กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
ทำกับหมอไหนอ่าคะ
2
ล่าสุดนี่กี่เดือนคะ
3

     ขอเรียนเชิญ ทุกท่านทุกเพศทุกวัย ไม่ต้องสวยต้องหล่อ มาศัลย์ฟรี แบบไม่ต้องเสียตังค์ซักบาท
มูลค่าสูงสุดกว่า 1,000,000  บาท!!!
     ไม่ต้องทำไรมากให้ยุ่งยากวุ่นวาย เพียงแค่ส่งคลิปการทำความดี  แบบชิวๆ สไตล์ตัวเอง มาร่วมสนุกกับเรา ภายใต้คอนเซป “ถ้าสวยหล่อแล้ว...จะทำความดีอะไรเพื่อสังคม แบบไม่ต้องใช้ตังค์”
ความยาว 1.00-1.30 น. แล้วณรวีคลินิกจะทำให้คุณสวยพริ้งหุ่นเพรียวแบบฟรีๆ ตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า

ตอบคำถามคาใจ
1. ณรวี คลินิกคือใคร?
= เราคือคลินิกศัลยกรรมที่ใหญ่และมีมาตราฐานเทียบเท่ากับโรงพยาบาล และเปิดให้บริการมากว่า 30 ปี!

2. ณรวีคลินิก ตั้งอยู่ที่ไหน?
= ตั้งอยู่ที่ ถนนสุขุมวิท 103 ซอยอุดมสุข 30 อยู่ตรงข้ามกับโรงเรียนสิริรัตนาธรค่าาา

3. หมอที่ทำเป็นใคร เชื่อถือได้ไหม?
= หมอที่ทำชื่อ ผศ.นพ.รนชัย โคมทอง เป็นอาจารย์แพทย์ที่คร่ำหวอดในวงการศัลยกรรมมากกว่า 30 ปี เป็นแพทย์คนแรกๆ ของประเทศที่ได้ไปเรียนรู้เรื่องการดูดไขมัน Hi Def 4D โครตว้าว (เอาชื่อไปเซิดกูเกิ้ลกันได้เล๊ยยย)

     และนอกจากนี้เรายังได้รับความไว้วางใจจาก คุณนันทวรรณ วรรณจุฑา รองชนะเลิศ Miss Supranational ที่ได้มาทำศัลยกรรม Sexy Line กับเราด้วย รวมถึงคุณแอลลี่ พิมพ์บงกช จันทร์แก้ว Miss Universe Thailand และอีกหลายๆ ท่าน ที่ให้ความไว้วางใจกับเรามากว่า 30 ปี

“เราไม่ใช่ คลินิกไก่กา”
“ขอให้เชื่อในตัวเรา”

มาร่วมสนุกกับเรากันเถอะ

รายละเอียดกิจกรรม

1. ส่งคลิปการทำความดี ภายใต้ Concept “ถ้าคุณสวยแล้ว จะส่งต่ออะไรให้สังคม?”
ที่คิดว่าสร้างสรรค์และแหวกแนวที่สุด (ตัดต่อด้วยมือถือก็ได้เราไม่ซีเรียส)

2 ความยาวคลิป 1.00-1.30 นาที
(1 View = 1 คะแนน, 1 Like = 1 คะแนน, 1 Comment = 10 คะแนน, 1 Dislike = -1 คะแนน)

***ลูกค้าทรู ลุ้นรับสิทธิ์ VIP การันตีติด 1 ใน 5 คนสุดท้าย ในรอบ “Final Round”
เพียงเลือกช่องเครือข่าย “ทรู” พร้อมกรอกหมายเลขโทรศัพท์ ในหน้ารับสมัคร
ภายในวันที่ 7 ก.พ. - 15 มี.ค. 61 นี้ เท่านั้น!

