หัวข้อ: แซ่บให้สุดอย่าหยุดสวย!! หลังดูดไขมันต้นขาที่มาสเตอร์พีซ  (อ่าน 408 ครั้ง)

suksakao

 • *
 • กระทู้: 3


ผู้หญิงไทยยุคใหม่ต้องใส่ใจดูแลตัวเองมากกว่าเดิมนะคะ กาวเป็นผู้หญิงคนนึงที่สนใจออกกำลังกาย หันมาควบคุมอาหารการกินของตัวเองมากขึ้น เพราะอยากมีรูปร่างสมส่วน หุ่นดี ซึ่งก็ค่อนข้างเป็นไปตามแผน ยกเว้นส่วนของต้นขาค่ะ ที่ดูจะไม่เป็นผลในส่วนของต้นขาเท่าไร กาวเลยตัดสินใจเข้าดูดไขมันต้นขาที่มาสเตอร์พีซ คลินิกครั้งนี้ค่ะหน้าตาก็พอดูได้ แต่ผู้หญิงยุคนี้ดูดีแต่หน้าไม่ได้

ลืมแนะนำตัว 55555 ชื่อสกาวนะคะ เรียกกันสั้นๆ ว่า“กาว” ค่ะ เป็น AE ของหนังสือพิมพ์แห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นอาชีพที่ต้องเจอคนเยอะมาก ต้องออกไปพบลูกค้า การแต่งตัว บุคลิกเป็นสิ่งสำคัญมาก บวกกับเป็นคนชอบแต่งตัวอยู่แล้ว พอมีปัญหาต้นขาใหญ่ ทำให้เสียความมั่นใจไปเยอะ จะใส่กระโปรงหรือกางเกงตอน Hangout มันจะไม่สวยอย่างที่คิด ไม่เรียว ไม่เล็ก ดูเป็นคนร่างตัน  แม้จะเป็นคนชอบออกกำลังกาย แต่ขนาดต้นขาก็แทบไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ ให้เห็นเลย ออกกำลังกายมาก็เยอะ ไม่มีทีท่าว่าต้นขาจะเล็กลงถ่ายรูปตอนเผลอขาจะดูตัน แต่น่องเล็กนะ

ช่วงแรกกาวไม่เชื่อนะว่าการออกกำลังกายจะไม่ช่วยเรื่องลดต้นขาจนโดนกับตัวเอง ไขมันต้นขาเอาออกยากจริงค่ะ วิ่งก็แล้ว workout ก็แล้ว รู้สึกแค่น่องที่ดูเล็กลงแต่ต้นขาไม่ลดเลย ลองหันมาหาวิธีอื่นดูคือดูดไขมัน เพราะพี่ที่รู้จักกันบอกให้ศึกษาดู มีคนรู้จักไปดูดไขมันมาแล้วเวิร์ค กาวก็ว่าเออน่าสนใจดี พอถามต่อว่าเค้าทำที่ไหนหรอพี่ นั่นน่ะสินางทำที่ไหน ??? 555555 จ้ะพี่!! กาวก็อาศัยถามเพื่อนๆ ที่สนใจเรื่องศัลยกรรมไปเรื่อยๆ บวกกับหาอ่านตามหน้าเว็บ ก็เจอมาสเตอร์พีซ คลินิกรีวิวของคนที่ดูดไขมันต้นขาในเว็บมาสเตอร์พีซคลินิก

เป็นคลินิกที่รีวิวเยอะมากกกกกก ยอมใจให้เต๊าะไว้ก่อนอ่านจนอินก็ลองนัดคิวปรึกษาที่คลินิกดูค่ะ เห็นมีแต่คนทำออกมาแล้วสวยแต่ส่วนใหญ่ก็แนะนำให้เข้าปรึกษากับคุณหมอดูก่อนด้วย เพราะปัญหาแต่ละคนไม่เหมือนกันมารอเจอคุณหมอแล้วจ้า จะได้ดูดไขมันต้นขามั้ยเนาะ

ตอนปรึกษาคุณหมอกาวรู้สึกดีมาก ไม่ได้แอบชอบคุณหมอนะ เดี๋ยวโดนแฟนตี 55555 คุณหมอพูดจาดีค่ะ ให้รายละเอียดเยอะดี ชอบ กาวบอกไปว่าปกติเป็นคนออกกำลังกายอยู่แล้ว แต่ยังไงๆ ต้นขาก็ไม่ลด คุณหมอให้คำตอบว่าไขมันต้นขา สะโพก และก็บั่นท้ายเป็นส่วนที่ใช้ไม่ได้ผลกับวิธีออกกำลังกายค่ะ เพราะการออกกำลังกายจะให้ผลดีเรื่องความกระชับของกล้ามเนื้อ ความแข็งแรง ถ้าจะลดไขมันต้องใช้เวลาค่อนข้างนาน ต้องมีระเบียบวินัยที่สุด รวมทั้งระบบเผาผลาญแต่ละคนด้วยก้อนไขมันเทียบชัดๆ กับก้อนกล้ามเนื้อ (น้ำหนัก 2 กิโลกรัม เท่ากัน)

