หัวข้อ: ดูดไขมันทั้งตัวจาก 128 เหลือ 80กก  (อ่าน 29 ครั้ง)

ิbigmama

  • *
  • กระทู้: 1
สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะเล่าประสบการณ์การดูดไขมันทั้งตัวที่เกาหลีให้ฟังกันค่ะ
เราทำที่ Les Arts Plastic Surgery
ทุกคนน่าจะเคยอ่านรีวิวของน้องๆคนอื่นในรายการ Diva Makeover กันมาบ้างแล้ว ขอไม่น้อยหน้านะ มาเขียนมั่งก่อนหน้านี้เราเป็นคนตัวใหญ่มากๆ กินเก่ง กินจุ กินดุ สุดๆ ตอนนั้นหนักถึง 128 กก. จนเราเริ่มสังเกตตัวเอง เราเลยมีเริ่มมีความคิดจะลดน้ำหนักด้วยการออกกำลังกายก่อนเลย แต่ไม่เวิร์ค เพราะน้ำหนักตัวเราเยอะ ทำให้เราเจ็บเข่ามาก มันเจ็บแปล๊บๆ เราเลยอยากดูดไขมัน แต่ยังหาโอกาสไม่ได้ เพราะต้องทำงาน และสวรรค์ก็เมตตา เพราะเพื่อนมาบอกว่ามีรายการร้องเพลงประกาศรับสมัครคนเสียงดีแต่หน้าตาไม่สวย ก็เอ้อ รายการเพื่อเราหนิ เลยลองอ่านรายละเอียดดู และไม่รอช้าจ้า จัดไป แล้วเราก็ได้ไปทำศัลยกรรมที่เกาหลี ใจจริงแค่อยากดูดไขมันอย่างเดียว แต่คอนเส็ปรายการคือเราต้องสวย กลายเป็นว่ายิงปืนนัดเดียวได้หน้าใหม่มาด้วยเลย 555555 ล่าสุดนนเหลือ 80 กว่าโลค่ะ แล้วเราก็ออกกำลังกายควบคู่ เพราะไม่อยากให้กลับมาอ้วนอีก เจ็บเข่า 5555รูปนี้คือครบ 7 วันหลังจากที่ดูดไขมัน เห็นชัดเลยว่าไขมันที่หน้าลดลง ผิวมีย้วยเล็กน้อย รอยเขียวช้ำก็ยังเหลืออยู่ ดูไขมันยังเยอะอยู่เลยใช่มั้ยคะ คืออย่างนี้ หมอบอกว่า ถ้าดูดทีเดียวเป็นอันตรายต่อตัวเรา หมอก็เลยจำเป็นต้องดูดครั้งที่ 2 วันแรกก็ใช้เวลาผ่าตัดไป  6 ชม หลังผ่าตัด อาการที่เรารู้สึกก็มีปวดตามตัวค่ะ แต่เรากินยาตามที่หมอสั่งอาการก็ดีขึ้นนะ
มีตอนเข้าห้องน้ำที่แสนลำบาก ไม่ใช่ตอนอาบน้ำนะ ตอนเข้าส้วมอ่ะค่ะ เพราะเราต้องนั่งทับแผลที่ดูดไขมันขา ตอนนั่งที่นี่...แม่เจ้าโว้ย กรี๊ดแตกลั่นบ้าน 55555 พอผ่าตัดรอบที่ 2  ทำตา/จมูก/ฉีดไขมันกับดูดไขมันอีกรอบค่ะ ตาเราใช้วิธีการกรีด แล้วก็จมูกมีตัดปีกจมูกกับเสริมดั้งผ่านไป 3 อาทิตย์หลังจากที่เราทำหน้าดูดไขมันครั้งที่ 2 ได้ใส่บิกินี่ที่เคยฝันไว้แล้ว แต่ก่อนอายมาก อยากใส่บิกินี่แต่ก็ไม่กล้า ก็ดูเราตอนนั้นดิ T^T จะให้เอาความมั่นใจมาจากไหน ตอนนี้คือลดไซส์จากสาวอ้วน เป็นสาวอวบ (ระยะสุดท้าย)ได้แล้ว
หลายคนกลัวศัลยกรรม กลัวเจ็บ ถ้าถามเรานะว่าศัลยกรรมเจ็บมั้ย เราไม่เคยทำศัลยกรรมมาก่อนหน้านี้ แต่ดูดไขมันเจ็บตอนพักฟื้น ตอนเข้าห้องน้ำที่เคยบอก ส่วนตา จมูกไม่ได้เจ็บอย่างที่เคยคิดเลยค่ะ แต่พอเราก้าวข้ามความเจ็บปวดและความกลัวนั้น เราจะภูมิใจในตัวเอง เหมือนเราตอนนี้ค่ะ แล้วเรามีความสุขที่เราได้ใส่เสื้อที่อยากจะใส่ (รวมถึงบิกินี่ด้วย แหะๆ) แต่งหน้าก็ออกมาดูดีขึ้นกว่าแต่ก่อนเพราะมีจมูกมีเหล่าเต๊งเพิ่มขึ้นมา ^O^

เอารูปมาเทียบให้เห็นจะจะตากันไปเลยเปลี่ยนไม่เปลี่ยน? 5555555
ขอปิดท้ายด้วยรูปหน้าสดแต่คิ้วเต็ม เพราะคิ้วคือมงกุฏของใบหน้า เอิ้กๆ ลาก่อย

เมื่อ: มกราคม 10, 2019