย์ศรัณย์ วรรณจำรัสคุณหมอฝีมือเก๋าจาก “ศรัณย์ คลินิก” ด้วยเทคนิค Open Shape ซึ่งเป็นการผ่าตัดแบบเปิดตกแต่งโครงสร้างจมูก และเน้นเรื่องการออกแบบและดีไซน์จมูกให้รับกับใบหน้า ทำให้ไม่ว่าจมูกจะมาแนวไหน คุณหมอก็แก้ได้ ใครได้ไปเสริมจมูกกับคุณหมอแล้ว รับรองหมดกังวลไปเลย
จบกันไปแล้วกับ 5 หมอมือเทพที่แก้จมูกให้สวยโด่งได้รูปอย่างที่ฝัน ดูแต่ละคนแล้วฝีมือไม่มีใครยอมใครจริงๆ ใครที่จมูกไม่สวย ไม่ว่าจมูกจะแบนติดหน้า เนื้อน้อยจนใส่ซิลิโคนไม่ได้ หรือพังจากการเสริมจมูกซิลิโคนมา  ลองไปแก้จมูกให้สวยหล่อขึ้นกับเหล่าคุณหมอที่เราคัดสรรมาให้ศึกษากันเถอะ

6
สังขารคนเราเป็นสิ่งไม่เที่ยง เมื่ออายุเยอะขึ้น จึงไม่แปลกที่ร่างกายจำต้องเหี่ยวแห้งโรยราไปตามกาลเวลา โดยเฉพาะผู้หญิง เมื่อต้องเข้าสู่วัยทอง หรือวัยหมดฮอร์โมน ก็มักจะเกิดการเปลี่ยนแปลงตามมามากมายทั้งทางร่างกาย และอาจจะส่งผลกระทบไปถึงจิตใจด้วยค่ะ


วัยทองเป็นของธรรมดาที่ทุกคนต้องเจอค่ะ ไม่ต้องวิตกกังวล มันเป็นภาวะที่ฮอร์โมนเพศหญิง หรือฮอร์โมนเอสโตรเจนลดลง เนื่องจากรังไข่หยุดทำงาน ส่งผลให้เกิดอาการหมดประจำเดือน และอาการอื่นๆ ตามมามากมาย ไม่ว่าจะเป็น อาการวัยทองออกร้อนวูบวาบตามร่างกาย มักจะหลงๆลืมๆ ซึมเศร้า หงุดหงิด โมโหง่าย กินไม่ได้ นอนไม่หลับ แบบไร้สาเหตุ หรืออาการทางร่างกาย ผิวหนังหย่อนคล้อย ไม่เต่งตึง ช่องคลอดแห้งฝืดไม่มีน้ำหล่อลื่น และมีความเสี่ยงในการเป็นโรคกระดูกพรุนมากขึ้น  แต่อาการที่ว่ามาเหล่านี้ สามารถแก้ไขและบรรเทาได้ ถ้าหากรู้วิธีรับมืออย่างถูกต้อง เราก็จะสามารถก้าวข้ามผ่านมันไปได้อย่างมีความสุขค่ะ


การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ หลีกเลี่ยงของมัน งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ งดสูบบุหรี่ หมั่นออกกำลังกาย ทำจิตใจให้แจ่มใส มองโลกในแง่ดี วิธีเหล่านี้จะสามารถช่วยลดผลกระทบหรืออาการที่เกิดขึ้นจากวัยทองได้ในระดับหนึ่งค่ะ แต่หลายๆท่านอาจจะยังไม่ทราบว่านอกเหนือจากวิธีดังกล่าวแล้ว เมื่อถึงวัยหมดฮอร์โมน เราสามารถที่จะเสริมฮอร์โมนทดแทนให้กับร่างกายของเราได้ ซึ่งผลิตภัณฑ์โสมตังกุย มิกซ์ มีสารไฟโตรเอสโตรเจน ซึ่งเป็นสารที่ช่วยเสริมสร้างฮอร์โมนทดแทนให้กับร่างกายของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยโสมตังกุย มิกซ์ มีส่วนช่วยในการลดอาการวัยทอง ฟื้นฟูและบำรุงร่างกาย ให้ผิวหนังกลับมาเต่งตึง เป็นสมุนไพรอายุวัฒนะ ที่จะช่วยชะลอวัยให้คุณกลับมาสาวได้อีกครั้ง ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% จึงมั่นใจได้ว่าโสมตังกุย มิกซ์ ปลอดภัย ไร้สารตกค้าง และไม่มีผลข้างเคียงอันตรายใดๆอย่างแน่นอนค่ะ
 สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.cal-t.com/สมุนไพรวัยทองโสมตังกุย/
7