คุณหมออธิบายเกี่ยวกับก้อนไขมันและก้อนกล้ามเนื้อด้วยค่ะ หลายคนคงคุ้นๆ เคยเห็นมาบ้าง เป็นก้อนไขมันและก้อนกล้ามเนื้อที่น้ำหนักเท่ากัน แต่ดูขนาดสิ.. แล้วแถมเอาออกยากอีก!! เตือนจากใจเลย จะกินอะไรต้องเลือกที่มีประโยชน์และไขมันต่ำด้วยค่ะ ไม่เน้นหุ่นสวยก็ยังได้สุขภาพที่ดีเนาะ ^^ คำแนะนำคุณหมอโดนใจค่ะ แล้วที่สำคัญอุปกรณ์ดูดไขมันของมาสเตอร์พีซเป็นเครื่องรุ่นใหม่ล่าสุดยังไม่ค่อยมีในไทย ช่วยลดอาการบาดเจ็บของเนื้อเยื่อ เส้นเลือด ไม่ทำลายคอลลาเจนใต้ผิวหนังด้วยค่ะWell done!! ไขมันที่ดูดได้ทั้งหมด 2,300 ml.

สรุปสุดท้ายก็ได้ดูดไขมันสมใจค่ะ 55555 เรียกว่า Vaser Liposuction ด้วยคลื่นพลังงาน ultrasound ให้ไขมันแตกตัวและดูดออกมาค่ะ ตอนทำไม่เจ็บเลยจริงๆ เพราะคุณหมอมีการวางยาให้ก่อน ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะมาติดตามต้นขาหลังดูดไขมันไปแล้วกันGood morning!

กาวขอเรียงความรู้สึกกับการดูแลตัวเองคร่าวๆ ทีละวันเลยนะคะ สำหรับวันแรกภาพอาจจะชวนผวานิดหน่อย 55555 เพราะความช้ำ จะบอกว่าไม่เจ็บเลยก็ดูจะปลอมเกิน คือไม่ได้เจ็บจนทนไม่ได้อ่ะ สรุปคือมีรู้สึกบ้าง เหมือนคนที่เพิ่งผ่าตัดมาอ่ะเนาะ ต้องมีให้รู้สึกบ้าง มันจะรู้สึกโหวงๆ เหมือนต้นขาหลวมๆ บอกไม่ถูก ลำบากนิดหน่อยตอนอาบน้ำเถอะทุลักทุเลมากแต่ไม่มีภาพให้ดูนาจา 555555Day 2 It’s OK.

วันที่สองรอยช้ำจางลงบ้างค่ะ คุณหมอแนะนำให้กาวหยุดออกกำลังกายหนักๆ ประมาณ 2 สัปดาห์ จนกว่าแผลจะแห้งสนิท แต่ๆๆๆๆ ย้ำว่าให้เดินเยอะๆยิ่งเยอะยิ่งดี ช่วยให้แผลไม่ติดเป็นคลื่น ผิวจะกระชับเร็วขึ้นด้วยค่ะDay 3 That’s fab!

ความช้ำความม่วงไม่มีแล้วจ้า ส่องกระจกด้วยความตกใจ 55555 หรือเป็นผลจากการเดินเร็วเมื่อวาน ก็ว่าไปเรื่อยDay 4 Just a moment.

เข้าสู่วันที่ 4 สำหรับการดูดไขมันต้นขา ความรู้สึกตอนนี้โอเคดีค่ะ มาคิดได้เอาวันที่ 2 ว่าใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดขาเวิร์คกว่า โถ่ววว!! ในส่วนของอาหารการกินก็ได้ปกติ ตามหลักคือต้องงดของหมักดอง แต่โชคดีที่เราไม่คอยกินอยู่แล้ว


หน้าตาอาหารก็จะแซ่บสู้หน้าตาคนทานไม่ได้นะคะ5555Day 5

เป็นรีวิวที่เปลืองร่างและพลีชีพหนักมาก ขอบคุณ sponsor เหล่าดอกไม้จาก photo scape มากค่ะ 5555 ในส่วนของวันที่ 5 บอกเลยรอยช้ำจางไปเยอะมาก แล้วกาวก็ยังเดินเร็วแทนการออกกำลังกายปกติอยู่ค่ะDay 7 รอยช้ำหายหมด เหลือแต่รอยแผลที่เป็นจุดๆ ค่ะ แต่ดอกไม้บังอยู่หลังดูดไขมันต้นขาประมาณ 2 อาทิตย์ค่ะ

