หัวข้อ: โปรโมชั่นห้องอาหารโรงแรม มา 4 จ่ายแค่ 3 เอาใจสาวกสายบุฟเฟ่ต์อิ่มไม่อั้นกันแบบฟิน  (อ่าน 501 ครั้ง)

manmasale

  • ***
  • กระทู้: 124

     ร่างกายต้องการบุฟเฟ่ต์ ใครเป็นสาวกสายบุฟเฟ่ต์อิ่มไม่อั้นมาทางนี้เลยค่ะ มาเปิดมิติใหม่แห่งบุฟเฟ่ต์กัน ขอบอกก่อนว่าร้านนี้ไม่ธรรมดา เพราะร้านอาหารที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้ไม่ใช่ร้านอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างชาบูแบบเดิมๆ แต่เป็นบุฟเฟ่ต์นานาชาติ จากห้องอาหารโกล์ดทีค ที่อยู่ในโรงแรมสุดหรูอลังการระดับภัตตาคารเลยทีเดียว

     ภายใน The Twin Towers Hotel มีห้องอาหารไว้ให้บริการทั้งหมดถึง 6 ห้องอาหารด้วยกัน ทั้งไทย จีน ญี่ปุ่น ยุโรป หลากหลายทั้งคาวและหวาน มาที่เดียวครบจบค่ะ ไม่ว่าจะมาเป็นคู่รัก ครอบครัว หรือรวมแก๊งชวนเพื่อนๆมาทานก็ดี บอกเลยว่าแต่ละเมนูไม่ได้หาทานกันง่ายๆแน่นอน เพราะเค้ามีเชฟมือทองมากประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ มาสรรสร้างเมนูคุณภาพให้คุณได้ลิ้มลองความอร่อยแบบคุ้มค่าในราคาแค่หลักร้อย ย้ำอีกครั้งค่ะ แค่หลักร้อยจริงๆ พร้อมโปรโมชั่นห้องอาหารโรงแรมแบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวัน ในราคาเพียงท่านละ 495 บาทถ้วน (ฟรีน้ำเปล่า) ยังไม่หมดเพียงแค่นั้น ชวนกันมา 4 ท่าน จ่ายแค่ 3 ท่าน หารกันแล้วตกคนละสามร้อยกว่าบาทเองค่ะคุณ คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม สามารถเข้าร่วมโปรโมชั่นนี้ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 นี้เท่านั้น

     เปิดให้บริการทุกวัน สามารถติดต่อสำรองที่นั่งได้ที่เบอร์โทร 02 216 9555 หรือติดตามรายละเอียดและโปรโมชั่นห้องอาหารโรงแรมอีกมากมาย เพิ่มเติมได้ที่ http://www.thetwintowershotel.com/restaurants/
เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2018