รักความสะอาดแต่เบื่อการทำความสะอาด! มีงี้ด้วยเหรอ?
     การทำความสะอาดบ้านเป็นเรื่องที่ใครหลายคนเบื่อหน่าย โดยเฉพาะเหล่ามนุษย์เงินเดือนทั้งหลายที่ทำงานหนักมาทั้งวัน กลับมาถึงบ้านก็คงเหนื่อยเกินกว่าที่จะมาปัดกวาดเช็ดถูด้วยตัวเอง หรือวันหยุดเสาร์อาทิตย์ ความขี้เกียจก็คืบคลานเข้ามา อยากจะนอนพักผ่อนให้หนำใจมากกว่า ครั้นจะจ้างแม่บ้านทำความสะอาด เงินในกระเป๋าก็ไม่เป็นใจอยู่ดี เพราะฉะนั้นแล้วถ้าไม่อยากจมอยู่กับกองฝุ่นในบ้าน ก็ต้องก้มหน้าก้มตาปัดกวาดเช็ดถูด้วยตัวเองกันต่อไป


แค่กวาด…แน่ใจหรือว่าสะอาดพอ?
   บางคนบอกว่าเหนื่อยเกินไปที่จะมาทั้งถูทั้งปัดกวาด จึงเลือกการปัดกวาดเพียงอย่างเดียวในการทำความสะอาด และนานๆทีถึงจะได้ถู แต่รู้หรือไม่ว่าการปัดกวาดเพียงอย่างเดียวนั้นไม่เพียงพอ ฝุ่นละอองที่คุณมองไม่เห็น เกาะอยู่ตามที่ต่างๆในบ้านของคุณ จ้องที่จะทำร้ายสุขภาพของคุณอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะเวลาที่คุณปัดกวาดนั้นฝุ่นละอองก็จะหลุดลอยฟุ้งอยู่ในอากาศรอให้คุณสูดดมยังไงล่ะ
   หากโลกนี้มีเวทมนต์ก็อยากจะขอพรให้นางฟ้าตัวจิ๋วมาช่วยปัดกวาดเช็ดถูให้เหมือนในการ์ตูนที่เด็กๆอ่านกัน แต่…นี่มันคือชีวิตจริง เวทมนต์กับนางฟ้าตัวจิ๋วไม่มีอยู่จริง แต่สิ่งที่มีอยู่จริงคืออุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณทำความสะอาดด้วยความสะดวกสบาย ใช้งานง่าย และทำความสะอาดได้ล้ำลึกมากยิ่งขึ้น 

สะอาดมากขึ้น เหนื่อยน้อยลง ปัดกวาดเช็ดถู เสร็จจบในครั้งเดียว ด้วยเครื่องดูดฝุ่นรุ่น Vorwerk Kobold VK200 และ SP530


เครื่องดูดฝุ่นรุ่น Vorwerk Kobold VK200 และ SP530 ตัวช่วยในการทำความสะอาดบ้านของคุณ ซึ่งมีความสามารถทั้งดูดสิ่งสกปรกและขัดถูพื้นในเวลาเดียวกัน เหมือนกับคุณกวาดและถูบ้านในคราวเดียว 2in1 เสร็จจบในครั้งเดียว ไม่ต้องกวาดแล้วมาถู บิดไม้ถูพื้นตากให้เสียเวลา ประสิทธิภาพเต็มเปี่ยมด้วยพลังแรงดูดมหาศาลชนิดที่ว่าเครื่องดูดฝุ่นยี่ห้อไหนก็ทำให้ไม่ได้ ทำความสะอาดได้หมดจด แบบไม่ต้องออกแรงอะไรเลย ได้ทั้งความสะอาดทั้งสะดวกสบาย ประหยัดเวลาไปทำอะไรได้อีกเยอะ สนใจเครื่องดูดฝุ่นรุ่น Vorwerk สามารถ inbox สอบถามเพิ่มเติมได้หรือสามารถแวะมาที่ Flagship Store ของเราได้ที่ Vorwerk Shop Central Westgate ชั้น 2 ติดบันไดเลื่อน อยู่ตรงข้ามกับร้าน Se-ed Book (สามารถเดินทางโดยรถไฟฟ้าสายสีม่วง ลงสถานทีตลาดบางใหญ่และเดินทางเชื่อม Sky Walk ที่เชื่อมกับห้างได้เลยคะ)

