หัวข้อ: เมดเมติก บาย เมโกะ คือ คลินิกที่ศัลยกรรมตาสองชั้นสุดฮิต  (อ่าน 632 ครั้ง)

medmetic

  • *
  • กระทู้: 2
หากพูดชื่อ เมดเมติก บาย เมโกะ แล้ว บางคนจะต้องรู้จักอย่างแน่นอน ถ้าหากคุณอยู่ในวงการศัลยกรรมหรือแม้แต่คนที่เคยมาใช้บริการที่นี่ แต่สำหรับบางคนที่ไม่เคยรู้จักก็อาจจะเป็น เพราะไม่เคยทำศัลยกรรมมาก่อน ซึ่งถ้าหากเป็นเช่นนั้นในที่นี้เราขออธิบายว่า เมดเมติก คือ สถานที่ที่มีการทำศัลยกรรมในส่วนต่างๆของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของศัลยกรรมหน้าอก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมจมูก หรือจะเป็นศัลยกรรมคาง ที่เมดเมติก ก็มีเช่นเดียวกัน ซึ่งนับได้ว่าที่เมดเมติกแห่งนี้มีการทำศัลยกรรมอย่างครบวงจรเลยก็ว่าได้ ฉะนั้น หากคุณคิดที่จะทำศัลยกรรมแล้วก็คงจะพลาดที่นี่ไปไม่ได้เลย

เมดเมติก ชื่อนี้ทำไมจึงมีแต่การศัลยกรรมที่ใครๆก็ยกย่องว่าดีเหรอ ก็เพราะว่าทำออกมาแล้วผลลัพธ์ที่ลูกค้าได้ คือ สวย ถ้าหากเป็นจมูกก็ดูเล็กลง ทำให้ปรับเข้ากับรูปหน้าได้เป็นอย่างดี ถ้าหากเป็นคางทำแล้วก็ดูหน้าเด็กลงไปอีกหรืออาจจะได้หน้าที่อินเตอร์อย่างสาวเกาหลี หรือแม้แต่ การทำศัลยกรรมตาสองชั้น ที่ทำแล้วทำให้ใบหน้าดูเด็ก ดูเหมือนตุ๊กตา ที่เมดเมติกก็ทำได้ แต่สาวๆรู้หรือไม่ว่าที่เมดเมติกนั้นมี การทำศัลยกรรมตาสองชั้นแบบไหนบ้าง ในที่นี้เราขออธิบายให้ฟัง ดังนี้          

                                                                                 

1. การทำตาสองชั้นแบบไมโคร เป็นการทำศัลยกรรมตาสองชั้นที่ง่ายและเจ็บน้อยมากๆ ด้วยการเปิดแผลที่มีความกว้างแบบแคบมากๆจริงๆด้วยแผลที่เปิดเพียง 0.5 -1 เซนติเมตรเท่านั้น และมีความพิเศษตรงที่ผู้ที่ทำศัลยกรรมสามารถที่จะตกแต่งใบหน้าหลัง การทำตาสองชั้นแบบนี้ได้เลยในทันที ไม่ต้องรอพักฟื้นนานหลายวัน 

2. การทำตาสองชั้นแบบกรีดตา เป็นการทำที่มีความนิยมชนิดหนึ่ง เพราะเหตุที่การผ่าตัดแบบนี้สามารถที่จะตัดแต่งไขมันเปลือกตาออกไปได้ ซึ่งเป็น การทำตาสองชั้น ที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีเนื้อและไขมันบริเวณช่วงตาเยอะๆ และวิธีนี้เป็นวิธีที่ทำให้ดวงตาดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด ฉะนั้น สาวๆมักจะเลือกผ่าตัดด้วยวิธีนี้ แม้อาจจะใช้ระยะเวลาในการพักฟื้นนานกว่าวิธีแรกๆก็ถือว่าคุ้ม

ฉะนั้น การที่สาวๆจะเลือกมา ทำตาสองชั้น เราขอแนะนำว่าให้มาทำที่เมดเมติก บาย เมโกะ เพราะนอกจากสาวๆจะสามารถที่จะเลือกวิธีในการทำศัลยกรรมตาได้แล้ว สาวๆยังได้รับคำปรึกษาฟรีจากทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญอีกด้วย หรือหากสาวๆอยากจะดูรายละเอียดในการทำศัลยกรรมตาสองชั้น สาวๆก็สามารถที่จะเข้าไปดูได้ที่ http://www.medmetic.com/หมวดหมู่/บริการ/ศัลยกรรม/ศัลยกรรมตาสองชั้น/
เมื่อ: มกราคม 24, 2018