หัวข้อ: เสริมหน้าอกทรงกลม Mentor ที่มาสเตอร์พีซ #ขอนมชิดๆ ค่ะหมอ!!  (อ่าน 401 ครั้ง)

tontotarnnr

 • *
 • กระทู้: 2


สวัสดีทุกคนค่าชื่อต้นตาลนะคะ นิสัยส่วนตัวตาลเป็นคนชอบแต่งตัวเหมือนผู้หญิงทั่วไป ช็อปปิ้ง ถ่ายรูปปกติ แต่ยิ่งโตยิ่งรู้สึกว่าหน้าอกตัวเองไม่ค่อยสวยได้รูปค่ะ ทั้งที่ตาลก็ไม่ใช่คนไม่มีหน้าอกเลยนะ พอมีอยู่บ้าง(ก็มากอยู่)แต่ห่าง และอย่างที่บอกตาลชอบแต่งตัวและส่วนใหญ่จะใส่กระโปรงบ่อย ทำให้ดูไม่มีส่วนเว้าส่วนโค้งเวลาแต่งตัว ตาลเลยเลือกที่จะมาทำหน้าอกกับมาสเตอร์พีซค่ะ


หน้าอกเดิมๆ ก็พอมีบ้าง แต่อยากได้มากกว่านี้


ถ่ายจากด้านหน้ายิ่งดูไม่มีหน้าอกเข้าไปใหญ่


ถึงมาสเตอร์พีซ คลินิก คลินิกอันดับ1เรื่องศัลยกรรมแล้วค้าบบบ
ตอนแรกกะจะเข้ามาปรึกษาดูก่อนเพราะเพื่อนแนะนำมา ตาลเองก็รู้จักชื่อเสียงคลินิกนี้อยู่ค่ะ ลึกๆ ก็แอบกลัวราคา 55555 แต่สุดท้ายก็เลือกทำหน้าอกกับที่นี่เลยค่ะ เพราะคุณหมอสมบูรณ์ให้คำแนะนำดีค่ะ ชอบมากๆๆ แม้จะแอบเขินที่ต้องเปิดหน้าอกให้คุณหมอประเมินสักหน่อย 55555 แต่คุณหมอโปรมาก คงเห็นมาหมดทุกปัญหาทำมาหลายเคสเป็นปกติอ่ะเนาะ คุณหมอบอกว่าคนที่อยากมาเสริมเพราะหน้าอกมีเยอะ ไม่ใช่เรื่องแปลก แล้วก็ถามว่าตาลอยากได้ไซซ์เท่าไร ทรงอะไร.. คุยกับคุณหมออยู่ประมาณครึ่งชั่วโมงได้ สรุปคุณหมอแนะนำให้ตาลเสริมแบบทรงกลม เพราะตาลเป็นคนที่เนื้อหน้าอกเดิมอยู่แล้ว ไซซ์ 375 cc. ค่า


พร้อมผ่าตัดแล้วค่ะ!! ><
จะบอกว่าวันทำจริงโคตรตื่นเต้น 555555 ทั้งดีใจและลุ้นว่าจะออกมาเป็นแบบที่คิดไหม? ที่สำคัญจะเจ็บรึเปล่า ตาลถามพี่ที่เป็นคนดูแลตาลว่าเจ็บไหมพี่? พี่ก็บอกว่าตอนทำจะไม่รู้สึกเจ็บเลย เพราะวางยาสลบ การผ่าตัดก็ดูแลโดยวิสัญญีแพทย์โดยตรงค่ะ ปลอดภัยจนทำเสร็จกลับบ้านแน่นอน


ใส่ผ้าซัพพอร์ตช่วยยกกระชับหน้าอก
เรียกว่าผ้าซัพพอร์ต ใช้ช่วยยกกระชับหน้าอกหลังทำทันที ต้องใส่ตลอดครบ 1 อาทิตย์ แรกๆ ก็จะรู้สึแน่นหน้าอกเป็นปกติ เพราะมีทั้งซิลิโคนในหน้าอก แถมมีผ้าซัพพอร์ตมารัดไว้อีก แต่สักแปปก็จะชินค่ะ ไม่ชินไม่ได้ ><