โทร 02-015-5910 หรือ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : Vorwerk Central Westgate http://bit.ly/2HZJdbg
8
รีวิวศัลยกรรม / เรื่องราวจมูกของฉัน
« กระทู้ล่าสุด โดย nayma เมื่อ พฤษภาคม 23, 2018 »

     เราจะมาบอกต่อเรื่องเสริมจมูก ถูกใจมากเราทำที่ณรวี คลินิกค่ะ ต้องบอกก่อนว่าเป็นคนไม่มีสันจมูกเลยก่อนทำ


ไม่มี ไม่มีเลยเจ้าค่ะ

     เราหาคลินิกที่ใกล้บ้าน เพราะเป็นคนมีเวลาน้อย เลย Search หาจาก Google ตอนแรกกลัวมาก เข้าไปทำพยาบาลพูดจาดี  ไม่ได้รู้สึกเจ็บค่ะ น่ารักทุกคนแนะนำและอธิบาย ก่อนขึ้นเตียงกลัวมาก แต่คุณหมอมือเบาพูดจาดีค่ะ จะมีพยาบาล คอยโทรมาสอบถามเราอยู่เรื่อยๆ อาการเป็นยังไงบ้างติดตามลูกค้าดีมากเลยค่ะ

     เพราะโดยส่วนตัวเราเป็นคนไม่มีเวลา รูปหน้าเป็นที่น่าพอใจ เพราะเราเป็นคนมีเนื้อจมูกน้อย ทุกคนอยากได้ตามแบบที่ต้องการ แต่บางทีเราต้องดูรูปหน้าหรือเนื้อจมูกตัวเองด้วยนะคะ เพราะถ้าทำเกินความเป็นจริงอันตรายค่ะ คุณหมอก็แนะนำดี ว่าควรทำประมาณไหนถึงจะไม่ทะลุไม่อันตรายค่ะ

     มีช่วงหนึ่งที่เรากังวลและคิดไปเอง เลยโทรเข้าไปสอบถามที่คลินิก เพราะมันมีแผลนูนขึ้นมาในรูจมูก ที่คลินิกแนะนำดี เราไม่สบายใจก็เลยเข้าไปตรวจเช็คดู ไม่มีค่าปรึกษาไม่มีค่ายาเพิ่ม ติดตามลูกค้าดีมาก สรุปมันเป็นแผลเป็นไม่ได้มีอันตรายค่ะ รวมๆ แล้วเราชอบจมูกที่ทำมาก ดีใจที่เลือกณรวีคลินิกค่ะ


วันแรก


วันที่ 2


วันที่ 4


1 อาทิตย์


ล่าสุด 2 เดือน

9


ดีคับผมชื่อโด่งนะคับ วันนี้อยากจะมาแชร์ประสบการณ์ดีๆ (ผมขอใช้คำว่าประสบการณ์ดีๆนะคับ) เพราะว่าผมชอบจมูกผมทั้งสองแบบเลย ที่ผมอยากเขียนรีวิวนี้เพราะว่า ไม่ค่อยมีรีวิวแก้จมูกผู้ชายเลย ตอนผมหาข้อมูลก่อนที่ผมจะได้แก้จมูก ก็หายากพอสมควรเหมือนกัน เลยตั้งใจเขียนรีวิวนี้ขึ้นมานะคับ


