หัวข้อ: ทำมา 350cc. กับคุณหมอดารินทร์ที่ thesib clinic สวย งานดี ดูธรรมชาติมาก  (อ่าน 31 ครั้ง)

Konmee-ttt

  • *
  • กระทู้: 1
สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เราจะมารีวิวหน้าอก  จากที่ได้ไปทำมาเมื่อ 3เดือนที่แล้วที่ thesib clinic ทำมาขนาด 350cc.  กับคุณหมอดารินทร์ค่ะ ตั้งใจมาทำกับคุณหมอโดยตรงเลยเพราะมั่นใจในฝีมือคุณหมอ เพราะอ่านรีวิวแล้วเคสที่ทำออกมาสวยๆ ทั้งนั้นจึงมั่นใจว่าทำแล้วจะไม่ผิดหวัง

ตอนมาปรึกษาคุณหมอครั้งแรก นัดคิวที่สาขาทองหล่อค่ะเพราะเราเดินทางสะดวกดีขึ้นรถไฟฟ้ามา แล้วก็มีรถเข้าไปจากหน้าปากทางเข้าไปถึงคลินิก รอคุณหมอสักพักใหญ่เพราะมีคนต่อคิวพบคุณหมอหลายคิวเลย พอได้พูดคุยกับคุณหมอไม่ตื่นเต้นเลย เพราะคุณหมอน่ารักให้คำแนะนำเราดีมาก เป็นกันเองด้วย แนะนำว่าหลังผ่าตัดจะต้องปฎิบัติตัวอย่างไรแล้วก็จะมีอะไรเกิดขึ้นหลังจากผ่าตัดบ้าง เช่นการใช้เวลาพักฟื้นสัก 2-3วัน เพราะจะเป็นช่วงแรกที่จะรู้สึกเจ็บอยู่ แล้วอาจจะมีอาการรู้สึกชาช่วงบริเวณหัวนกสักพักจะดีขึ้น ไม่ต้องตกใจ ในเรื่องของแผลเป็นก็จะดีขึ้นต้องทายาอยู่เสมอ หากต้องการให้หายไวๆ ก็สามารถใช้วิธีเลเซอร์ได้ พอได้ฟังก็หมดข้อกังวลใจเลยค่ะ

พอถึงวัดนัดผ่าตัด ซึ่งเราเอาผลตรวจสุขภาพส่งคุณหมอก่อนล่วงหน้า 1วัน ด้วยร่างกายเราปกติสมบูรณ์เราสามารถผ่าตัดได้ไม่มีปัญหา ก็มาตามคิวที่คุณหมอนัด ซึ่งเราเป็นเคสแรกด้วยทำเร็วมากเลย ผ่าตัดตอน 5โมงเย็น รู้สึกตัวประมาณเกือบๆ 2ทุ่ม ตอนแรกก็รู้สึกกังวลเพราะมีความรู้สึกเจ็บแผลที่บริเวณหน้าอก กลัวว่าจะกลับบ้านไม่ไหว แต่พอเรานอนพักสักระยะนึงประมาณ 4ทุ่มรู้สึกตัวว่าดีขึ้น คุณหมอมาตรวจร่างกายเราก็สามารถกลับบ้านได้เลยค่ะ

ตอนกลับบ้านการปฎิบัติตัวก็ไม่นอนราบเลย นอนแบบใช้หมอนนุนตัวเองนั้นแบบตั้งฉากเลย เพราะว่าถ้านอนราบไปแล้วจะลุกขึ้นลำบาก นอนแบบนี้เกือบ 1อาทิตย์พอแผลแห้งและดีขึ้นก็นอนราบได้ตามปกติค่ะ ที่สำคัญเรายังไม่อาบน้ำช่วง 3วันแรกหลังการผ่าตัดใช้วิธีเช็ดตัวเอา กลัวน้ำโดนแผล เวลาเช็ดตัวก็เห็นหน้าอกเป็นเนิน รู้สึกอมยิ้มมีความสุขมากเลย คิดในใจว่าเจ็บตัวครั้งนี้ ก็คุ้มนะ เจ็บแล้วสวย อดทดได้ค่ะ
รูปหน้าอกเราตอนนี้หน้าอกเราครบ3 เดือนแล้ว น้องนมนิ่มมากค่ะเหมือนธรรมชาติเลย

เมื่อ: มกราคม 05, 2019