กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
ขอปรบมือให้นมตัวเอง5555555 เสริมขนาด 325cc ก็สวยเลิศแล้วค่ะหลังเสริมหน้าอกฟื้นตัวเร็วมาก แผลเล็กนิดเดียวเอง คุณหมอเย็บเนียนมาก

ตอนนี้หลังผ่าตัด 14 วันแล้ว มาตัดไหมค่ะก็เลยได้ถ่ายรูปเก็บไว้เอามาโชว์ให้

ทุกคนได้ดูกัน เผื่อได้ศึกษาข้อมูลไว้ประกอบการตัดสินใจเลือกคลินิคที่ดี

มีคุณภาพ คุณหมอเก่งด้วย เราเลือกและตัดสินใจที่ TheSib Clinic เลยค่ะ

อ่านรีวิวมาเยอะแล้ว ศึกษามานาน ตัดสินใจและเลือกทำกับคุณหมอดารินทร์

ไม่คิดเยอะเลย เห็นรีวิวสวยๆ ทั้งนั้น เอาเป็นว่าเพื่อนคนไหนสนใจอยากทำก็

ติดต่อโดยตรงที่คลินิคได้นะค่ะ
2
เราชื่อเกมส์นะค่ะ ไปเสริมหน้าอกมาครบ 2เดือนแล้วค่ะ
 
ปกติพื้นฐานออยมีเนื้อหน้าอกอยู่บ้างแต่ไม่ใหญ่ ใส่ชุดชั้นในคัพ A ค่ะ

ตอนแรกก็ไม่คิดจะเสริมหน้าอก แต่พอเห็นเพื่อนที่สนิทไปเสริมมาที่เดอะซิป

สวยจนเห็นแล้วอยากจะไปทำหน้าอกบ้าง  เราก็เลยปรึกษาเพื่อนแล้วก็นัดพบ

กับคุณหมอดารินทร์ เพื่อปรึกษาว่าจะเสริมขนาดไหนดี เราเลือกทำขนาด 350cc.

ด้วยน้ำหนัก ส่วนสูง และรูปร่างเรา ไซด์ซิลิโคน 350cc. เหมาะกับเราที่สุด

คือไม่อยากใหญ่เกินตัวเราจนเกินไป เสริมให้ใหญ่กว่าเดิมแล้วก็พอดีตัวก็พอค่ะ

รูป ณ ปัจจุบันของเกมส์ค่ะ
จะบอกว่าความรู้สึกแรกขหลังจากผ่าตัด เจ็บค่ะแต่ก็รู้สีกดีใจและตื่นเต้นมาก

คืนแรกที่กลับบ้านรู้สึกอึดอัดหน้าอกมาค่ะ ผ้าพันแน่นมากนอนไม่ค่อยหลับเลย

แต่พอคืนที่สองอาการเริ่มดีขึ้น ลุกขึ้นขยับตัวได้ดีกว่าเดิมค่ะเป็นช่วงเวลาที่เรา

อยากจะให้มันผ่านพ้นไปเร็วๆ พอถึงเวลาที่ต้องเอาผ้าพันหน้าอกออก จะบอกว่า

ความรู้สึกมันโล้งใจ ได้เห็นหน้าอกตัวเอง สวยมากเลย หน้าอกชิดมากๆ

 ใครเห็นหน้าอกของเกมส์แล้วและอยากจะเสริมหน้าอก ก็แนะนำว่าคุณหมอดารินทร์เก่งจริงๆ

พนักงานก็บริการดีมาก สถานที่ในคลินิกก็สะอาดสวยงาม
5

เอาใจลูกค้าที่ชอบทานปลาแซลมอนโดยเฉพาะ ที่นี่เลย ห้องอาหารโกลด์ทีค Gold teak restaurant โรงแรมทวินทาวเวอร์ โรงแรมใหญ่ใจกลางเมือง ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมในด้านอาหาร ห้องอาหารสไตล์โมเดิร์น บริการอาหารไทยรวมไปถึงเมนูอาหารนานาชาติ มีให้เลือกทานมากมาย ในระดับเวิลด์คลาส คัดวัตถุดิบอย่างดี ให้ได้ลิ้มลองความอร่อยของอาหารนานาชาติจานพิเศษ
โรงแรมทวินทาวเวอร์ เชิญชวนทุกท่านสัมผัสกับโปรโมชั่นห้องอาหารโรงแรมแบบจัดเต็มกับ 2 เมนูแซลมอน ที่ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบอย่างพิถีพิถันโดยใช้เนื้อปลาแซลมอน คุณภาพพรีเมียม ด้วยเนื้อสัมผัสที่นุ่มและแน่น เต็มเปี่ยมด้วยคุณค่าทางสารอาหาร ปรุงพิถีพิถันโดยเชฟมืออาชีพ
เริ่มต้นด้วยเมนู Grilled salmon with sorrel white wine sauce Served with mashed potatoes and mixed grilled vegetables สเต็กปลาแซลมอนย่างซอสโชรเรลครีมเสิร์ฟกับมันฝรั่งบด และผักรวมย่างน้ำมันมะกอก
ปลาแซลมอนย่างหอม ๆ ราดด้วยซอสซอสโชรเรลครีม ทานเคียงคู่กับมันบด ละมุนสุด ๆ
ต่อด้วยเมนูที่สอง Smoked and marinated salmon With avocado and rocket salad ปลาแซลมอนอบรมควันและหมักเครื่องเทศ กับอโวคาโดและร็อกเก็ตสลัด
   แซลมอนอบรมควันจนหอมมมมมม !! เนื้อนุ่ม ทานกับสลัดผักเข้าดีนัดเชียว
ราคาโปรโมชั่น สุดพิเศษ แบบอร่อยและสบายกระเป๋าสตางค์อีกด้วย ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม ถึง 28 กุมภาพันธ์ คนรักแซลมอนต้องห้ามพลาด!!

