หัวข้อ: รีวิวทำตาสองชั้นแบบเปิดหัวตา สวยครบจบที่ Masterpiece Clinic  (อ่าน 403 ครั้ง)

maymemy

  • *
  • กระทู้: 2

ก่อนทำตาเมย์เป็นคนที่หน้าหมวยและตาดุมากค่ะ หลังทำตาสองชั้นแบบเปิดหัวตาแล้ว ดวงตาดูกลมโตและหน้าดูหวานขึ้นเยอะเลยค่ะ ไม่ได้มโนไปเองน้า แต่มีเพื่อนๆทักกันใหญ่เลยว่าไปทำตาที่ไหนมา วันนี้เมย์จะมาเฉลยและแชร์ประสบการณ์ให้ฟังกันค่ะ
**
ก่อนอื่นเราต้องเลือกสถานที่และคุณหมอที่จะสามารถเสกตาสวยๆให้เราได้ก่อนค่ะ สำหรับเมย์เลือกที่ Masterpiece Clinic เพราะจากที่ศึกษามาจากหลายๆที่เห็นว่าที่นี่เค้ามีศัลยแพทย์เฉพาะทางด้านการทำตาสองชั้นโดยเฉพาะเลยค่ะ และเมย์อ่านรีวิวตาสองชั้นของที่นี่บ่อยมาก เค้าทำออกมาตาสวย หวาน แซ่บ เป็นธรรมชาติสุดๆ ตัวเมย์ก็อยากมีตาสวยๆตั้งนานแล้วจะไม่เลือกที่นี่ได้ไงเนอะ


เมย์ได้ปรึกษากับคุณหมออาร์ม นวชน คุณหมอแนะนำให้ทำตาสองชั้นแบบเปิดหัวตาค่ะ เพราะเมย์เป็นคนที่ตาหมวย หัวตาโค้งและมีรอยพับอยู่ ถ้าทำตาสองชั้นแบบธรรมดาชั้นของตาที่ออกมาจะไม่โค้งสวยตั้งแต่หัวตาจรดหางตา แต่ถ้าทำตาสองชั้นแบบเปิดหัวตาดวงตาที่ออกมาจะกลมสวย หวาน ชั้นตาโค้งเป็นธรรมชาติและช่วยให้ดวงตาของเมย์ดูสดใสยิ่งขึ้นด้วยค่ะ
**
คุณหมอบรรยายภาพออกมาซะสวยขนาดนี้ เคลิ้มเลยค่ะ อยากมีตาหวาน ตาสวยไวๆ ก็นับวันรอคิวมาผ่าตัดเลยค่ะ

 


แชะภาพก่อนผ่าตัด มองแว๊บเดียวก็เห็นแล้วว่าทั้งหมวย ทั้งแมน ทั้งดุ ไม่หวานเอาซะเลยย

 
คุณหมออาร์ม นวชน ได้ผ่าตัดเปิดหัวตาให้ดวงตาดูยาวและกลมโตมากขึ้น ส่วนเรื่องการผ่าตัดเนี่ยไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ ฝีมือคุณหมอเนี๊ยบอยู่แล้ว มือเบามือนิ่มเหมือนรีวิวที่เคยอ่านมาเลยล่ะค่ะ ขนาดตอนหลังทำออกจากห้องผ่าตัดมาใหม่ๆก็แทบไม่มีรอยช้ำและก็อาการบวมน้อยมากเลยค่ะ
**
 


เรียงลำดับที่มาของตาหวานคู่นี้มาให้ดูกันค่ะ
**
ตอนแรกก็แอบกังวลว่าหลังทำใหม่ๆจะไปทำงานได้มั้ย นอนพักฟื้นนานรึเปล่า แต่สำหรับเมย์คือหลังทำวันแรกก็ไม่เห็นรอยช้ำเลยค่ะ อาทิตย์แรกอาจจะมีบวมๆนิดๆแต่ไม่ปวดค่ะ สามารถไปทำงานได้ตามปกติ

 


อาทิตย์ที่สองเมย์เริ่มแต่งหน้า รู้สึกว่าแต่งตาได้ง่ายขึ้น ตาหวานดูสดใสเป็นธรรมชาติมากๆค่ะ

 

ตาหวานฉ่ำ เข้าใกล้แค่ไหนตาก็ไม่ดุแล้ว
 


ครบ 1 เดือนแล้วมาติดตามผลกับคุณหมออาร์ม นวชน ต้องขอบคุณคุณหมอที่เปลี่ยนสาวหมวยตาขีดเดียวเป็นสาวเกาหลีตาหวานแบ๊วด้วยนะคะ

 

เหมือนฝันเป็นจริง ตาหวานแบ๊วลืมโลก ไม่เป็นหมวยตาดุอีกแล้วค่ะ

 

ปัจจุบันชั้นตาหนากำลังดีเป็นธรรมชาติมากๆค่ะ
 

คนที่มีปัญหาหน้าหมวย ตาชั้นเดียว ตาดุแล้วอยากได้ตาหวานๆแบ๊วๆ อยากมีตาสองชั้นสไตล์เกาหลีแบบนี้ทักแชทไปถามรายละเอียดราคาโปรโมชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/masterpiececlinicbeauty/ นะคะ
**
จะทำตาทั้งที เมย์ว่าเลือกคลินิกที่ดูแลเราได้จริงๆดีกว่าค่ะ ที่นี่เค้ามีครบ ทำตาได้ทุกแบบ ทั้งทำตาสองชั้นแบบเปิดหัวตา หางตา จัดเรียงไขมัน ไม่ว่าตาเป็นแบบไหนก็ออกมาสวยชัวร์ เมย์ลองมาแล้วว เรื่องตาสองชั้นหวานฉ่ำวาวต้องยกให้ที่นี่เลยค่ะ สวยครบจบที่เดียวที่ Masterpiece Clinic
 
เมื่อ: มกราคม 31, 2018

ginza

  • *
  • กระทู้: 10
ดูดีขึ้นมากๆเลยค่ะ
ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 31, 2018

maymemy

  • *
  • กระทู้: 2
ดูดีขึ้นมากๆเลยค่ะ
ขอบคุรค่ะ
ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 07, 2018

bells

  • *
  • กระทู้: 39
ตาหวานเลย
ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 13, 2018

mayara

  • *
  • กระทู้: 6
สวยเริ่มเชิดไปอีก
ตอบกลับ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 14, 2018