หลังผ่าตัดเสร็จพี่พยาบาลเตรียมข้าวต้มให้ทานกับน้ำหวานค่ะ ฟินมากเพราะหิวมาก 5555 ส่วนอาหารก็งดกินพวกของหมักดองกับของรสจัดไปก่อน ไม่งั้นแผลอาจจะบวมได้ เดี๋ยวแผลไม่สวยค่ะ อาบน้ำได้ปกติ แต่ต้องระวังขึ้น


แผลใต้ราวนม


อัพเดทผลกับคุณหมอสมบูรณ์ค่า
หลังทำหน้าอกครบ 1 อาทิตย์ ก็กลับมาให้คุณหมอติดตามผลซ้ำค่ะ ผลที่ได้ออกมาถือว่าดีมากเพราะตาลดูแลตัวเองดี(คุณหมอชมมาแบบนี้จริงๆ ><) บอกเลยว่าการดูแลตัวเอง ทำตามที่คุณหมอบอกมีผลกับความสวยงามของผลลัพธ์มากค่ะ ปล.คุณหมอสมบูรณ์ใจดีสุดๆ ใจดีมากๆ ต้องคนนี้เลย


โพสเซ็กซี่สักวันน๊ออออ ^^
หลังทำหน้าอกก็มีคนทักว่าดูเซ็กซี่ขึ้น รูปร่างดีขึ้น มีส่วนเว้าส่วนโค้งขึ้น ที่สำคัญอกชิดแล้วค่ะ!! ดีใจสิคะ!! นึกว่ารู้สึกดีไปคนเดียว 55555 ใครที่อยากเสริมหน้าอกแนะนำให้มาที่นี่เลยค่ะ มาสเตอร์พีซ คลินิก เพราะคุณหมอเก่งจริงๆ ผลลัพธ์ที่ได้ก็ดูเป็นธรรมชาติ ไม่ปลอมตั้งแต่หลังทำเสร็จทันที บริการดีอีกต่างหาก แนะนำที่นี่เลยค่า @masterpiececlinic (ไลน์คลินิก)
ฝากถึงคนที่วางแผนจะทำหน้าอกด้วยว่าอย่าลืมวางแผนตารางงานดีๆ อย่างของตาลก็ลาพักร้อนล่วงหน้าไป 1 อาทิตย์ แบบเคลียร์งานไม่ให้เดือดร้อนคนอื่นแล้วด้วยนะ ฉะนั้นวางแผนดีๆ และเลือกคุณหมอให้ดีนะคะตอนนี้จะหันมุมไหนก็เห็นหน้าอกก่อนหน้าจริงๆ อีก 55555


ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ตาลก็จะเลือกมาสเตอร์พีซ คลินิกเป็นคำตอบสุดท้ายเหมือนเดิมค่า ขอบคุณคุณหมอสมบูรณ์ที่ทำให้ตาลมีความสุขกับการแต่งตัวได้มากกว่าเดิม ตอนนี้ใส่อะไรก็รู้สึกดี เป็นกำลังใจให้ทุกคนที่อยากมีทรวดทรงเวลาแต่งตัวแบบตาล ฝากถึงคนที่คิดจะทำหน้าอก การผ่าตัดเป็นการผ่าตัดที่ใหญ่ก็จริงแต่ถ้าเราเลือกดีๆ ทั้งคลินิกและคุณหมอ ก็ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ และต้องเลือกที่ความปลอดภัยมาก่อน ส่วนเรื่องความสวย ถูกใจเป็นธรรมชาติวางใจที่นี่ได้เลย คอนเฟิร์มค่ะ หวังว่ารีวิวของตาลจะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยน้า ^^
เมื่อ: กุมภาพันธ์ 01, 2018

ginza

 • *
 • กระทู้: 10
ดูเซ็กซี่ขึ้นมากๆเลยอ่ะ
ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 02, 2018

bew

 • *
 • กระทู้: 8
ดีงามพระราม3 ฮ่าๆๆๆ
ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2018

tor

 • *
 • กระทู้: 15
เวอร์วังอลังการจร๊างานดี
ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 13, 2018

taipr

 • *
 • กระทู้: 3
หน้าเปลี่ยนไปเยอะมากสวยค่ะ
ตอบกลับ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 28, 2018

tontotarnnr

 • *
 • กระทู้: 2
ดูเซ็กซี่ขึ้นมากๆเลยอ่ะ

หน้าเปลี่ยนไปเยอะมากสวยค่ะ

เวอร์วังอลังการจร๊างานดี

ดีงามพระราม3 ฮ่าๆๆๆ

ขอบคุณค่ะ
ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 02, 2018