หัวข้อ: แนะนำช่องทางการสั่งน้ำดื่มสิงห์ออนไลน์ สะดวก สบาย แถมง่ายขึ้นกว่าเดิม  (อ่าน 587 ครั้ง)

July Tomorrow

  • *
  • กระทู้: 7

น้ำดื่มสิงห์ ” น้ำดื่มที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคในด้านความสะอาดมาโดยตลอด อีกทั้งยังได้รับการรับรองมาตรฐานจากสถาบัน NSF International สหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นมาตรฐานรับรองการผลิตระดับโลก เสริมความน่าเชื่อถือยิ่งขึ้น ทางบริษัทยังให้ความสำคัญกับการขยายช่องทางจำหน่ายใหม่ๆ โดยเฉพาะช่องทางการสั่งซื้อออนไลน์ โดยเปิดช่องทางจัดจำหน่ายสินค้า ผ่าน www.singhaonlineshop.com พร้อมทั้งช่องทางบนแอพพลิเคชั่นมือถือ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในวงกว้างและช่วยเสริมสร้างโอกาสในการเติบโตของยอดขายมากขึ้น เพราะเป็นช่องทางที่สะดวก สั่งง่ายและบริการส่งฟรีถึงที่บ้าน ไม่ต้องเปลืองแรงขนน้ำแพ็คหนักๆ เข้าคิวรอจ่ายเงิน ประหยัดทั้งแรงและเวลา ตอบโจทย์ชีวิตของใครหลายๆคนในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี
 

สำหรับช่องทางการสั่งซื้อน้ำดื่มจาก Singha Online Shop ง่ายๆเพียง
1. สมัครสมาชิกและล็อกอินเข้าสู่ระบบ
2. เลือกสินค้าที่ต้องการ - น้ำดื่มสิงห์มีทั้งแบบ ขวดพลาสติก PET หรือ น้ำดื่มสิงห์ขวดแก้ว 500 มล. จนถึง น้ำถังขนาด 18.9 ลิตร ซึ่งเราสามารถเลือกให้เหมาะกับ lifestyle ที่เราต้องการได้
3. ตรวจสอบรายการสินค้า
4. ตรวจสอบที่อยู่สำหรับจัดส่ง และเลือกช่องทางการชำระเงิน
5. ยืนยันการสั่งซื้อ
6. เมื่อกดยืนยัน ระบบแสดงเลขที่การสั่งซื้อ ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยรอรับน้ำสิงห์ส่งถึงที่บ้านได้เลย

อีกหนึ่งบริการคุณภาพที่มอบความสะดวกสบาย พร้อมตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ภายใต้แนวคิด “สั่งง่ายทุกที่ ส่งฟรีถึงบ้าน” นอกจากน้ำสิงห์ซึ่งเป็นน้ำดื่มที่สะอาดและปลอดภัยแล้ว น้ำสิงห์ยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ ให้เลือกซื้ออย่างเช่น สาหร่ายมาชิตะ , ข้าวพันดี , โซดาสิงห์ , น้ำแร่เพอร์ร่า , น้ำแร่ฟิจิ ฯลฯ
 

เพราะช่องทางการกระจายสินค้า เป็นอีกหนึ่งหัวใจหลักของธุกิจน้ำดื่มบรรจุขวด

น้ำดื่มสิงห์ มีโรงงานการผลิตน้ำดื่มที่กระจายอยู่ทั่วประเทศถึง 8 แห่ง ได้แก่ จังหวัดเชียงใหม่ ขอนแก่น สุราษฎร์ธานี ปทุมธานี พระนครศรีอยุธยา สิงห์บุรี นครปฐม และกรุงเทพ ถือว่าเป็นจุดยุทธศาสตร์ที่มีส่วนช่วยให้บริษัทสามารถกระจายสินค้าได้ครอบคลุมทั้งประเทศ และแนวโน้มของตลาดน้ำสิงห์ที่เติบโตขึ้นไม่ว่าจะตลาด Traditional trade และตลาด Modern trade โดยการกระจายสินค้าอย่างมีประสิทธิภาพ ยกตัวอย่างเช่น ร้านสะดวกซื้อ ร้านค้าซุปเปอร์มาเก็ต น้ำดื่มสิงห์เปิดโอกาสให้ร้านค้าปลีกสามารถแข่งขันกันได้อย่างเท่าเทียมทั้งด้านราคาและปริมาณการจำหน่าย โดยใช้ระบบการควบคุมราคาสินค้า พัฒนาการขนส่ง ร่วมกับการจัดโปรโมชั่นส่งเสริมการขายอีกด้วย

น้ำสิงห์ ผู้นำในตลาดน้ำดื่มไทย ใส่ใจในเรื่องคุณภาพและความสะอาดทุกขั้นตอนเป็นอันดับหนึ่ง ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย แตกต่างด้วยบรรจุภัณฑ์ที่แข็งแรง สะดวกต่อการพกพา น้ำดื่มสิงห์จึงเป็นน้ำดื่มที่ผู้บริโภคไว้วางใจเสมอมา

เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2017