สามารถติดตามรายละเอียดและโปรโมชั่นห้องอาหารโรงแรมอีกมากมาย เพิ่มเติมได้ที
https://www.thetwintowershotel.com/restaurants.php
8
   “หงสา ประภาพร” นักร้องดาวเด่นจากค่าย M.STAR RECORDS โชว์ลูกคอและท่าเต้นสนุก ๆ ในเพลงสุดม่วนแห่งปีอย่าง “คารถแห่” ด้วยลีลาการร้องที่น่ารักสดใสบวกกับดนตรีดี ๆ ที่ได้ครูเพลงมากฝีมืออย่าง “อาจารย์สวัสดิ์  สารคาม” ผู้ที่ทำให้นักร้องลูกทุ่งโด่งดังมาแล้วมากมาย มาทำเพลงให้ รวมถึงนักแต่งเพลงที่ทำให้เพลงนี้ลงตัวมากขึ้น อย่าง “สุริยันต์ ปากศรี” ได้ทีมงานคุณภาพมาทำเพลงนี้ซึ่งเข้ากับกระแสปัจจุบันของคนต่างจังหวัดที่เวลามีงานสนุกสนานรื่นเริงจะใช้รถแห่หรือรถขยายเสียงที่มีวงดนตรีเล่นสดบทรถซึ่งกำลังเป็นวัฒนธรรมใหม่ของงานรื่นเริงในต่างจังหวัด เพลงนี้ได้ถ่ายทอดความสนุกสนานของรถแห่ได้เป็นอย่างดี ขอให้กำลังใจค่ายเพลงน้องใหม่และศิลปินสาวสวยด้วยคนนะจ๊ะ รีบไปหาฟังด่วน ๆ เลยจ้า (สามารถฟังเพลงคารถแห่ผ่านทางช่องทางข้างล่างนี้ได้เลยค่ะ)

9
อาการบวมช้ำ หลังผ่าตัด เป็นอาการที่เกิดขึ้นได้หลังการทำศัลยกรรมที่เกิดได้กับทุกคน เนื่องจากร่างกายเราได้รับบาดแผล ซึ่งต้องใช้เวลาในการเยียวยา หากแต่จะนานแค่ไหน หรือมากแค่ไหน ขึ้นอยู่กับบุคคล เพราะร่างกายเราแต่ละคนต่างกันไป

หลังการศัลยกรรมทานได้ปกติหรือไม่ ?
สามารถทานอาหารได้ปกติ แต่สิ่งที่ต้องงดเว้นคือแอลกอฮอลล์และบุหรี่

หากใครกังวล และอยากให้อาการหายเร็วๆ มีอาหารที่มีสรรพคุณที่ลดบวมช้ำ และมีสารอาหารที่ช่วยฟื้นฟูร่างกายให้เยียวยาได้เร็วขึ้น และช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตและการขับถ่ายของเสียออกจากร่างกาย

ฟักทอง : มีวิตามิน A สูง ช่วยเพิ่มการผลิตเซลล์เม็ดเลือดยาว ช่วยลดอาการบวม เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยต่อสู้และลดการติดเชื้อ ขจัดเชื้อโรคหรือสิ่งแปลกปลอมโดยการขับออกทางของเสียของร่างกาย และยังมีวิตามินC , E ธาตุเหล็กและโฟเลตอีกด้วย

ใบบัวบก : ได้ยินมาแต่เด็กๆ ว่า ใบบัวบกช่วยในเรื่องของการแก้ฟกช้ำ เพราช่วยให้เลือดไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ได้ดีขึ้น กระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อใหม่ ลดอาการอักเสบ แก้อาการช้ำใน

สาหร่าย : หลากหลายด้วยแร่ธาตุที่เหมาะสมต่อร่างกาย มีแคลเซียม ไอโอดีน และธาตุเหล็ก แมกนีเซียม ลดอาการบวมช้ำ ช่วยในเรื่องของการขับถ่าย detox ร่างกาย ยิ่งซุปสาหร่าย คนเกาหลีนิยมทานมากๆ

นอกจากนี้ การให้วิตามินทางหลอดเลือด หรือ IV therapy ก็เป็นอีกวิธีที่ช่วยฟื้นฟูให้เร็วขึ้น