เมื่อประมาณ 3-5 ปีก่อน การทำศัลยกรรมยังไม่หลากหลาย หาง่ายเท่าขนาดนี้ และการทำศัลยกรรมสำหรับผู้ชาย ยังไม่นิยมเท่าสมัยนี้นะคับ สมัยนั้นตอนที่นิยม จะเป็นฟิลเลอร์ เติมเต็มซะมากกว่า ทั้งการฉีดฟิลเลอร์คาง หรือ ฟิลเลอร์จมูก ตอนนั้นนิยมกันมาก เพราะมันสะดวก และรวดเร็ว ไม่ต้องพักฟื้น ฉีดปุ้บ โด่งปั้บ ช่วงนั้นผมก็ได้รู้จัก กับคุณฟิลเลอร์เข้าให้ ผมฉีดที่คลินิกนึงนะคับ (ผมขอไม่บอกชื่อละกัน) เป็นคลินิกที่ได้มาตรฐานนะครับ ฉีดโดยคุณหมอจริงๆ อยากถูกต้อง ฟิลเลอร์จริงๆ นะครับ ไม่ใช่ฟิลเลอร์ปลอม ไม่ใช่หมอกระเป๋าตามภาพเลยคับ นั้นคือความคิดในการทำศัลยกรรมของผมในทุกๆครั้ง การเสริมจมูกด้วยฟิลเลอร์ของผม สำหรับผม ผมคิดว่ามันดูโอเคแล้ว ในความพึงพอใจของผม แล้วคนรอบข้างก็บอกว่ามันดูดีมาก ผมเลยค่อนข้าง Happy ในการเสริมจมูกด้วยฟิลเลอร์ในครั้งนี้ครับ เชิญชมภาพคับ
ก่อนฉีดฟิลเลอร์คับ หน้าไม่เคยผ่านสิ่งแปลกปลอมใดๆทั้งสิ้น
อันนี้ตอนฉีดฟิลเลอร์แรกๆคับ ผมค่อนข้างชอบนะครับ ตอนนี้ยังไม่ค่อยเข้าที่เท่าไหร่ ยังบวมๆ นิดๆ
อันนี้ฉีดฟิลเลอร์แล้วประมาณสองสัปดาห์ครับ เริ่มเข้าที่แล้วคับฉีดฟิลเลอร์มาแล้วคับ ผมชอบมากครับมีปลายจมูกมากขึ้น แต่มันยังดูไม่คมเท่าไหร่


โดยรวมของการฉีดฟิลเลอร์ ผมค่อนข้างชอบเลยคับ ผมเสียเงินไป 15,000 บาท ในการเติมฟิลเลอร์ที่จมูกนะคับจากนั้นผมก็ใช้ชีวิตปกติและ ไม่คิดว่าจะทำอะไรเพิ่มแล้ว เพราะคิดว่าไม่ได้มีปัญหาอะไรเกี่ยวกับหน้าตา หรือ สิ่งที่ผมอยากจะทำแล้ว ผ่านมาประมาณ 3 ปี ผมก็เริ่มสังเกตจมูกของตัวเองเหมือนว่าจะมีความผิดปกติบางอย่างเกิดขึ้น ฟิลเลอร์ที่ผมเฉยฉีดไว้เมื่อหลายปีก่อน มันเริ่มสลายตัว + กับมันเหมือนจะไหลลงไปที่ ช่วงข้างๆจมูกของผมคับ
มันเริ่มไหลลงมาข้างๆจมูกคับ เลยทำให้จมูกผมดูใหญ่กว่าเดิมอีกคับ

พอมันเริ่มไหลลงมาข้างจมูก ทำให้ดูจมูกใหญ่ แต่มันไม่ เจ็บ ไม่ได้ปวดไม่ได้บวม แดงอะไรนะครับ ผมเห็นว่ามันเริ่มไม่โอเค เหมือนเดิมแล้ว ผมเลยอยากรีบๆ แก้ครับ ผมก็หาข้อมูลอยู่นานมาก เพราะว่าไม่ค่อยเจอกระทู้แก้จมูกฟิลเลอร์ของผู้ชายแบบผมเลย ผมไปปรึกษากับหมอมา สองสามที่ เพราะว่าอยากทำครั้งเดียวจบ ไม่อยากแก้บ่อยๆ

ความคิดเดิมก็เลยกลับมาว่า…… “การทำศัลยกรรมของผมแต่ละครั้ง ผมคิดอย่างดี และดูแล้วว่ามันปลอดภัยสำหรับผม”