งงในรายละเอียดทักถามเลย : https://business.facebook.com/naravee/photos/a.365522243491557.88577.226359620741154/1718168021560299/?type=3&theater

ดูคลิปตัวอย่างคลิกเล๊ยย : https://www.facebook.com/naravee/videos/1731993390177762/ 

สนใจส่งคลิปสมัครเลยที่ : https://legends.naraveesurgerythailand.com/index.html
4
รีวิวศัลยกรรม / Re: เป็นลูกครึ่งทันที เมื่อตัดสินใจงัดดั้ง!
« กระทู้ล่าสุด โดย oldsku เมื่อ กุมภาพันธ์ 23, 2018 »
น่ารักจัง
5
ดูแลง่ายขนาดนี้อยากทำบ้างจัง
6
เครื่องวัดความดันโลหิตอุปกรณ์ดูแลผู้สูงอายุที่ควรมีไว้ติดบ้าน


     โรคความดันโลหิตสูงหรือที่เรียกว่าภาวะความดันโลหิตสูง (Hypertension หรือ High blood pressure) เป็นโรคที่พบได้บ่อยอีกโรคหนึ่งในผู้ใหญ่ ซึ่งพบได้ประมาณ 25-30% ของประชากรทั่วโลกที่เป็นวัยผู้ใหญ่ทั้งหมด โดยพบในผู้ชายบ่อยกว่าผู้หญิงและพบได้มากขึ้นในผู้สูงอายุ ในบางประเทศ พบโรคนี้ได้สูงถึง 50% ของผู้มีอายุตั้งแต่ 60 ปีขึ้นไป ส่วนในเด็กก็พบผู้ป่วยโรคนี้ได้เช่นกัน แต่อัตราการพบนั้นน้อยกว่าในผู้ใหญ่ สำหรับผู้ป่วยที่เป็นโรคความดันสูงเครื่องวัดความดัน เป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นต้องมีติดบ้านไว้เพื่อคอยเช็คความดันโลหิตอย่างสม่ำเสมอ และปัจจัยที่ทำให้เกิดภาวะความดันโลหิตสูงมีดังนี้


เกิดจากพันธุกรรม โอกาสมีสูงขึ้นเมื่อมีคนในครอบครัวเป็นโรคความดันโลหิตสูง
เป็นโรคเบาหวาน เพราะก่อให้เกิดการอักเสบ ตีบแคบของหลอดเลือดต่างๆ รวมทั้งไต
เป็นโรคอ้วนและมีน้ำหนักตัวมาก เพราะเป็นสาเหตุสำคัญของโรคเบาหวานและโรคหลอดเลือดตีบจากภาวะไขมันเกาะผนังหลอดเลือด
โรคไตเรื้อรัง เพราะจะส่งผลถึงการสร้างเอ็นไซม์และฮอร์โมนที่ควบคุมความดันโลหิต
โรคนอนหลับแล้วหยุดหายใจ (Sleep apnea)
สูบบุหรี่ เพราะสารพิษในควันบุหรี่ส่งผลให้เกิดการอักเสบ ตีบตันของหลอดเลือดต่างๆรวมทั้งหลอดเลือดไตและหลอดเลือดหัวใจ
การติดสุรา ซึ่งยังไม่ทราบชัดเจนถึงกลไกว่าทำไมการดื่มสุราจึงเป็นปัจจัยเสี่ยงต่อการเกิดความดันโลหิตสูง แต่การวิจัยต่างให้ผลตรงกันว่า คนที่ติดสุราจะส่งผลให้หัวใจเต้นแรงกว่าปกติและมีโอกาสเป็นโรคความดันโลหิตสูงถึงประมาณ 50%ของผู้ติดสุราทั้งหมด
กินอาหารรสเค็มจัดเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
ขาดการออกกำลังกายเพราะเป็นปัจจัยเสี่ยงต่อโรคอ้วนและโรคเบาหวาน
ผลข้างเคียงจากยาบางชนิด เช่น ยาในกลุ่มสเตียรอยด์


