หัวข้อ: โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์โรงแรมราคาหลักร้อยต้อนรับเดือนแห่งความรัก  (อ่าน 502 ครั้ง)

manmasale

  • ***
  • กระทู้: 112


     ใกล้จะถึงเทศกาลแห่งความรักเข้าไปทุกทีแล้ว หลายๆคนคงกำลังมองหาร้านอาหารบรรยากาศดีๆ ที่เหมาะกับการไปฉลองค่ำคืนสุดโรแมนติกกับคนพิเศษหรือไปกันเป็นครอบครัว ใครที่ยังไม่มีแพลนว่าจะไปที่ไหนดี ไม่ต้องกังวลไปค่ะ วันนี้เรามีร้านอาหารอร่อยๆ แบบบุฟเฟ่ต์โรงแรม กรุงเทพ บรรยากาศโดนๆ ที่เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าได้ มาฝากกันค่ะ

     โรงแรมเดอะทวินทาวเวอร์ ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพฯ สะดวกต่อการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสนามกีฬาแห่งชาตินี่เองค่ะ มีห้องอาหารไว้ให้บริการทั้งหมดถึง 6 ห้องอาหารด้วยกัน ทั้งไทย จีน ญี่ปุ่น ยุโรป ด้วยพ่อครัวที่มากประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ มาสรรสร้างเมนูคุณภาพให้คุณได้ลิ้มลองความอร่อยแบบคุ้มค่าเกินราคาอย่างแน่นอน ภายในห้องอาหารจะมีทั้งที่นั่งแบบส่วนรวม และที่นั่งแบบห้องส่วนตัว ซึ่งสามารถโทรติดต่อสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้อีกด้วย มีทั้งอาหารบุฟเฟต์กลางวัน บุฟเฟ่ต์ติ่มซํา บุฟเฟ่ต์นานาชาติ เมนูโปรโมชั่น เมนูตามสั่ง ของทอด เครื่องดื่ม ของหวาน เรียกได้ว่ามาที่เดียวคือครบ ทั้งคาวทั้งหวาน ที่สำคัญขอบอกว่าบุฟเฟ่ต์โรงแรม ราคาแค่หลักร้อยเท่านั้นนะคะ แถมยังมีโปรโมชั่นเด็ดๆอีกมากมาย

สามารถติดตามโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์โรงแรมที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/TheTwinTowersHotelBangkok/?fref=ts
เมื่อ: มกราคม 30, 2018