ผมจึงเลือกทำที่ The SiB Clinic กับคุณหมอ R คับ เพราะว่าเรื่องแก้จมูกเพื่อนๆ ที่เป็นพริตตี้ของผมหลานคนแนะนำให้มาทำกะหมอ R พริตตี้ส่วนใหญ่จะทำจมูกกันมากกว่า 1 ครั้ง แล้วเคสคล้ายๆ แบบผม คือ ฉีดฟิลเลอร์มาก่อนแล้วมาแก้เป็นแบบซิลิโคน ค่อนข้างตรงกับปัญหาที่ผมเจอ ที่ผมไปปรึกษามาหลายที่นะครับหมอหลายๆที่ ส่วนใหญ่ก็จะบอกไปในทิศทางเดียวกันคือ หมอจะบอกว่า

หมอบอกว่า มีให้เลือกสองทาง คือ

1  ขูดฟิลเลอร์ออกเฉยๆ คือ ขูดเอาฟิลเลอร์ที่เคยฉีดมา ออกไปให้หมด ก็จะได้จมูกเก่าคืนมา แต่จะไม่เหมือนเดิมนะ เพราะว่าจะมีผังผืดจากฟิลเลอร์ และ จากการขูดออกก็จะสร้างผังผืดขึ้นมาอีก

2  ขูดเอาฟิลเลอร์ออก แล้วเสริมเป็นซิลิโคนเข้าไปแทน

ไหนๆ ก็ต้องเจ็บตัวอยู่แล้ว ผมก็เลยเลือกที่จะขูดฟิลเลอร์ออก แล้วเสริมซิลิโคนเข้าไปแทน แต่มันยังไม่จบเท่านั้น เพราะผมมีปัญหาที่ปลายจมูกด้วย คือ ถ้าขูดฟิลเลอร์ออกแล้ว ปลายจมูกผมจะ เหลือเนื้อที่ค่อนข้างบางมากๆๆ คุณหมอเลยแนะนำให้ผมเสริมรองปลายจมูกด้วยกระดูกอ่อนหลังหูเข้าไปด้วย เพื่อกันไม่ให้จมูกทะลุ ซึ่งผมก็โอเค เพราะอยากทำครั้งเดียวจบไม่อยากแก้แล้วคับ
วันที่ผมผ่าตัด  ผมมาผ่าตัดที่ The SiB Clinic สาขาทองหล่อของผมเป็นเคสแรกของวันเลย ครับมาถึงก็ทำประวัติ ถ่ายรูป ก่อนทำไว้เลยครับ เมื่อหมอมาถึงผมก็เข้าห้องผ่าตัดมารอคุณหมอเลยคับ ทรงที่ผมอยากได้คือ เป็นธรรมชาติ โด่งแบบพอดี ทรงผู้ชาย ไม่เอาหวานครับ คุยกับคุณหมอให้เคลียก่อนผ่าตัด พอเข้าห้องผ่าตัด ก็โดนฉีดยาฉาที่หูก่อนเลยครับ เพื่อที่จะเอากระดูกหลังหูออกไปก่อนจุดที่เอากระดูกหลังหูออกมานะครับ ฉีดยาชา ไม่เจ็บเท่าไหร่คับ


อันนี้เป็นกระดูกอ่อนหลังหูของผมคับ


จากนั้นคุณหมอก็จะมาเหลาซิลิโคนแบบสดๆ ผมก็เห็นคุณหมอเหลาทุกอย่างเลยคับ ซิลิโคนที่ The Sib Clinic ไม่ใช่ซิลิโคนสำเร็จรูปนะคับ เป็นซิลิโคนเหลาแบบ เคสต่อเคสคับ ขั้นตอนการเหลาผมเห็นทุกขั้นตอน ทุกกระบวนการเลย
ซิลิโคน ของThe Sib Clinic เป็นแบบเหลามือ เหลาสดเคสต่อเคส นะคับ

ภาพตอนที่คุณหมอกำลังเหลาซิลิโคนให้ได้รูปทรงตามที่เราต้องการ
ซิลิโคน และ กระดูกอ่อนหลังหู ที่จะมาอยู่ในจมูกผมคับ