รู้สึกว่าขาตัวเองดูเล็กลง กระชับขึ้น เพราะปกติกาวเป็นคนชอบออกกำลังกายอยู่แล้ว เลยทำให้ผลลัพธ์เร็วมากขึ้น ผลลัพธ์ที่ได้ก็ส่งผลไปถึงชีวิตประจำของกาวด้วย นั่นก็คือการเลือกเสื้อผ้าค่ะตอนนี้ได้หมดทั้งกางเกงกระโปรง ไม่ต้องคิดเยอะเลือกชุดแบบเมื่อก่อน จะว่าไปกาวความต้องขอบคุณหลายๆ คนที่ช่วยแนะนำสิ่งดีๆ ครั้งนี้ให้กาวเยอะเลย ตั้งแต่พี่ที่แนะนำ คุณหมอ ทีมแพทย์ พนักงานมาสเตอร์พีซคลินิกทุกคนที่ช่วยดูแล ติดตามผลให้กันมาตลอด คอยแนะนำสิ่งดีๆ บริการเหมือนกาวเป็นลูกค้า serenade เลยทีเดียว 5555 น่ารักกันทุกคนจริงค่ะ ที่สำคัญสวยๆ ทั้งนั้นเลยด้วย ^^ร้องว้าวดังมาก!! #แฟนอ่ะนะ 555555กาวตั้งใจอยากดูดแขนและหน้าท้องด้วย แต่คงต้องลองปรึกษากับคุณหมอดูก่อนว่าจะยังไง ต้องถึงขั้นดูดไขมันรึป่าว แต่เท่าที่ถามคร่าวๆ ตอนปรึกษาคุณหมอก็บอกให้ลองกลับมาออกกำลังกายดูก่อน เพราะไขมันต้นแขนไม่ได้เยอะมาก แต่ส่วนหน้าท้องอาจจะยากหน่อย ก็ขึ้นอยู่กับความพอใจของกาว เลยว่าจะลองกลับมาออกกำลังกายอย่างจริงจังอีกสักรอบ แล้วค่อยว่ากัน


Let’s hangout!กาวจบด้วยภาพนี้ รู้สึกสวย แซ่บ ตาม topic สุด!!

สำหรับใครที่มีปัญหาคล้ายกาวนะคะ กาวแนะนำให้ลองปรับเรื่องการรับประทานอาหารดูก่อน สร้างระเบียบการใช้ชีวิตให้ตัวเองใหม่ เลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ไขมันต่ำ หมั่นออกกำลังกาย ถ้าทำจนถึงที่สุดแล้วไม่ได้ผลก็ลองหาวิธีอื่นค่ะ กาวเลือกดูดไขมันเพราะกาวเป็นคนออกกำลังกายอยู่แล้ว วิธีนี้ช่วยตัดขั้นตอนและช่วยกำจัดไขมันให้กาวได้จริง เห็นผลทันที แต่หลังดูดไขมันต้นขาออกแล้ว ก็ต้องกลับมาดูแลตัวเองต่อด้วย ไม่งั้นไขมันก็กลับมาสะสมใหม่อีก เท่ากับที่ดูดไขมันไปนั่นเจ็บตัวฟรีด้วยนะ และถ้าใครคิดจะดูดไขมันต้นขากาวก็แนะนำมาสเตอร์พีซ คลินิก ค่ะ ช่วยให้กาวมีต้นขาแซ่บลืม!! ไม่ต้องกังวลกลัวหรือเจ็บพักฟื้นนานเลยค่ะ เจ็บไหมมันก็มีบ้าง แต่แค่วันแรกๆ นอกนั้นใช้ชีวิตได้ปกติเหมาะกับสาวยุคใหม่ไปอีก
เมื่อ: ธันวาคม 26, 2017

nobita

 • *
 • กระทู้: 15
หุ่นแซ่บมากเลยคะ
ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2017

modzuzoorun

 • *
 • กระทู้: 15
หุ่นอ่ะ เปลี่ยนเลย อยากทำ
ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2017

suksakao

 • *
 • กระทู้: 3
หุ่นแซ่บมากเลยคะ

 :'( :'( :'( :'(
ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2017

suksakao

 • *
 • กระทู้: 3
หุ่นอ่ะ เปลี่ยนเลย อยากทำ

ขอบคุณค่ะ
ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2017

to12

 • *
 • กระทู้: 10
ลดลงอย่างเห็นได้ชัดเลย
ตอบกลับ #5 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 13, 2018