หัวข้อ: เพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเองด้วย 395cc.ที่เดอะซิปคลินิก  (อ่าน 34 ครั้ง)

tippaporn88

  • *
  • กระทู้: 1
       สวัสดีค่ะ เราชื่อทิพย์นะค่ะ  เผอแปปเดียวก็ผ่านไป1เดือน ทิพย์พึงไปทำหน้าอกเมื่อต้นเดือนธ.ค. ที่ผ่านมา บอกเลยว่าทำครั้งนี้นับว่าเป็นครั้งแรกที่ทิพย์ทำศัลยกรรมเลย ปกติเคยเข้าคลินิกแค่ดูแลผิวหน้าเท่านั้นเพราะกลัวเรื่องการทำศัลยกรรม กลัวเข็ม กลัวเลือด กลัวการผ่าตัด แต่ที่ตัดสินใจไปเสริมหน้าอกก็เพราะถึงเวลาที่เราอยากดูแลตัวเอง ด้วยอายุก็เริ่มมากขึ้นเลื่อยๆ เราเลยไม่อยากแก อยากสาว อยากสวยตลอด จึงตัดสินใจลดน้ำหนักและมาเสริมหน้าอกจะได้ดูมีเสน่ห์มากขึ้น 

       ซึ่งปกติทิพย์ก็มาทำทรีทเมนท์หน้ากับเดอะซิปคลินิกเป็นคนไข้ประจำคุณหมอดารินทร์อยู่แล้ว และรู้จักคุณหมอเป็นอย่างดี คนไข้เยอะอยู่ตลอด วันที่ได้พบคุณหมอก็บอกเลยว่ารู้สึกสนใจอยากเสริมคลินิกหมอเลยให้คำแนะนำว่าอยากเสริมหน้าอกใหญ่ขนาดไหน เราบอกเลยค่ะว่า อยากสวยแบบใหญ่พอดีตัวและอยากทำให้ดูเป็นธรรมชาติที่สุด คุณหมอเลยบอกว่าถ้าอยากเราที่พื้นฐานหน้าอกเล็กมาก ควรใส่ขนาด 395cc. จะสวยพอดีตัวเลย เราเลยตกลงแล้วก็จองคิวทำกับคุณหมอเลยค่ะ

หน้าอกของทิพย์หลังผ่าตัดผ่านมา 1 เดือน


        ทิพย์เชื่อว่าหลายๆ คน ที่มีปัญหาเหมือนกันคือหน้าอกเล็ก ก็อยากเสริมหน้าอกแต่ก็จะกลัวเรื่องการผ่าตัด กลัวเจ็บ แต่ทิพย์ผ่านมาแล้ว ด้วยสิ่งที่เรากลัว แต่ในความเป็นจริงไม่ได้น่ากลัวอย่างที่เราคิดนะค่ะ เพราะถึงเวลาผ่าตัดจริงๆ เขามีวิธีทำให้เรานอนหลับ พอตื่นขึ้นมารู้สึกตัวหน้าอกก็มีทันที ไม่ได้น่ากลัวเลยค่ะ หลังจากผ่าตัดเสร็จก็ดูแลตัวเองง่ายๆ แค่ทำตามที่คุณหมอแนะนำ ไม่ยกของหนักแล้วก็ทานยาตามคุณหมอสั่ง มาพบคุณหมอตามนัดเท่านั้นเอง เวลาผ่านไปค่อนข้างเร็วมาก นี้เราทำมา 1 เดือนแล้วไม่น่าเชื่อเลยจริงๆ

      เพื่อนคนไหนอ่านบทความของทิพย์แล้วสนใจอยากเสริมหน้าอกที่เดียวกับทิพย์ ก็ลองไปศึกษาเพิ่มเติมดูรีวิวได้ที่เพจเดอะซิปได้เลยนะค่ะ หรืออยากถามข้อมูลหรือมีปัญหาส่งสัย ก็โทรไปที่ 088-2228660 ได้นะค่ะ
เมื่อ: มกราคม 06, 2019