กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้ : ศัลยกรรม ความงาม และสุขภาพ สำหรับผู้หญิง

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
คลินิกเลอแบ็งค็อค หมอโอภาส
2
คือยังไม่เคยรักษาผิวหนังเลย แต่ส่วนตัว เคยพาเพื่อนไปใช่บริการที่คลินิกเลอแบ็งค็อค คือชอบคำแนะนำของคุณหมอ ลองไปดูกันนะค่ะ
3
ถ้าอยากได้ระยะยาวแนะนำเสริมแบบซิลิโคนดีกว่าค่ะ เราก็เป็นคนที่คางสั้นหน้ากลมเหมือนกันเราไปทำที่คลินิคเลอแบ็งค็อคมาทำได้ปีนึงแล้วไม่มีปัญหาอะไรชอบมากกกก
4
แนะนำปรึกษาคุณหมอโอภาสค่ะ คลินิคเลอแบ็งค็อคเราไปทำตาสองชั้นมาได้ 3 เดือนแล้วปลื้มมากก
5
เจ้าของกระทู้อยากได้ประมาณไหนค่ะ แนะนำให้ไปปรึกษาหมอ หาข้อมูลหลายๆที่ คือประสบการณ์เราเคยไปเฝ้าเพื่อนที่เคยทำมา ตอนนั้นตื่นเต้นแทนเพื่อนมากเลย นางก็ไม่ได้เจ็บอะไรมากมายนะ สวยดี ขอเก็บตังก่อน ลองไปหาข้อมูลดูนะค่ะ หมอโอภาส แถวตลาดบองมาเช่
6
สอบถามปัญหาศัลยกรรม / Re: หัวนมไม่สวยแก้ได้มั้ย
« กระทู้ล่าสุด โดย gift เมื่อ สิงหาคม 15, 2018 »
สามารถแก้ไขได้ค่ะ ลองปรึกษาคุณหมอโอภาสที่คลินิคเลอแบ็งค็อคดูค่ะ พี่สาวเราไปทำมาเห็นบอกว่าปลื้มมากเลยอยากบอกต่อค่ะ ลองดูนะคะ
7
ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะเพื่อที่คุณหมอจะได้ประเมินให้ว่าเนื้อหน้าอกเราใสได้แค่ไหน และใส่ขนาดเท่าไหร่ถึงจะพอดีกับตัวเรา แนะนำปรึกษาคุณหมอโอภาส คลินิคเลอแบ็งค็อคค่ะ คุณหมอให้คำปรึกษาดีมากๆเลยนะค่ะ
8
          หากคุณเป็นสาวกปลาแซลมอน คุณต้องห้ามพลาดพิซซ่าแซลมอนรมควันและหน่อไม้ฝรั่ง อิตาเลี่ยนพิซซ่าที่ให้ท่านสัมผัสถึงกลิ่นแซลมอนรมควันหอมกรุ่นจากเตาสไตล์อิตาเลี่ยนแท้ ๆ

          เฟตตุชินี (Fettucini) เป็นเส้นพาสต้าชนิดหนึ่ง มีลักษณะเป็นเส้นยาว แบน และกว้างเหมือนเส้นริบบิ้น ส่วนใหญ่จะทานกับซอสขาวข้นๆ หรือซอสเห็ดก็อร่อยค่ะ

ปีกไก่ชุบเกล็ดขนมปังทอด ปีกไก่ชิ้นพอดีคำคลุกกับเกล็ดขนมปังทอดจนเหลืองกรอบ และตัดความเลี่ยนด้วยการทานคู่กันกับซอสกระเทียมรสเข้มข้น ช่วยให้เมนูนี้อร่อยยิ่งขึ้น ลองเลยแล้วจะติดใจ
 
          ห้องอาหารโกลด์ทีค(Gold teak restaurant ) โรงแรมเดอะทวินทาวเวอร์ สวรรค์ของคนชอบกินบุฟเฟ่ต์นานาชาติที่ไม่ควรพลาด รวมสุดยอดบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวัน (International Buffet Lunch) ทั้งไทยและเทศมาไว้ที่นี่แล้ว อาทิ เมนูข้าวต้มบุฟเฟ่ต์ สลัดบาร์แบบตลอด 24 ชั่วโมง บุฟเฟ่ต์บาร์บีคิว ต้มยำ ยำปลาดุกฟู ปลากะพงนึ่งมะนาว กุ้งแชบ๊วยผัดพริกไทยอ่อน กุ้งแช่น้ำปลา ปลาหมึกไข่นึ่งมะนาว สปาเก็ตตี้เชลล์ฟิชรวม ไก่ตุ๋นซอสไวน์แดง เสิร์ฟพร้อมกับมันฝรั่งบด ผักแครอท ถั่วแขกผัดเนยสด รวมไปถึงโซนขนมปัง เค้ก ที่มีให้เลือกทานแบบไม่อั้น
 
 
 