คุณหมอเหลาเสร็จก็เปิดแผลแล้วก็ขูดในส่วนของฟิลเลอร์ออกมา ของผมฉีดฟิลเลอร์มาหลายปีแล้ว ยังคงเหลือฟิลเลอร์อยู่เลย ผมถามคุณหมอแล้วว่าเป็นฟิลเลอร์แท้ไหม คุณหมอบอกว่าเป็นของแท้ แต่อาจจะเป็นฟิลเลอร์รุ่นแรกๆ เลยคับ เมื่อขูดฟิลเลอร์ออกหมด คุณหมอก็ลองยัดซิลิโคนที่เย็บ + กับกระดูกหลังหู ยัดออกอยู่ 3-4 รอบ เพื่อที่จะให้รูปทรงออกมาดูดีที่สุดตามที่ผมต้องการ คุณหมอจะเอากระจกให้ผมดูอยู่เรื่อยๆ ว่าชอบหรือยัง ก่อนที่จะเย็บแผลคับหลังทำทันทีคับ บวมมากๆ จากการขูดฟิลเลอร์ออก กำลังรอพยาบาลใส่เฝือกจมูกให้คับภาพแผลของผมมุมเสยครับรูจมูกเท่ากัน ปลายจมูกสวยดีคับหลังทำประมาณ 2 สัปดาห์คับ มาตัดไหม ส่วนเฝือกคุณหมอให้เอาออกวันที่ 5 หลังจากวันทำคับเริ่มเข้าที่แล้วครับประมาณ เดือนกว่าๆคับ ของผมน่ารอยุบลงอีกเยอะเลยคับ คุณหมอบอกมา
ภาพปัจจุบันครับ ช่วงหัวตาคุณหมอบอกว่าจะยุบลงอีกนิดหน่อย เพราะผมขูดฟิลเลอร์ออกไปจะระบมนานหน่อย

บทสรุปของการแก้จมูกจากฟิลเลอร์ สู่ซิลิโคนเกาหลี + เสริมปลายจมูกด้วยกระดูกอ่อนหลังหูของผมนะคับ ส่วนตัวผมชอบมาก อยากแก้จากฟิลเลอร์ เพื่อความสบายใจ เพราะกลัวว่าในอนาคตจะมีปัญหามากกว่านี้นะคับ เลยรีบแก้ไว้ก่อนเพื่อความสบายใจดีกว่าคับ และที่ผมเขียนรีวิวนี้ขั้นมา เพื่ออยากจะแชร์ประสบการณ์ของผม เพราะตอนผมหาข้อมูล ไม่ค่อยมีรีวิว แก้จมูกฟิลเลอร์ของผู้ชายเลย หวังว่ารีวิวนี้ คงให้ประโยชน์แก่คนอื่นบ้างนะคับ ผมตั้งใจทำมาก และก็ขอบคุณ คุณหมอ R ที่ The SiB Clinic ด้วยนะครับ คุณหมอใจดีให้คำปรึกษาผมดีมากเลย ขาดตกประเด็นไหนไป หรือ อยากรู้เรื่องอะไรสอบถาม คอมเม้นต์ถามผมได้เลยนะคับ
10
รีวิวศัลยกรรม / อัพไซส์ใหม่ บอกลาฟองน้ำและครีมตบนม
« กระทู้ล่าสุด โดย minmin_min เมื่อ พฤษภาคม 23, 2018 »
สวัสดีจ้า... วันนี้จะมารีวิวเสริมหน้าอกค่ะ เพิ่งเสริมได้ 3 เดือน
สวยเลิศมากเลยค่ะ เสริมขนาดพอดี ไม่เอาใหญ่เวอร์วัง อยากทำรอบเดียวจบ!!
ขนาด 300cc ซิลิโคน Mentorค่ะ เสริมกับคุณหมอโภคิน แอปโซลูท
ชอบขนาดนี้ค่ะ กำลังพอดี คุณหมอก็บอกว่าเข้ากับรูปร่างและสรีระของเรา
ถ้าทำใหญ่เกินไปในอนาคตจะปวดหลัง และหน้าอกจะคล้อยเร็วด้วย

ตอนนี้ผ่านไป 3 เดือน หน้าอกนิ่มมากๆค่ะ ทรงสวย เป็นหยดน้ำนิดๆ
ทั้งๆที่เสริมทรงกลมมานะคะ เราขยันมาก หมั่นนวดด้วยตัวเองเช้า-เย็นเลยค่ะ
แต่ตอนนี้ยังใส่เสื้อในแบบปกติไม่ได้ค่ะ คุรหมอให้ใส่สปอร์ตบรา 6 เดือน


หน้าอกก่อนเสริมหลังเสริม 2 อาทิตย์ปัจจุบัน

หน้า: [1] 2 3 ... 10