        โดยผู้ที่มีภาวะมีความดันโลหิต จะวัดได้ค่าความดันสูงตั้งแต่ 140/90 มิลลิเมตรปรอท ขึ้นไป ทั้งนี้ความดันโลหิตปกติ คือ 90-119/60-79 มิลลิเมตรปรอท ซึ่งปัจจุบันการวัดค่าความดันทำได้ง่ายๆ ด้วยตัวคุณเอง โดยใช้อุปกรณ์ดูแลผู้สูงอายุอย่างเครื่องวัดความดัน ซึ่งสามารถใช้ตรวจวัดความดันโลหิตของสมาชิกในครอบครัวรวมไปถึงผู้สูงอายุได้เป็นประจำ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพและเครื่องวัดความดันโลหิตที่ได้มาตรฐานได้ที่เว็บไซต์ http://www.promotivecare.com/
7
ราคาที่ทำมาประมาณกี่บาทเหรอค่ะ
8
สวัสดีค่า ชื่อจูนนะคะ ประมาณ 2 อาทิตย์ที่แล้วจูนเพิ่งไปเสริมจมูกกับคุณหมออาร์มที่มาสเตอร์พีซค่ะ ตื่นเต้นมาก ที่ได้เสริมจมูกเพราะเล่นกิจกรรมประกวดนางนพมาศในเพจ Masterpiece clinic by Dr.Sae ไม่คิดเหมือนกันว่าคนหน้าบ้านๆ จะได้เป็นผู้โชคดีกับเค้าด้วย 5555 บ้านแค่ไหนดูรูปสิคะ


เห็นแบบนี้เราก็เป็นเด็กกิจกรรมอยู่นะ (ถึงได้รางวัลเพจมาสเตอร์พีซนี่ไง อิอิ) เราไม่เคยมองว่าตัวเองมีปมด้อย ต้องหน้าเป๊ะแบบดาราเกาหลี แต่เวลาเอียงข้างหรือถ่ายรูปหน้าตรงหน้ายังดูไม่มีมิติ เพราะจมูกไม่ค่อยโด่งค่ะ ตอนเด็กๆ ก็ไม่ได้มองว่าขัดใจหรอก แต่พอโตแล้วก็เริ่มดูแลตัวเองมากขึ้น อยากดูดีขึ้นเริ่มรู้จักดูแลผิวตัวผิวหน้ามากขึ้น ทาโลชั่น ครีมบำรุง ศึกษาวิธีใช้จากเพื่อนบ้าง แต่ส่วนใหญ่จะได้เทคนิคจากคุณแม่ช่วงที่อยู่มหาวิทยาลัยก็มีเพื่อนในกลุ่มเสริมจมูก เราก็สนใจอยู่นิดหน่อยละ ขนาดเอียงข้างแบบนี้ยังดูไม่ค่อยมีสันเลยเราแปะสติกเกอร์อยู่ 5 วัน ช่วงนั้นก็จะใส่หน้ากากอนามัยช่วยกันฝุ่นหรือสิ่งสกปรกด้วย แต่บวมช้ำน้อยมากค่ะ ตอนทำจมูกกับคุณหมออาร์มเราบอกเลยค่ะว่าขอโด่งๆ ให้ดูรู้ว่าทำจมูกมาเลยก็ได้ 5555 คุณหมอบอกว่าได้แต่จะไม่ทำออกมาให้ดูปลอมมากเนอะ จะให้ยังดูเหมาะกับหน้าเดิมเราอยู่ ใช้ซิลิโคนเกาหลีเกรดพรีเมี่ยม ผลที่ได้ก็ตามภาพเลยค่ะ เรามีดั้งแล้ว จมูกโด่งมีมิติแล้วค่า เย้ๆๆๆ