วิธีนี้ร่างกายจะได้รับวิตามินโดยตรงทางหลอดเลือด เสริมภูมิคุ้มกันให้ดีขึ้น ช่วยในเรื่องความอ่อนล้า อ่อนเพลีย
เพราะช่วยเร่งร่างกายให้ฟื้นฟูด้วยเร็วขึ้น นี่ก็เป็นอีกวิธีที่สาวๆเกาหลี นิยมทำหลังผ่าตัดด้วยเช่นกัน

นอกจากนี้การให้ วิตามินผิวทางสายน้ำเกลือ หรือ IV ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง
10
เราทุกคนล้วนต้องเผชิญกับแดดอันแสนร้อนแรงของเมืองไทย สาว ๆ จึงต้องมีไอเทมไว้ปกป้องผิวจากแสงแดด ที่เหมาะกับกิจกรรมที่ทำอยู่ แดดเมืองไทยเป็นอะไรที่มองข้ามไม่ได้เลยล่ะค่ะ ไม่ใช่แค่ผิวหน้า เพราะผิวกายก็ต้องการการดูแลที่ดีเหมือนกัน แล้วต้องเลือกใช้ครีมกันแดดกันน้ำ ทาตัวแบบไหนล่ะ ?

สาวๆ แต่ละคนก็มักจะมีกิจกรรม ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน บางคนชอบธรรมชาติ ผจญภัย ป่าเขา หรือบางคนชอบกิจกรรมทางน้ำ ชอบทะเล ถ้าให้ดีควรเลือกใช้ครีมกันแดดที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองนะคะ วันนี้เลยจัดเต็มเอาใจสาวขาลุย มีแบบไหนบ้างมาดูกันเลยค่ะ


ตัวแรกสำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบกิจกรรมทางน้ำ สาวรักน้ำ ชอบทะเล ลำธาร น้ำตก หรือเหงื่อเยอะ ก็ต้องเลือกกันแดดที่สามารถตอบโจทย์ทั้งเรื่องน้ำ และสามารถปกป้องรังสีจากแสงแดดได้แบบเต็มรูปแบบไปด้วยค่ะ ดังนั้นแล้วกันแดดที่เลือกควรที่จะกันน้ำ และต้องมันใจว่าไม่หลุดเวลาโดนน้ำ ที่สำคัญต้องทำหน้าที่เป็นเสมือนเกราะในการปกป้องแดด  เพราะฉะนั้นแล้วควรมองหาครีมกันแดดที่ปกป้องได้ทั้ง UVA และ UVB เช่น นีเวีย ซัน โพรเท็คแอนด์รีเฟรช บอดี้ โลชั่น SPF50 PA++++ และสูตรนี้ที่มี Menthol ที่ให้ความรู้สึกเย็นสบายบนผิว มีวิตามินอี 96% ช่วยคืนความชุ่มชื้นและความสมดุลย์ไม่แห้งกร้านค่ะ

 

ถัดมาสำหรับสาวๆ รักการเดินป่า ปีนภูเขา ผจญภัย เพื่อความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตผจญภัย เราสามารถเลือกใช้เป็นสเปรย์กันแดด นีเวีย ซัน โพรเท็คแอนด์รีเฟรช คูลลิ่ง ซัน มิส SPF50 ได้ค่ะ เพราะเจ้าตัวนี้เป็นสเปรย์ป้องกันแสงแดด สูตรเย็นสดชื่น ที่จะปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB มีความเย็นจากเมนทอล ใช้แล้วจะรู้สึกเบา สบายผิว ซึมทันที กันน้ำ ทาแล้วสามารถออกแดดได้เลยไม่ต้องรอ 20 นาทีอีกด้วยล่ะค่ะ

ซึ่งทั้ง 2 สูตรที่เรานำมาแนะนำในวันนี้ บอกเลยว่าเป็นเกราะปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดี ทั้งสะดวกสบายใช้ง่าย และกันน้ำ สำหรับสาวๆ ที่ชอบเล่นน้ำก็อาจจะเลือกใช้เป็นสูตรโลชั่น แต่สาวๆ ที่รักการผจญภัยเลือกใช้แบบสเปรย์ไปได้เลยค่าา

ทั้งสูตรโลชั่น สูตรสเปรย์ พิสูจน์ให้เห็นชัดเจนจากการเทียบให้เห็นระหว่างกันแดดที่มีเนื้อบางเบา กับ นีเวีย ซัน โพรเท็คแอนด์รีเฟรช บอดี้ โลชั่น SPF50 PA++++ ว่าเมื่อทาลงไปแล้วไปตากแดดแรง ตัวไหนทำให้สีผิวยังคงเดิม ไม่ไหม้แดด
เลือกให้ถูก เลือกให้เหมาะกับกิจกรรมเพื่อการปกป้องผิวของเรา เพราะทุกที่มีรังสียูวีคอยทำร้ายผิวเราอยู่ตลอดเวลา ถ้าไม่อยากให้ผิวหมองคล้ำ อย่าลืมที่จะทากันแดดกันนะคะ

ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก https://www.wongnai.com/beauty-products/review-nivea-sun-protect
หน้า: [1] 2 3 ... 10