สามารถติดต่อสำรองที่นั่งได้ที่เบอร์โทร 02 216 9555 หรือติดตามรายละเอียดและโปรโมชั่นห้องอาหารโรงแรมอีกมากมาย เพิ่มเติมได้ทีhttps://www.facebook.com/TheTwinTowersHotelBangkok/?fref=ts
9
    เปิดหลักฐานหลังจากการแปรรูปจากรัฐวิสาหกิจเป็นบริษัทในตลาดหลักทรัพย์ ซึ่งจุดเริ่มมาจากการออกพระราชบัญญัติทุนรัฐวิสาหกิจปี พ.ศ.2542 ในยุครัฐบาลชวน 2 แต่ดันมาเข้าตลาดตอนยุครัฐบาลทักษิณ เลยกลายเป็นว่าทักษิณต้องเป็นแพะรับบาปว่าเป็นผู้ที่ฮุบหุ้น ปตท.ทั้งหมดให้ตระกูลชินวัตรเป็นเจ้าของ
    ทีนี้เราต้องมาเจาะดูว่า (ปตท. เป็นของใคร) ใครถือหุ้นใหญ่ ปตท. ผู้ถือหุ้นใหญ่ ปตท. นั้นหาง่ายมากๆได้จากเว๊บไซด์ settrade.com ได้ผู้ถือหุ้นใหญ่ดังภาพนี้


โครงสร้างผู้ถือหุ้น ปตท.
    จะเห็นได้ว่า ผู้ถือหุ้นใหญ่ยังคงเป็นกระทรวงการคลัง ประมาณ 51% ซึ่งคนไทยเป็นเจ้าของร่วมกัน และกองทุนวายุภักษ์ทั้ง 2 กอง ก็เป็นกองทุนของภาครัฐที่ทั้งหน่วยงานรัฐและประชาชนคนไทยทั่วไปสามารถลงทุน ในกองทุนนี้ได้ รวมกันอีก 15% นอกจากนี้ยังมีกองทุนประกันสังคมที่เป็นของคนไทยทุกคนอีก 1% สรุปรวมๆแล้วก็เป็นของรัฐทั้งทางตรงและทางอ้อมกว่า 67% จะเห็นได้ว่าจริงๆแล้ว ผู้ถือหุ้นรายใหญ่ก็คือภาครัฐซึ่งส่วนนี้เป็นของคนไทยทุกๆคนอยู่แล้ว
    กล่าว โดยสรุป เจ้าของ ปตท.ทีแท้จริงก็คือ กระทรวงการคลัง เป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ ที่เป็นของคนไทยทุกคนอยู่แล้ว และนักลงทุนรายย่อยทั้งไทยและเทศ ที่คนไทยทุกๆคนสามารถจะมีหุ้นได้โดยสามารถซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์แห่ง ประเทศไทยได้ทุกวันทำการ ก็ไม่รู้จะทวงคืนไปทำไม ทวงไปก็ไม่ได้น้ำมันถูกลง เพราะที่มันแพงก็แค่น้ำมันกลุ่มเบนซินที่เก็บภาษีและกองทุนน้ำมันเพิ่มขึ้น มามากทำให้ราคาแพง และเงินกองทุนน้ำมันก็เอาไปจ่ายชดเชยให้ก๊าซหุงต้มที่นำเข้ามาจากตลาดโลกมา ขายในประเทศถูกๆและพวกแก๊สโซฮอล E20, E85 รวมถึงชดเชยภาษีในส่วนของน้ำมันดีเซลที่คนไทยส่วนใหญ่ใช้มากกว่า 50% เพื่อควบคุมราคาไม่ให้เกิน 30 บาทต่อลิตร ที่จะส่งผลต่อค่าขนส่งสินค้าจนกระทบกับค่าครองชีพของคนไทยทุกคน ทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับนโยบายของภาครัฐ ไม่เกี่ยวกับ ปตท. ซึ่งไม่ว่ารัฐบาลไหนเข้ามาก็ลดราคาน้ำมันกลุ่มเบนซิน แก๊สโซฮอล E10 มากไม่ได้เพราะจะทำให้กองทุนน้ำมันติดลบ

อัตราส่วนผลตอบแทนต่อรายได้ ปี 2555
    ทั้งนี้ ไม่ได้เกี่ยวกับ ปตท. ค้ากำไรเกินควรอะไรเลย เพราะกำไร ปตท. ประมาณแสนล้านบาทนั้น มาจากยอดขายประมาณ 2.8 ล้านล้านบาท คิดเป็น 3% กว่าๆเท่านั้นเอง (ฝากสหกรณ์ยังได้ดอกเบี้ยมากกว่าด้วยซ้ำ) ถือว่าน้อยมากเมื่อเทียบกับบริษัทน้ำมันแห่งอื่นๆ และกำไรที่มาจากการลงทุนไม่ใช่เฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น แต่ยังมีการลงทุนไปต่างประเทศมากมาย เป็นผลมาจากการแปรรูป ปตท. ทำให้มีความสามารถแข่งขันในระดับนานาชาติ เพื่อความมั่นคงทางพลังงานของประเทศไทย ทำให้คนไทยไม่ต้องต่อคิวซื้อน้ำมัน ไม่มีปัญหาไฟฟ้าติดๆดับๆ ดังนั้นข้อกล่าวหาว่า ปตท.ขูดรีดคนไทยก็ไม่ใช่ความจริงแต่อย่างใด
10
อยากเสริมสะโพก  เพราะมีก้นแล้วแต่ไม่มีสะโพก
มันรู้สึกแปลกๆ  ดูไม่สวย   มองข้างๆ  สวยนะ
แต่มองด้านหน้าหรือด้านหลัง  เหมือนกระเทยเลยอ่า 
หน้า: [1] 2 3 ... 10