หลงรักมาสเตอร์พีซ คลินิกตั้งแต่ได้เข้ามาใช้บริการครั้งแรกเลย ผลลัพธ์หลังเสริมจมูกก็ออกมาดีเกินคาด สวยโด่งอย่างที่อยากได้ (นิ่มและบิดได้) ตอนทำคุณหมอก็มือเบามากค่ะ ศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิตพูดเลยว่าชิว!! ใครที่สนใจอยากเสริมจมูกและยังไม่เคยทำศัลยกรรมมาก่อนแบบเรา อยากให้มาที่มาสเตอร์พีซ คลินิกเลยค่ะ นี่ขนาดจมูกเรายังไม่ครบเดือนนะ ลองตามเพจ Masterpiece clinic by Dr.Sae เดี๋ยวรู้เลยว่ามีโปรโมชั่นและกิจกรรมเยอะมาก หรือถามจากเราก่อนได้ค่า พร้อมตอบเสมอค่า ขอบคุณค่ะ
9

     ด้วยความเร่งรีบของคนในยุคปัจจุบัน ทำให้คอกาแฟหันมาดื่มกาแฟแบบสำเร็จรูปกันมากขึ้น และข้อดีของมันก็คือช่วยให้เราสะดวกสบายมากขึ้น ลดขั้นตอนความยุ่งยากในการชง เพียงฉีกซองเทน้ำร้อน เรื่องรสชาติก็พอใช้ได้ หาซื้อง่ายตามท้องตลาดทั่วไป จนทำให้หลายๆคนลืมเรื่องของคุณภาพและรสชาติของกาแฟที่ดีที่เราควรจะได้รับไป แล้วเราควรดื่มกาแฟอย่างไรให้ได้คุณภาพและมีโทษต่อร่างกายให้น้อยที่สุด

     การเลือกดื่มกาแฟที่มีสารสกัดจากธรรมชาติและส่วนผสมจากสมุนไพรต่างๆ ก็ถือเป็นทางเลือกที่ดีอีกทางสำหรับคอกาแฟ เนื่องจากเดี๋ยวนี้กาแฟสมุนไพรชง ได้มีการพัฒนาสูตรส่วนผสมเพื่อให้ดื่มง่ายขึ้นและยังคงความหอมของเมล็ดกาแฟไว้ แต่ที่เพิ่มมากขึ้นคือเรื่องของคุณภาพและส่วนช่วยในเรื่องสุขภาพที่ดีขึ้นได้ด้วย โดยเฉพาะสมุนไพรที่ขึ้นชื่ออย่าง โสม กระชายดำ เห็ดหลินจือ เก๋ากี้ ที่มีคุณสมบัติช่วยบำรุงร่างกายกระตุ้นระบบปราสาท เพิ่มการไหลเวียนโลหิต ชะลอความแก่ บำรุงผิวพรรณ ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศชายได้ ก็นำมาสกัดและผสมอยู่ในกาแฟสมุนไพรเช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นกาแฟสมุนไพรเพื่อสุขภาพทางเลือกใหม่สำหรับคนรักกาแฟเลยล่ะค่ะ

สำหรับผู้ที่สนใจกาแฟสมุนไพรเพื่อสุขภาพสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.coffee-like.net/
10
การดูดไขมัน เป็นที่นิยมค่อนข้างมาก เกี่ยวกับเรื่องความสวย ความงามของร่างกาย
หลังผ่าตัด ควรใส่ที่รัดบริเวณที่ดูดไขมันมันเอาไว้  ใส่ช่วง สัปดาห์แรก หลังดูดเป็นอย่างน้อย
ถ้าอยากให้กระชับขึ้น และรักษาทรง บริเวณที่ดูดไขมันเอาไว้ ใส่ไว้ดีกว่า  และจะมีอะไรอีกบ้าง ลองฟังหมอต้น นพ.ชนกร เตือนอารีย์ เพิ่มเติมดูได้เลยค่ะ

หน้า: [1] 2 3 ... 10