หัวข้อ: เคล็ดลับหุ่นสวยของคุณแม่ลูก 4 พลอย ชิดจันทร์  (อ่าน 867 ครั้ง)

Onpawegarn Mahongchai

  • *
  • กระทู้: 2


ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี หุ่นดาราสาวคนนี้ก็ไม่มีเปลี่ยน ตั้งแต่เป็นสาวโสด ยันลูก 4 ก็หุ่นดีไม่มีเปลี่ยนจริงๆ ค่ะ วันนี้จะพามาเจาะเคล็ดลับหุ่นเป๊ะปังของนางกัน

ความลับที่ไม่ลับอีกต่อไป นั่นก็คือ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก VIUVIU ที่ล่าสุดนางได้จับมือกับคลินิกชื่อดัง DNA Skin Clinic ที่ดังไปไกลระดับเอเชีย ดังแค่ไหนไม่รู้แต่ขายดีที่สุดในจีนเลยเชียว ผลที่ได้รับนะหรอ ดูจากหุ่นนางได้เลย
เรามาพูดถึงสรรพคุณกันซักหน่อย VIUVIU เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก ที่ถูกคิดค้นและพัฒนามาเพื่อลดขนาดเซลล์ไขมันซึ่งเป็นสาเหตุของความอ้วน โดยใช้สารสกัดจากประเทศเบลเยี่ยมและญี่ปุ่น ซึ่งประกอบด้วย ไคโตซาน ถั่วขาว กรดคอนจูเกตเต็ดไลโนเลอิค ผลส้มแขก และแอล-คาร์นิทีน แอล-ทาเทรท รับรองความปลอดภัยด้วย อ.ย. ไม่มีผลข้างเคียง ไม่โยโย่เอฟเฟคแน่นอน เพียงคุณทานวันละ 1 เม็ดก่อนมื้ออาหารมื้อแรก 10 นาที โดย1 กล่องมี 30 แคปซูล จะช่วยให้
1.  Block ดักจับไขมันใหม่ที่กินเข้าไปด้วยไคโตซาน
2. Brake ลดปริมาณไขมันใหม่ที่จะทำให้เซลล์ไขมันใหญ่ขึ้นด้วยสารสกัดจากผลส้มแขกและสารสกัดจากถั่วขาว
3. Burn กำจัดไขมันสะสมเพื่อทำให้เซลล์ไขมันมีขนาดเล็กลงด้วยกรดคอนจูเกตเต็ดไลโนเลอิค และแอล-คาร์นิทีน แอล-ทาเทรท

ด้วยการทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพของสารสกัดทั้ง 5 ชนิดตามสูตรเฉพาะของ วิว วิว เพื่อลดขนาดเซลล์ไขมันไม่ต้องหันหลังให้ของอร่อยอีกต่อไป สนุกกับทุกมื้ออาหารของคุณโดยไร้กังวล ด้วยสโลแกนของคุณแม่ลูก 4 ที่ว่า VIUVIU วิว วิว "อร่อยไม่กลัว กลัวไม่อร่อย" LINE: @VIUVIU
IG: Viuviusupplement
FB: Viuviusupplement
Tel: 098-789-8888
👉สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ -->> www.viuviu-th.com
เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2017