หัวข้อ: งานสวยธรรมชาติขอบอกต่อ ทำจมูกซิลิโคนจากมาสเตอร์พีซ คลินิกค่ะ  (อ่าน 364 ครั้ง)

aoymarry

 • *
 • กระทู้: 2
สวัสดีค่ะ ออยเองค่ะ วันนี้มีของดีอยากมาอวดอยากบอกต่ออยากมาแนะนำค่ะ เห็นจั่วกระทู้มาแบบนี้ไม่เดาก็รู้ว่าเป็นการอวดจมูกซีรี่ย์ใหม่ซีรี่ย์แรกของเราเอง ที่จริงออยคิดๆไว้ว่าอยากทำศัลยกรรมคือทำตาสองชั้นกับทำจมูกซิลิโคน เพราะเราเป็นคนที่ตาหมวย+จมูกแบนมากๆเพื่อนชอบเรียกน้องแบนบ้างน้องหมวยบ้าง ก็แอบน้อยใจบ้างนะคะ วาสนาน้อยหยิบตากับจมูกมาไม่ทัน เกิดมาเลยเหลือแค่นี้ 555 (พูดเล่นนะคะ ไม่ดราม่าเนาะ) จมูกแบนหน้าก็ดูไม่คมเท่าไหร่เล้ยยย

แต่ประเด็นคือตอนนี้เรายังเรียนอยู่เลย ฝันที่จะทำศัลยกรรมสองอย่างพร้อมกันนี่ พับเก็บไปได้เลย เลยตั้งใจเก็บเงินทำทีละอย่างพอ และที่เล็งไว้อย่างแรกก็ทำจมูกซิลิโคนนี้แหละค่ะ ราคาไม่แพงมากเก็บตัง 15,900 ไม่นานก็ได้ค่ะ
 


มองผ่านๆเหมือนมีสันจมูก แต่จริงๆแล้ว เมคอัพล้วนๆค่ะ TT

เราทำจมูกที่มาสเตอร์พีซ คลินิกค่ะ เพราะเคยไปปรึกษามาแล้วชอบ เราเป็นคนที่ชอบอะไรแล้วก็ซื้อเลย ไม่เลือกเยอะ อีกอย่างก็ไว้ใจเพราะที่นี่มีทีมแพทย์ที่ชำนาญหลายคน รีวิวก็เยอะดีด้วย จากที่หาข้อมูลก็มีคนที่มาทำแล้วชมเยอะมากๆเลยค่ะ

 


พอไม่ไล้ดั้ง จมูกฉันอยู่ไหนนนน

หลังจากที่เข้าไปปรึกษาได้ประมาณ 2 อาทิตย์ ก็เข้าไปทำจมูกค่ะ คุณหมอฉีดยาชาให้ก็เจ็บแค่ตอนนั้นแหละค่ะ ทำเสร็จมาก็ไม่เจ็บเลยค่ะ แต่หายใจแล้วรู้สึกมันไม่สะดวกเหมือนเดิม มันรู้สึกแน่นๆตันๆเหมือนเวลาไม่สบายมากกว่า แต่พอแผลหายก็กลับมาหายใจสะดวกเหมือนเดิมแล้วค่ะ1 เดือนแล้วนะคะ จมูกโด่งเด้งสมใจมากค่ะ

 

ติดตามผล 1เดือนค่ะ หมอเทียบรูปให้ดูมันดูโด่งขึ้นดีจริงๆน้า

 

2 เดือน แต่งหน้าใสๆ แต่ทำไมหน้าดูเด่นขึ้นก็ไม่รู้ 555
 


3 เดือน จมูกเข้าที่แล้ว เย้ เย้ เย้ จมูกยังสวยเหมือนเดิม
มีคนเคยบอกว่าจมูกจะเข้าที่จริงๆ ก็ตอนเดือนที่ 3 เราเลยรอให้ครบ 3 เดือนค่ะ พอครบแล้วก็รู้สึกโล่งอกโล่งใจที่จมูกไม่มีปัญหาอะไรค่ะ แต่เราก็ระวังตัวตลอดด้วย พยายามไม่จับ ไม่ขยี้จมูกแรงๆ ดูแลอย่างดีเลยค่ะ4 เดือน ถ่ายรูปไกลๆ สันจมูกก็เห็นชัดนะยู

 
5เดือน เริ่มเข้าปีใหม่งานรูปก็จะเยอะๆหน่อย ก็มีจมูกสวยๆแล้วก็อยากถ่ายรูปเก็บไว้เยอะๆเปรียบเทียบให้เห็นก่อนทำกับหลังทำแล้ว 6 เดือนแบบจะๆ ดั้งจมูกมาแล้วนะคะ

 

6เดือนแล้วววว ขอพรกับพี่หมีให้จมูกอยู่กับหน้าเราไปนานๆน้า

ปัจจุบันครบ 6 เดือนแล้วนะคะ จมูกยังอยู่เย็นเป็นสุขดี แถมยิ่งนานจมูกก็ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น แบบคนที่ไม่ใช่คนใกล้ตัวเค้าก็ไม่รู้นะคะว่าเราไปทำจมูกมา แต่ก็ทักเราหลายคนเลยว่าดูหน้าดูสาวขึ้น คมขึ้น ดูดีขึ้น พอเราบอกว่าเราไปทำจมูกมาทุกคนก็จะชมค่ะ ว่าดูเข้ากับหน้ามาก ดูไม่ปลอมเลย หมอทำจมูกมาให้สวยจัง 5555 ฟังแค่นี่ก็ปลื้มมากแล้วค่ะ แต่เราจะไม่ขอหยุดสวยแค่นี้นะคะ สถานีต่อไปทำตาสองชั้นต้องมาแน่นอน แต่ขอเก็บเงินก่อนนะคะทุกคน ความสวยไม่รอใคร แต่ขอรอตังในกระเป๋านิสสสนึงน้า 5555 ถ้าสนใจจมูกสวยๆ ในราคาสบายกระเป๋าแบบนี้ลองแอดไลน์คลินิก @masterpiececlinic ไปคุยก่อนก็ได้ค่ะ เผื่อถูกใจจะได้มีจมูกสวยๆเหมือนเราไงล่ะ ขอจบงานอวดของเราแค่นี้น้า หวังว่าจะชอบนะคะ บ้ายบายยยยยย
เมื่อ: กุมภาพันธ์ 08, 2018

bew

 • *
 • กระทู้: 8
ทำมาราคาเท่าไหร่ค่ะน่าสนใจอ่ะ
ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 09, 2018

bells

 • *
 • กระทู้: 39
ทำเเล้วดูดีขึ่้นเลยค่ะ
ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2018

lalazy

 • *
 • กระทู้: 28
น่ารักค่ะ
ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2018

taipr

 • *
 • กระทู้: 3
สวยเลิศมากอ่ะเทอ
ตอบกลับ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 28, 2018

aoymarry

 • *
 • กระทู้: 2
ทำมาราคาเท่าไหร่ค่ะน่าสนใจอ่ะ
15,900ค่ะ
สวยเลิศมากอ่ะเทอ
ขอบคุณค่ะ
น่ารักค่ะ
ขอบคุณค่ะ
ทำเเล้วดูดีขึ่้นเลยค่ะ
ขอบคุณค่ะ
ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 05, 2018