หัวข้อ: งานดี เด่นมาแต่ไกล ด้วย AURA FACIAL BRIGHTENING PROGRAM  (อ่าน 266 ครั้ง)

aime_clinic

  • *
  • กระทู้: 28

 
ปัจจุบัน ผิวหน้าเราต้องเจอกับมลภาวะ สิ่งสกปรกมากมาย ทั้งจากฝุ่นละออง ควันรถยนต์ หรือแสงแดดที่จะทำลายผิวและสะสมอยู่ในใต้ชั้นผิวหน้าของเรา ซึ่งสิ่งเหล่านี้ก่อให้เกิดสิว ฝ้า กระได้
หรือหากใครมีผิวหน้าที่ขาวอยู่แล้วแต่ดูไม่สดใส ดูซีดเซียว ไม่เปล่งประกาย
ทางเอเม่ ขอแนะนำโปรแกรม AURA FACIAL BRIGHTENING PROGRAM  ซึ่งจะช่วยให้ผิวหน้าเปล่งประกาย สดใสกว่าที่เคย ดูมีออร่ามาแต่ไกล  เพราะโปรแกรมนี้จะทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึกด้วยเครื่องมือ เพื่อให้ผิวหน้าสะอาดเกลี้ยงเกลา พร้อมรับวิตามินสูตร intensive ต่อผิวที่จะใช้เครื่องผลักเข้าไปในชั้นผิวให้ผิวขาวใส ออร่า และมี 3  เสต็ปง่ายๆ  ดังนี้
Step 1 OXYGEN JET PEEL 
เพื่อทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกและหมดจดยิ่งขึ้น ทาง Aime จะใช้เครื่องมือ OXYGEN JET PEEL   ที่จะผลัดเซลล์ผิวด้วยแรงดันน้ำ และอากาศ ซึ่งวิธีนี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิวและสิ่งสกปรกออกไปได้เป็นอย่างดี
 

Step 2 Meso No needle ขั้นต้อนนี้ก็จะเป็นการผลักวิตามินสูตรเข้มข้นที่เหมาะกับผิว เข้าไปในชั้นผิว โดยวิธี Mesotherapy ไม่ใช้เข็ม ซึ่งเป็นวิธีที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพกว่าปกติ ไม่เจ็บตัวและไม่ทำให้ผิวบอบช้ำ
 

Step 3  Mask  Gold  ทองคำ เมื่อผิวได้รับวิตามินแล้ว ก็จะเข้าสู่ เสต็ปที่มาส์กเพื่อเพิ่มความผ่อนคลายให้ผิวหน้า และมาส์กทองคำจะช่วยเผยผิว ให้ผิวเปล่ง ประกาย  ชุ่มชื้น คุณสมบัติของทองคำ จะช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบ และลดริ้วรอยบนใบหน้า

 
แค่ 3 เสต็ปง่ายๆ ก็ทำให้ผิวหน้ากลับมา Blink Bright Aura ได้กว่าที่เคย
หากเรามีผิวหน้าที่เปล่งประกาย ก็จะช่วยเสริมความมั่นใจทำอะไรปังแน่นอน
เมื่อ: กุมภาพันธ์ 08, 2018

car

  • *
  • กระทู้: 6
มีที่ไหนแนะนำบ้างคะ
ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 25, 2018